Cao Thái Sơn quá gợi cảm sau tin đồn quy y

Ngày 22/03/2014 18:00 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ ăn mặc rất gợi cảm sau tin đồn quy y thời gian qua.

Vừa qua, có tin đồn Cao Thái Sơn đã quy y cửa Phật khi anh khoe những bức ảnh xuống tóc và mặc quần áo của người tu hành. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ khẳng định, đây chỉ là hình ảnh trong MV mới của anh. Thời gian gần đây, Cao Thái Sơn hát các ca khúc nhạc Phật nên anh có chụp một số hình ảnh cho phù hợp.

Cao Thái Sơn khiến nhiều người hiểu lầm khi anh mặc quần áo tu hành

Về chuyện quy y, Cao Thái Sơn khẳng định, đúng là anh theo đạo Phật, nhưng không phải xuất gia đi tu mà chỉ là quy y Tam Bảo, mọi hoạt động của anh vẫn bình thường, nhưng Tâm thì sống và làm việc theo đạo Phật:

"Quy y Tam Bảo là đem đời mình nương gửi nơi Phật, Pháp, Tăng. Không cần phải hoàn toàn ỷ lại Tam Bảo bên ngoài mà cần phát huy Tam Bảo từ tâm mình nữa. Quy y Phật là mong được sáng suốt, quy y Pháp là cầu hết đau khổ, quy y Tăng là nhờ sự hướng dẫn đúng đường lối để giải thoát. Người đã nhận đạo Phật là một hướng đi, bước đầu tiên phải quy y Tam Bảo. Quy y là nấc thang đầu tiên để giải thoát, là cửa ngõ đi vào ngôi nhà giác ngộ. Vì thế, ai đã hướng về với đạo Phật mà thiếu quy y thì khác nào kẻ đi vào nhà mà không phải từ nơi cửa chính"...

Được biết, sắp tới đây, anh sẽ tham gia chương trình Tôi tỏa sáng cùng nữ ca sĩ Bảo Thy. Một số hình ảnh mới của Cao Thái Sơn vô cùng sexy và gợi cảm.

cao thai son qua goi cam sau tin don quy y - 2

Cao Thái Sơn khẳng định, anh tu tại Tâm chứ không xuất gia tu hành như nhiều người lầm tưởng

Hình ảnh gợi cảm của Cao Thái Sơn sau tin đồn quy y

Tới đây, Cao Thái Sơn sẽ cùng Bảo Thy tham gia chương trình Tôi tỏa sáng

Bảo Thy ngày một quyến rũ và trưởng thành hơn theo thời gian

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cao Thái Sơn