Thì ra cảnh "Tiêu diệt Trấn Thành" luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây!

Ngày 13/05/2019 11:00 AM (GMT+7)

Tại Running Man Việt Nam tập 5, Lan Ngọc lật mặt "giết" đồng nghiệp, còn Trấn Thành bị tiêu diệt "Hội đồng".

XEM VIDEO: Cảnh "tiêu diệt Trấn Thành" khốc liệt tại Running Man.

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập 5 của Running Man Việt Nam - Chạy Đi Chờ Chi đã được phát sóng với nhiều diễn biến kịch tính của 6 thành viên cùng khách mời Lâm Vỹ Dạ. Sau khi chia 2 đội: đội vàng với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát, cùng đội cam của Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm, BB Trần, cả 2 đội bước vào thử thách đầu tiên: Hỏi đáp trên cầu thăng bằng, đội nào trả lời sai sẽ bị đẩy xuống nước.

Những câu hỏi đặc sắc cùng màn "đấu trí" cộng "đoán mò" của 7 thành viên cùng khách mời đã mang đến những trận cười vui vẻ. 

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 1

Đội vàng với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 2

Đội cam của Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Jun Phạm, BB Trần.

Jun Phạm thông minh gây kinh ngạc, Trấn Thành ấm ức vì không biết "bí mật" của Ngô Kiến Huy - Trương Thế Vinh

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 3

Không khiến khán giả thất vọng, tập 5 mở ra với hàng loạt câu trả lời gây “hoang mang" cùng những màn đối đáp hài hước xen lẫn những khoảnh khắc uống nước căng bụng của cả 7 thành viên và khách mời Lâm Vỹ Dạ.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 4

Riêng khách mời Lâm Vỹ Dạ căng bụng nước khi đồng đội liên tục đoán mò phải nhận hậu quả.

Đặc biệt, trước câu hỏi “kể tên các ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc”, một bí mật “động trời” chưa ai biết cũng đã chính thức được khai quật. Nếu như Ngô Kiến Huy là cựu thành viên D&D, một trong những nhóm nhạc “hoàng kim” từng "thâu tóm thị trường tỉnh lẻ" những năm 2000 dưới sự dẫn dắt của “Hoàng tử tóc đinh” - Hoàng Dũng. Thì cách đây hơn 15 năm,  “người cơ bắp” - Trương Thế Vinh lại thuộc nhóm nhạc MP5 cùng với Khánh Phương. Trấn Thành rất ấm ức vì không biết 2 "bí mật" này nên không trả lời được câu hỏi.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 5

Đến với thử thách hồ bơi, thoát khỏi mác “ăn hại”, cựu thành viên 365 - Jun Phạm đã chứng tỏ đẳng cấp nam thần sở hữu kiến thức rộng đa lĩnh vực khi liên tục trả lời đúng hàng loạt câu hỏi của chương trình, dù trước đó anh đã gây “sốc” với tuyên bố “Doremon nghĩa là quái vật Dore” khiến Trấn Thành câm nín không thốt nên lời.

Chưa kịp cứu vớt hình tượng, "mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát vẫn duy trì đẳng cấp “hố đen” khi liên tục giành quyền trả lời nhưng đáp án thì toàn trật lất. Thậm chí, ngay câu hỏi về bộ phim Song Lang do anh thủ vai chính cũng khiến nam diễn viên gặp khó khăn.

Điều gì đến cũng đến, với thất bại đầy “muối mặt” của mình, “cậu bé Bỉnh” nhanh chóng trở thành đối tượng bị cả đội dìm nước tập thể, riêng Ninh Dương Lan Ngọc lại không ngớt “dè bỉu” khiến người xem cười điên đảo.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 6

Vậy là, tuy sở hữu những thành viên không mấy may mắn nhưng đội cam vẫn giành chiến thắng trong thử thách này.

Thử thách Bingo món ăn tại nhà hàng: Đội Trấn Thành thất thế vì chỉ biết... ăn

Nếu như ở những tập trước, loạt “cực hình” mà BTC đưa ra luôn bá đạo và tốn sức thì tập 5, các thành viên thoải mái hơn khi được thưởng thức hàng loạt món ăn hấp dẫn tại một nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, không dừng lại ở việc sung sướng ăn uống mỹ vị, “khó khăn” thực sự phía sau vẫn đang chờ đón dàn sao trong phần chơi Bingo.

Các thành viên sẽ chọn cho mình 25 món ăn khác nhau, ai ăn được đủ 5 món ăn đầu tiên theo một đường thẳng, ngang, chéo sẽ đem về chiến thắng chung cuộc.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 7

 Ninh Dương Lan Ngọc ăn bất chấp hình tượng.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 8

Trấn Thành lại gây bất ngờ khi lựa chọn món ăn toàn rau thay vì đồ ăn hấp dẫn đến từ xứ sở Kim Chi - quê hương vợ mình và món thịt “thượng hạng” từ chương trình. Cũng chính vì điều này mà A Xìn thua toàn tập, thu về số điểm ít ỏi trong thử thách nhà hàng.

Không chỉ kén ăn, Jun Phạm còn cực kì “đen đủi” khiến cho các thành viên khác cũng phải ngạc nhiên khi không giành được điểm nào sau cả 4 lượt chơi, tiếp tục “đội sổ” sau nhiều cố gắng.

Thế nhưng, đối lập hoàn toàn với “thánh nhọ”, Lâm Vỹ Dạ lại nhanh chóng trở thành “nhà hàng di động” vì gọi món nào trúng món đó, không ngừng “ăn như được mùa” khiến team đối thủ không khỏi ghen tị.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 9

Tất nhiên, sau nhiều cố gắng, team vàng đã chiến thắng với điểm số hoàn toàn cách biệt. Ngô Kiến Huy cũng vì thế mà “thơm lây”, khước từ hình ảnh đep trai “ăn hại” thường thấy.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 10

Phần thi Bingo team cam thua toàn tập,Trấn Thành tỏ ra thất vọng khi đã lựa chọn sai đồ ăn.

Thì ra cảnh "Tiêu diệt Trấn Thành" luôn khiến A Xìn rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây!

Tưởng sẽ là đồng đội đến cuối chương trình, nhưng không, các thành viên bước vào cuộc chiến xé bảng tên độc lập để giành lấy số tiền thưởng cuối cùng. Nghe đến đoạn này thì cơn sốt “mê tiền" của Lâm Vỹ Dạ và Trấn Thành cũng trỗi dậy, hợp tác đầy “máu lửa” với hy vọng chiến thắng. Nhưng sức người có hạn, cả hai chính là người bị vào phòng giam đầu tiên trong trận chiến xé bảng tên.

Vậy là sau khi "gây nghiệp" với hàng loạt đồng nghiệp, xé bảng tên bất chấp tình thân, Trấn Thành đã phải chịu hậu quả một cách cay đắng.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 11

Màn hợp tác đầy “máu lửa” với hy vọng chiến thắng của Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ dập tắt khi cả hai chính là người bị vào phòng giam đầu tiên trong trận chiến xé bảng tên.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 12

Biệt đội "siêu anh hùng" gồm 5 thành viên Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, BB Trần lập ra nhầm mục đích là tiêu diệt "Trùm cuối" Trấn Thành.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 13

Sau khi bị phát hiện,"con mồi béo" Trấn Thành liền bị Lan Ngọc và BB Trần quây ép góc vào tường kính.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 14

Với sức mạnh cố gắng vùng vẫy nhưng Trấn Thành bị 5 thành viên ghì chặt không thể cống cự nổi. Đây là cảnh A Xìn rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây, khi bị tổng tiến công.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 15

Cuối cùng thì Lan Ngọc kết thúc bằng việc dễ dàng xé bảng tên của Trấn Thành đưa anh vào trại giam đầu tiên.

Tập 5 chính thức đánh dấu sự “bùng nổ” của hội liên minh phản bội chưa từng có trước đó. Ngay cả Ngô Kiến Huy - Jun Phạm trẻ con, ngáo ngơ nay cũng trở thành kẻ khát máu, sẵn sàng “lăn xả” để giành về số tiền thưởng “khủng” từ chương trình.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 16

Pha “lật bàn” không chớp mắt của Ninh Dương Lan Ngọc khi xử “đẹp” Liên Bỉnh Phát đã phá tan giấc mộng trở thành một cặp đôi đẹp trong lòng nhiều fan.

Riêng BB Trần vẫn thể hiện “tài năng thiên bẩm”, phản bội mọi nơi mọi lúc có thể chỉ mong được sống sót. Dù cho chỉ trong ít phút trước anh có thể quỳ xuống nài nỉ và khẩn thiết cầu xin sự tha mạng thì chỉ ít giây sau, tình thế sẽ đổi lại, anh sẵn sàng lấy oán báo ân và loại bỏ người đã đối xử nhân từ với mình.

Với chiến lược chiến đấu đầy mưu mô và nhạy bén, thủ lĩnh hội “chơi dơ” chính thức đăng quang ngôi vị quán quân trong tập này, nhận về giải thưởng bằng giá trị tiền mặt trị giá 5.000.000 trong sự “hận thù” sôi sục của các thành viên còn lại.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 17

Jun Phạm dù đã bung hết sức nhưng đã bị BB Trần xé bảng tên cuối cùng và giành vé đi nghỉ dưỡng giá trị tiền mặt trị giá 5.000.000 trong sự “hận thù” sôi sục của các thành viên còn lại.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 18

BB Trần với màn chơi dơ quen thuộc khiến Jun Phạm từ mặt.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 19

Nhưng khi kết thúc chương trình, BB rút là kết luận "Không chơi dơ làm sao mà thắng được" với nụ cười mẫn nguyện khi chính thức ghi tên mình bảng vàng Running Man Việt Nam tập 5.

Thì ra cảnh amp;#34;Tiêu diệt Trấn Thànhamp;#34; luôn khiến ông xã Hari rơi lệ mỗi khi nhớ đến là đây! - 20

Bị thua đau đớn, Trấn Thành cảnh báo mọi người đây là chương trình Chạy Đi Chờ Chi chứ không phải chương trình "Tiêu diệt Trấn Thành".

Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy bị trật chân, không đi nổi
Nhìn yếu đuối vậy thôi nhưng 2 bà mẹ Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã chiến đấu đến cùng tại Running Man Việt Nam.
Theo Hải Đỗ - Nguồn video: HTV2 (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành