Cao Thái Sơn qua cơn nguy kịch sau khi vỡ mạch máu mũi: "Tưởng như chết đi sống lại"

Ngày 07/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa thông báo tình trạng sức khoẻ hiện tại sau ca phẫu thuật vỡ mạch máu mũi.

0h sáng ngày hôm qua (6/6), Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị chảy máu mũi liên tục. Sau ca phẫu thuật tưởng như "chết đi sống lại", nam ca sĩ đã có dòng chia sẻ dài về tình trạng sức khoẻ để trấn an người hâm mộ:

"Cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của tất cả mọi người, anh em bạn bè những ngày qua. Quả thật đây là bài học rất lớn của Sơn về sự trân trọng thứ quý giá nhất của mình đó là sức khoẻ. Có những lúc Sơn đã làm việc quá sức mình, không chỉ là ca hát mà còn rất nhiều thứ khác trong cuộc sống chỉ vì tham công tiếc việc mà không lo cho bản thân mình. Đúng là chỉ có 2 ngày mà Sơn như chết đi sống lại", Cao Thái Sơn tâm sự. 

cao thai son qua con nguy kich sau khi vo mach mau mui: "tuong nhu chet di song lai" - 1

Tình trạng sức khoẻ của Cao Thái Sơn đã ổn định hơn sau ca phẫu thuật ngày hôm qua. 

Hiện tại, tình trạng Cao Thái Sơn không còn nguy hiểm, nhưng sức khoẻ của anh vẫn còn khá yếu, buộc phải huỷ lịch trình biểu diễn tại Úc vào ngày 8 và ngày 9/6.

"Thành thật xin lỗi những khán giả những show diễn sắp tới. Sơn sẽ cố gắng có mặt khi có thể và đền bù vào một ngày gần nhất... Xin chân thành cảm ơn cả nhà! Cả nhà đừng như Sơn, hãy trân quý sức khoẻ khi còn trẻ. Có sức khoẻ mới có tất cả!", nam ca sĩ viết.

cao thai son qua con nguy kich sau khi vo mach mau mui: "tuong nhu chet di song lai" - 2

Ca sĩ Hương Tràm chăm sóc Cao Thái Sơn trong bệnh viện. 

Cao Thái Sơn bị vỡ mạch máu mũi trái lúc ở Mỹ. Ban đầu, chỉ nghĩ đơn giản là chảy máu cam thông thường, anh lập tức ngửa đầu ra khiến máu chảy càng nhiều vào họng và chạy xuống dạ dày. Trong suốt chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ ngày càng nặng.

Tuy nhiên, Cao Thái Sơn vẫn chủ quan không đi bệnh viện. Đến ngày 5/6, anh bị chảy máu mũi đến 4 lần. Ngày 6/6, khi không thể tự cầm máu tại nhà, nam ca sĩ mới nhập viện khẩn cấp. Cao Thái Sơn bị chảy máu mũi 20 phút liên tục trước khi cấp cứu. May sao bác sĩ đã làm phẫu thuật kịp thời giúp anh tai qua nạn khỏi. 

Cao Thái Sơn gây xôn xao khi tiết lộ làm đám cưới tại Australia
Sự thật việc nam ca sĩ họ Cao tổ chức đám cưới tại Australia vẫn đang gây thắc mắc cho nhiều người.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thái Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ