Căng thẳng vỡ tim đêm kết quả Giọng hát Việt

Ngày 09/10/2013 16:00 PM (GMT+7)

Các thí sinh đang vô cùng áp lực với đêm liveshow kết quả đầu tiên.

Liveshow 3 - Liveshow hiện đang được chờ đón nhất của những khán giả yêu chương trình Giọng hát Việt 2013, sẽ công bố kết quả những thí sinh an toàn và những thí sinh phải vào vòng sing-off, đồng thời cũng sẽ chia tay 4 thành viên của 4 đội khi họ không nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả cũng như kém may mắn lúc Huấn luyện viên lựa chọn.

Trong lúc này, các thí sinh vẫn đang miệt mài luyện tập đề phòng khả năng sẽ phải hát sing-off để giữ tấm vé vớt cuối cùng. Bên cạnh những hồi hộp và suy nghĩ về kết quả đêm thi, các thí sinh cũng mang nhiều cảm xúc khi sắp tới sẽ chia tay một thành viên nào đó của đội.

cang thang vo tim dem ket qua giong hat viet - 1
Hồng Nhung đang hướng dẫn các thí sinh trong đội của mình.

Thí sinh Hoàng Nhật Minh tâm sự: “Tôi có một chút lo lắng vì tôi nghĩ có lẽ sắp tới mình sẽ chia tay chương trình. Trong đội Hồng Nhung các thành viên khác đều thể hiện rất tốt phần thi của mình và các bạn rất giỏi. Hiện tại, tôi đang hoàn thiện ca khúc của mình nếu như hát sing-off. Trong các vòng trước, tôi thường hát các ca khúc cũ thì bài hát tôi chọn sắp tới đây là dòng nhạc trẻ trung hơn”.

cang thang vo tim dem ket qua giong hat viet - 2
Cát Tường tỏ ra khá căng thẳng và áp lực.

cang thang vo tim dem ket qua giong hat viet - 3
Âu Bảo Ngân hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành cùng Giọng hát Việt 2013.

Thí sinh Song Tú chia sẻ: “Chủ nhật tới đây khiến mình cảm thấy căng thẳng, lo lắng và hồi hộp. Mình không biết kết quả thế nào nên mình cũng đã chuẩn bị tinh thần cho các tình huống. Nếu vào top nguy hiểm của đội thì ca khúc sắp tới mình thể hiện là một thử nghiệm mới của bản thân, là dòng nhạc mình muốn chinh phục khán giả. Thời gian này mình đang hết sức cố gắng nhưng đồng thời cũng cảm thấy một chút buồn, tham gia cuộc thi cũng gần nửa năm và gắn bó với các thành viên trong đội. Từ đầu chương trình đến giờ mình đã chứng kiến nhiều sự chia ly và lần nào cũng khiến mình rất buồn. Cuộc thi này không chỉ mang đến cho mình nhiều cơ hội làm việc mà còn là những kỉ niệm, tình cảm mà mình sẽ không thể có ở đâu khác”.

cang thang vo tim dem ket qua giong hat viet - 4
Anh chàng điển trai Khánh Duy không giấu được sự lo lắng.

cang thang vo tim dem ket qua giong hat viet - 5
Thái Châu dốc sức tập luyện.

cang thang vo tim dem ket qua giong hat viet - 6
Hà My của đội Quốc Trung hy vọng sẽ dành vé đi tiếp.

Với Nguyễn Lâm Hoàng Phúc, em út của đội Quốc Trung, đêm thi tới sẽ là: “Với em, Liveshow 3 chắc rất buồn vì sẽ có một người phải chia tay đội. Em nghĩ với sự thể hiện của mình trong Liveshow 2 thì khả năng em lọt vào top nguy hiểm là rất cao. Cũng chính vì thế em đang cố gắng với bài hát có thể sẽ thể hiện trong đêm thi tới, ca khúc này em sẽ hát với piano và em sẽ thể hiện những gì tốt nhất. Lúc này, tâm trạng của em khá thoải mái vì em biết em sẽ hát hết mình nếu vào vòng sing-off hay tệ hơn là chia tay chương trình”.

Ai sẽ yên tâm để đi tiếp và ai sẽ hồi hộp khi cùng nhau tranh tài giành lượt “cứu” cuối? Câu trả lời sẽ đến cùng cùng những cái tên được xướng lên bởi sự yêu quý của khán giả và sự lựa chọn của Huấn luyện viên trong đêm Liveshow 3 Giọng hát Việt 2013.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Giọng hát Việt 2017