Cao Thái Sơn tiết lộ hình ảnh thời răng sún

Ca sĩ lắm chiêu ngày nhỏ rất bụ bẫm và thích đội mũ nồi.

Mới đây, ca sĩ Cao Thái Sơn đã tiết lộ những hình ảnh thời thơ ấu của mình. Anh cho biết, mỗi khi nhìn lại chúng, đều có một cảm xúc đặc biệt, đó là thời thơ ấu tươi đẹp và hồn nhiên của chàng ca sĩ họ Cao. ''Nhìn những tấm hình này có một cảm xúc đặc biệt. Tuổi thơ trôi qua thật mau nhưng mãi mãi tươi đẹp như những gì mình đã có...''.

Đặc biệt, thời bé, Cao Thái Sơn có sở thích đó là đội mũ nồi. Dù đi đâu, anh cũng đội chiếc mũ này, rất đáng yêu.

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 1

Cao Thái Sơn và ba mẹ

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 2

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 3

Từ nhỏ, Cao Thái Sơn rất thích đội mũ nồi

Cao Thái Sơn sinh 22 tháng 9 năm 1985  tại Hà Nội nhưng quê quán tại Thừa Thiên Huế. Trước đây, anh theo học ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường quản lý kinh doanh Hà Nội.

Đến năm 17 tuổi anh mới tham gia vào con đường ca hát, nhưng chưa thật sự thành công, mãi cho đến khi tham gia Sao Mai điểm hẹn thì anh mới được khán giả chú ý.

Cao Thái Sơn không đi theo mô hình đào tạo của truyền hình mà anh đã theo mô hình chung dưới sự quản lý của ông bầu Hoàng Tuấn với hợp đồng ban đầu là 5 năm. Đầu năm 2006, Cao Thái Sơn bất ngờ kết thúc hợp đồng với với HT. Production và quay về Hà Nội để có kế hoạch phát triển khác.

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 4

Ngày bé, chàng ca sĩ họ Cao rất bụ bẫm

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 5

Anh thích chơi lật đật như những em bé khác

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 6

Cao Thái Sơn có một chị gái

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 7

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Cao Thái Sơn ngày thơ ấu

Từ sau khi tách khỏi HT Production, Cao Thái Sơn lần lượt trình làng với công chúng các album: Không thể quên, Phút cuối, Cool boy... đặc biệt là Con đường mưa với nhiều bài Hit được giới trẻ yêu thích.

Cuối năm 2009 Cao Thái Sơn lần đầu tiên nhận giải 1 trong 10 ca sĩ được yêu thích nhất của bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh 2009 với những ca khúc như: Con đường mưa, Pha lê tím...

Năm 2012, một Việt kiều tên là Adam Nguyễn phát biểu trên báo chí rằng Cao Thái Sơn là người đồng tính và lừa tiền anh sau đó có cung cấp cho báo chí những tấm hình chụp cảnh thân mật giữa hai người. Cao Thái Sơn không xác nhận mối quan hệ với Adam Nguyễn nhưng sau đó, anh liên tiếp gặp phải scandal khiến cho hình ảnh chàng ca sĩ không còn đẹp trong mắt khán giả như trước.

cao thai son tiet lo hinh anh thoi rang sun - 8

Hiện tại, Cao Thái Sơn được coi là "anh chàng lắm chiêu" của showbiz

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác