Cao Thái Sơn bảnh bao chúc mừng Duy Trường sau thời gian ở Mỹ

Ngày 11/06/2016 09:03 AM (GMT+7)

Tranh thủ thời gian về nước, Cao Thái Sơn cùng đàn chị Trang Nhung đến chúc mừng đàn anh Duy Trường ra album mới.

Một năm sau khi ra mắt Album Vol.1 mang tên “Thất tình” tại Việt Nam, ca sĩ Duy Trường tiếp tục cho ra mắt Album Vol.2 với tên gọi “Còn gì em ơi”.

Tham dự buổi ra mắt Album “Còn gì em ơi” của Duy Trường là những người đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Cao Thái Sơn, ca sĩ Ngọc Liên, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ – nhạc sĩ Tuấn Quang và nhiều nghệ sĩ khác như: Hoa khôi Nam Em, ca sĩ Lâm Bảo Phi, ca sĩ Khưu Huy Vũ, ca sĩ Thúy Huyền, ca sĩ Lý Diệu Linh, MC Anh Quân, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường…thậm chí hai người bầu show khá nổi tiếng tại Mỹ và Úc cũng có mặt tại đây để chúc mừng Duy Trường. Đặc biệt, sự xuất hiện của Cao Thái Sơn sau thời gian ở Mỹ dính tin đồn đã kết hôn và có con khiến công chúng đặc biệt chú ý.

Trong buổi giới thiệu Album “Còn gì em ơi” ngoài những chia sẻ về Album, Duy Trường còn thể hiện live ca khúc chủ đề của Album “Còn gì cho em” bằng giọng ca khỏe khoắn nhưng da diết và sâu lắng. Ngoài ra, một số khách mời như ca sĩ Hà Vân, Trang Nhung, Tuấn Quang, Lâm Bảo Phi,… cũng đã mang tới một không gian âm nhạc trữ tình, ngọt ngào khi thể hiện các ca khúc Bolero nổi tiếng.

Cao Thái Sơn trẻ trung sau thời gian ở Mỹ

cao thai son banh bao chuc mung duy truong sau thoi gian o my - 2

Anh đến chúc mừng Duy Trường

Hoa khôi Nam Em

Ca sĩ Quang Hà

Ngọc Liên

Duy Hân - Người yêu MC Kỳ Duyên

Trên sân khấu, Duy Trường cũng gửi lời xin lỗi tới Trang Nhung khiến chị vô cùng bất ngờ. Theo chia sẻ của Duy Trường, lý do anh gửi lời xin lỗi tới ca sĩ “trăm tỷ” bởi vì lúc đầu Album của anh phát hành sẽ có phần song ca với Trang Nhung, mặc dù thu âm đã xong xuôi nhưng tới lúc chuẩn bị ra Album anh mới biết rằng ca khúc này được độc quyền bởi trung tâm Làng Văn và trung tâm Làng Văn không đồng ý cho Duy Trường và Trung tâm Thúy Nga phát hành ca khúc này.

Tham gia nghệ thuật từ nhiều năm nay và là giọng ca “ăn khách” tại thị trường hải ngoại, Duy Trường đã cho ra mắt rất nhiều Album ca nhạc. Và Album “Còn gì cho em” này là Album thứ 13 trong sự nghiệp ca hát của anh.

Lý do mà Duy Trường dù đã cho ra mắt rất nhiều Album trước đó nhưng lại đặt tên cho Album “Còn gì em ơi” ra mắt lần này là Album Vol.2 bởi lẽ tất cả những Album đã phát hành trước của Duy Trường đều do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và chỉ phát hành tại thị trường hải ngoại. Còn từ Album Vol.1 là “Thất tình” ra mắt vào cuối tháng 6 năm ngoái và tới Album Vol.2 “Còn gì em ơi” này là Album do chính Duy Trường sản xuất và đưa về quê hương để giới thiệu và ra mắt khán giả. Vì vậy, cách mà Duy Trường đặt tựa Album là Vol.1, Vol.2 cũng như một cột mốc đánh dấu cho chặng đường mới của Duy Trường khi trở về Việt Nam.

Album Vol.2 “Còn gì cho em”  bao gồm 10 ca khúc thuộc dòng nhạc Bolero - dòng nhạc mà Duy Trường theo đuổi từ trước tới nay. Trong đó ca khúc “Còn gì em ơi” – một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Tuấn Quang đã được Duy Trường lựa chọn làm chủ đề của Album lần này.

Theo chia sẻ của Duy Trường: “Sau khi nghe ca khúc “Còn gì em ơi” của Tuấn Quang tôi cảm thấy nó không chỉ phù hợp với giọng ca của mình mà còn rất hợp với tâm trạng của mình khi đó, phần hòa âm của nhạc sĩ Tùng Châu cũng rất hay nữa. Bởi vậy tôi đã quyết định mua độc quyền luôn ca khúc này và chọn làm chủ đề cho Album.”

Ngoài ra, Duy Trường cũng quay một Music Video (MV) cho ca khúc “Còn gì em ơi”. Trong MV đó, Duy Trường vào vai một người đàn ông bị người bạn cùng làm ăn và chính bạn gái của mình lừa rồi dẫn đến phá sản.

Nhưng cuối cùng thì chính cô bạn gái đã phản bội Duy Trường cũng không có một kết thúc tốt đẹp khi cô gái đó cũng lại bị người đàn ông kia sau khi đạt được mục đích là chiếm đoạt được hết tài sản của mình thì cũng lập tức rũ bỏ cô ấy.

Và nội dung MV này, Duy Trường và ekip xây dựng lên cũng muốn cảnh tỉnh tới một bộ phận những cô gái thời nay vì đam mê vật chất, xa hoa mà bất chấp, đánh đổi nhiều thứ.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn