Cảnh phim gây "hại mắt": Khán giả phải tua đi tua lại xem nữ diễn viên mặc quần hay không

Ngày 19/01/2019 00:42 AM (GMT+7)

Cảnh phim gợi cảm bậc nhất trong Sói già phố Wall của Margot Robbie khiến khán giả phải tua đi tua lại cả trăm lần chỉ để xác nhận xem cô có mặc quần hay không.

Cảnh "hại não" trong The Wolf Of Wall street (Nguồn video: Youtube)

Sói già phố Wall (Tên gốc: The Wolf Of Wall Street) đã trở thành bom tấn của Hollywood trong năm 2013. Bộ phim gây tranh cãi khi chứa quá nhiều cảnh nóng và ăn chơi trụy lạc của Jordan Belfort (Leonardo DiCaprio) - một tay buôn chứng khoán tại phố Wall. Khán giả theo dõi đều bất ngờ vì độ táo bạo của những cảnh giường chiếu trong phim.

Trong đó, cảnh phim gợi cảm bậc nhất của Naomi Lapaglia (Margot Robbie) để quyến rũ chồng Jordan Belfort đến tận thời điểm hiện tại vẫn là chủ đề nóng để khán giả bình luận. Nhiều người xem cho biết họ đã phải tua đi tua lại nhiều lần chỉ để xác nhận nữ diễn viên có mặc quần khi lên hình hay không. 

Cảnh phim gây amp;#34;hại mắtamp;#34;: Khán giả phải tua đi tua lại xem nữ diễn viên mặc quần hay không - 1

Naomi Lapaglia đã không ngần ngại quyến rũ chồng mình vào buổi sáng, ngay trong phòng con gái. Cô nồng nàn ngắm chồng trêu đùa với con gái rồi đặt con vào nôi. Kế hoạch quyến rũ chồng của Naomi Lapaglia ngay lập tức bắt đầu.

Trong chiếc váy hồng bó sát, Naomi Lapaglia đã tiết lộ cho chồng biết cô… không mặc gì ở dưới cả. Cô còn làm động tác chân đầy khêu gợi. Bất ngờ hơn, đội an ninh tòa nhà nơi cô ở đã chứng kiến toàn bộ hành động gợi cảm này qua camera.

Cảnh phim gây amp;#34;hại mắtamp;#34;: Khán giả phải tua đi tua lại xem nữ diễn viên mặc quần hay không - 2

Khán giả đã phải tua đi tua lại để xem Margot Robbie có thực sự không mặc gì dưới chiếc váy như lời cô nói hay không. Nhưng vì động tác khép chân của cô khá nhanh nên khán giả vẫn khó có câu trả lời chính xác.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất đã tiết lộ nữ diễn viên được trang bị đồ bảo hộ màu da kỹ lưỡng. Dù lên phim tưởng như cô không mặc gì nhưng thực chất lại được bảo hộ kỹ càng. 

Cảnh phim gây amp;#34;hại mắtamp;#34;: Khán giả phải tua đi tua lại xem nữ diễn viên mặc quần hay không - 3

Margot Robbie chia sẻ về vai diễn gợi cảm nhất của mình: “Đóng cảnh này trước đông người như vậy thực sự rất ngại. Nhưng tôi thì luôn nghĩ đây là việc mình phải làm nên làm xong sớm thì được kết thúc sớm.

Tôi chưa từng đóng cảnh nóng nào trước đây. Tôi chỉ đóng những cảnh mới chớm hoặc đã kết thúc rồi. Còn những cảnh nóng từ đầu đến cuối như vậy thì tôi chưa trải qua cho đến khi xuất hiện trong Sói già phố Wall”.

Cảnh phim gây amp;#34;hại mắtamp;#34;: Khán giả phải tua đi tua lại xem nữ diễn viên mặc quần hay không - 4

Sói già phố Wall được dựa trên cuốn hồi ký cùng tên của Jordan Belfort, kể về những năm tháng lập nghiệp bằng nghề môi giới chứng khoán tại Thành phố New York và làm thế nào mà công ty Stratton Oakmont của ông tham gia gian lận trên Phố Wall. Với tài bịp bợm của mình, Jordan Belfort đã nhanh chóng lèo lái công ty kiếm hàng triệu đô. Số tiền này hắn lại dùng nướng vào những cuộc chơi trác táng.

Dù phim đạt tới 5 đề cử Oscar nhưng những hình ảnh nhạy cảm, thô tục về đề tài tình dục, ma túy, ăn chơi sa đọa của những kẻ môi giới chứng khoán tại phố Wall vẫn khiến khán giả tranh cãi trong thời gian dài. Chỉ trong bộ phim này, đã có tới 570 từ chửi bậy được sử dụng. 

Nghiện sex, tài tử Bao Thanh Thiên ép mỹ nhân Vườn Sao Băng cởi hết, đóng cảnh nóng 5 tiếng
Nữ diễn viên Kha Hoán Như bất ngờ lên tiếng về bí mật hãi hùng khi hợp tác cùng đạo diễn, diễn viên Nữu Thừa Trạch.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Leonardo DiCaprio