Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai "da kề da" với bố Tây

Tiểu Minh Ngày 25/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

MC Hoàng Oanh chia sẻ những hình ảnh "vượt cạn" một mình không có ông xã bên cạnh và giây phút cha con đoàn tụ hạnh phúc.

XEM VIDEO: MC Hoàng Oanh và con trai đáp chuyến bay đến Singapore đoàn tụ với ông xã Jack.

Đầu tháng 8/2020, MC Hoàng Oanh xác nhận đã sinh con trai đầu lòng cho chồng ngoại quốc được vài tháng. Trong giai đoạn bầu bí, Hoàng Oanh thường xuyên cập nhật tình hình sức khoẻ nhưng lại giấu kín thông tin sinh nở. Con trai Hoàng Oanh được bố mẹ đặt tên là Max. 

Vào những tháng cuối thai kỳ, nữ MC 9X có phần chạnh lòng khi ông xã Jack bị kẹt ở Singapore bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, không thể về Việt Nam. Tuy nhiên, cô vẫn cố gắng giữ tâm trạng tốt nhất để sinh con. Dù không ở bên nhưng ông xã Hoàng Oanh vẫn thường xuyên gọi điện về, thậm chí được chứng kiến giây phút con trai chào đời qua màn hình điện thoại.

Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai amp;#34;da kề daamp;#34; với bố Tây - 1

Hoàng Oanh cho biết khi mang thai ở tuần thứ 33, bác sĩ đã dự đoán cô sẽ sinh non vì thai nhi xoay đầu sớm. Dù rất giữ gìn để con được đủ tháng, đủ ngày nhưng đến tuần thứ 37 con đã đòi ra. Bé chào đời nặng 2,7kg.

Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai amp;#34;da kề daamp;#34; với bố Tây - 3

Không có chồng bên cạnh nhưng Hoàng Oanh có mẹ ruột chăm sóc trong giai đoạn trước và sau sinh.

Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai amp;#34;da kề daamp;#34; với bố Tây - 4

Ông xã Hoàng Oanh vui mừng khi thấy vợ vượt cạn thành công qua màn hình điện thoại.

Mới đây, MC Hoàng Oanh chia sẻ lại chùm ảnh một mình "vượt cạn" trong phòng sinh. Cô viết: “Hành trình làm mẹ có những thử thách đầy bỡ ngỡ, nhưng thật ý nghĩa và quý giá biết bao nhiêu khi mẹ được ôm con vào lòng và bên con đến khi con trưởng thành Max ơi”

Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai amp;#34;da kề daamp;#34; với bố Tây - 5

Nữ MC 9X đăng tải hình ảnh trong quá trình sinh nở.

Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai amp;#34;da kề daamp;#34; với bố Tây - 6

Khoảnh khắc Hoàng Oanh hạnh phúc ôm con vào lòng sau khi sinh.

Hiện tại, Hoàng Oanh đã cùng con trai Max đoàn tụ với chồng ở Singapore. Nữ MC cho biết, dù con trai còn quá nhỏ nhưng vì muốn vợ chồng đoàn tụ, con trai được gặp bố nên đã cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng, bảo hộ cẩn thận cho cả mẹ lẫn con để sang Singapore. Đồ bảo hộ cho con trai do chính tay Hoàng Oanh chuẩn bị.

Sau chuyến bay cùng con trai, Á hậu Hoàng Oanh cho hay: "Thật sự Oanh nghĩ đây là chuyến bay dài nhất trong cuộc đời mà mình phải trải qua. Bởi vì khi ngồi trên máy bay, mình chỉ mong có thể đến nơi nhanh nhất có thể, và khi máy bay cất cánh thì Oanh rất hồi hộp. Đây cũng là lần đầu tiên đi máy bay của bé Max. Khi máy bay cất cánh, chao đảo thì con chưa khóc mà mẹ đã muốn khóc rồi. Mình luôn mong con khỏe, được an toàn và may mắn là bé Max rất ngoan và giỏi, bé không khóc".

Nữ MC cho biết ông xã Jack rất hạnh phúc khi đón vợ con tại sân bay ở Singapore. Cô khoe rất nhiều hình ảnh con trai chơi đùa bên chồng, hạnh phúc khi thấy bố con đoàn tụ. Hoàng Oanh viết: "Da kề da hơi trễ, nhưng tình phụ tử không có gì ngăn cách được. Ba Jack ôm 1 cái là bé Max nằm êm ru sung sướng tận hưởng hơi ấm của ba".

Xúc động cảnh Hoàng Oanh một mình đau đẻ, giây phút con trai amp;#34;da kề daamp;#34; với bố Tây - 7

Ông xã Hoàng Oanh quấn lấy con không rời kể từ lúc bé Max đến Singaopore. Cô cho biết đây là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất kể từ lúc mang thai và sinh con, khi gia đình được đoàn tụ sau 6 tháng xa cách.

Trước khi sinh con, Hoàng Oanh từng rơi vào giai đoạn trầm cảm nhẹ, tủi thân, lo lắng. Cô kể chuyện ngồi một mình tâm sự với con trong bụng, xin lỗi vì ngày bé chào đời không có bố bên cạnh ẵm bồng. Dù vậy, người đẹp vẫn dặn lòng phải cố gắng đợi tới ngày đoàn tụ. 

Hoàng Oanh tâm sự, ông xã thương vợ nên trước khi cô sinh ngày nào cũng gọi điện làm trò, trêu chọc để bà xã cười nhiều hơn. "Anh ấy luôn tranh thủ lúc rảnh gọi điện Facetime tâm sự, tối lại chơi guitar, hát cho vợ dễ ngủ. Anh hay khen vợ mang bầu đẹp hẳn ra, muốn tôi tăng vài ký nữa cho xinh thêm. Những cử chỉ nhỏ như thế của anh khiến tôi thêm ấm lòng. Tình cảm của anh dành cho tôi luôn đong đầy, ngọt ngào như thuở mới yêu”, Hoàng Oanh hạnh phúc nói.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/canh-hoang-oanh-mot-minh-dau-de-giay-phut-con-trai-da-ke-da-voi...

Hoàng Oanh kể chuyện vượt cạn khác với tưởng tượng trong lúc chồng Tây đang mắc kẹt ở Singapore
Dù lâm bồn không có mặt chồng Tây bên cạnh, Á hậu Hoàng Oanh vẫn hạnh phúc khi ôm quý tử trong lòng. Những tâm sự sau 1 tháng sinh con của người đẹp...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao