Cảnh nóng của Thành Long và "gái ngành" vừa phát sóng, lãnh đạo đài truyền hình mất chức

Ngày 02/01/2019 01:45 AM (GMT+7)

Lãnh đạo kênh truyền hình đảo Kish ở Iran bị sa thải vì quên cắt cảnh nóng của Thành Long trong phim Shinjuku Incident đã cho phát sóng.

Đại náo Shinjuku trailer (Nguồn video: Youtube)

Thông tin giám đốc kênh truyền hình đảo Kish, đơn vị thuộc Cơ quan Phát thanh truyền hình Iran bị sa thải vì để cảnh nóng của Thành Long và gái mại dâm trong phim Shinjuku Incident lên sóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Theo đó, Shinjuku Incident (Tạm dịch: Đại náo Shinjuku) là bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi nổi tiếng: Thành Long, Phạm Băng Băng, Từ Tịnh Lôi, Ngô Ngạn Tổ...

Bộ phim lấy bối cảnh vào đầu những năm 90, một anh chàng thợ máy từ Trung Quốc với biệt danh là Thiết Đầu (Thành Long) đã nhập cư trái phép vào Nhật Bản để tìm kiếm người bạn gái tên là Yuko (Từ Tịnh Lôi). Trong bộ phim này, nhân vật của Thành Long có cảnh nóng cùng với một cô gái "làng chơi". 

Cảnh nóng của Thành Long và amp;#34;gái ngànhamp;#34; vừa phát sóng, lãnh đạo đài truyền hình mất chức - 1

Cảnh nóng của Thành Long đã khiến người dân đảo Kish bị sốc.

Khi bộ phim này được phát sóng ở kênh truyền hình đảo Kish ở Iran, khán giả ở đây đã vô cùng sốc. Cảnh phim này ngay lập tức được cộng đồng mạng tại Iran chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Truyền thông gọi đây là cảnh "vô đạo đức", bởi ở quốc gia Hồi giáo này, việc tiếp xúc thân thể là không được phép lên sóng.

Thậm chí, cảnh đàn ông nắm tay phụ nữ cũng thuộc danh sách các cảnh bị cấm. Cảnh nam và nữ tán tỉnh nhau hoặc nói những câu cợt nhã cũng bị yêu cầu kiểm duyệt cắt bỏ. 

Những cảnh cận mặt phụ nữ, cận đường viền cổ áo cũng bị cắt. Những cảnh miêu tả tiêu cực về cảnh sát và đàn ông có râu cũng chung số phận.

Cảnh nóng của Thành Long và amp;#34;gái ngànhamp;#34; vừa phát sóng, lãnh đạo đài truyền hình mất chức - 2

Bộ phim "Shinjuku Incident" còn có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng.

ISNA đưa tin: "Rõ ràng, đó là cảnh phim được phát bởi một kênh chiếu thuộc cơ quan truyền hình lớn nhất nước. Cảnh phim này mâu thuẫn với nguyên tắc của cơ quan Phát thanh truyền hình Iran. Giám đốc đài truyền hình đảo Kish bị sa thải, một số nhân viên khác chịu hình phạt sa thải hoặc khiển trách."

Cảnh nóng của Thành Long và amp;#34;gái ngànhamp;#34; vừa phát sóng, lãnh đạo đài truyền hình mất chức - 3

Tuy nhiên, khi thông tin lãnh đạo mất chức, nhân viên liên quan cũng bị sa thải vì để "lọt lưới" cảnh nóng của Thành Long được chia sẻ công khai, một số cư dân mạng lại cho rằng hành động này của cấp trên là đang làm quá lên.

Một vài người còn "mỉa mai": "Xe buýt lật, tai nạn máy bay, tàu chìm... chẳng ai mất chức nhưng chỉ một vài giây Thành Long làm tình trên truyền hình ở Iran thì ngay tức khắc từ giám đốc tới nhân viên đều bị sa thải."

Đang yên lành, Dương Mịch bỗng bị ném đá chỉ vì câu khen thảo mai của Thành Long
Chia sẻ của nam diễn viên Thành Long về việc phải "thảo mai" khen đàn em khi hợp tác chung khiến Dương Mịch và Hoàng Tử Thao bị lôi đến nơi "đầu sóng...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường phim ảnh