Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương

Ngày 24/09/2013 15:34 PM (GMT+7)

Sau khi tậu xế hộp 3 tỷ đồng, Cao Thái Sơn lại ghé một tiệm trang sức kim cương.

Sáng 24/9, Cao Thái Sơn đưa một cô bạn gái cùng đi xem chiếc xe dự định mua. Họ di chuyển bằng taxi tới một trong những salon xe hơi lớn nhất nhì TP.HCM.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 1

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 2
Cuối tuần vừa rồi, Cao Thái Sơn gây xôn xao dư luận khi chia sẻ trên trang cá nhân việc từ chối món quà tặng trị giá 5 tỷ của một người giấu tên. Đó là chiếc xế màu trắng mà vị đại gia kia muốn tặng quà sinh nhật của Cao Thái Sơn.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 3
Tuy nhiên, sau vài ngày suy nghĩ và tham khảo ý kiến bạn bè, người thân, Cao Thái Sơn quyết định từ chối.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 4
Sau đó, anh cũng nhanh chóng đi xem những mẫu xe khác để tự thưởng cho mình nhân dịp bước sang tuổi mới. Sau nhiều ngày cân nhắc và xem xét, Cao Thái Sơn quyết định sắm chiếc Audi màu xanh đen. Đây là dòng xe mà Tăng Thanh Hà từng làm gương mặt đại diện.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 5
Chiếc xe Cao Thái Sơn mua có giá khoảng 3 tỷ. Anh đã tới xem xe từ vài hôm trước nên sáng 24/9, nam ca sĩ chỉ kiểm tra một lần chót các thủ tục đăng ký và phần ngoài của xe.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 6
Trước khi sắm chiếc xe này, Cao Thái Sơn đã biết rõ tung tích và danh tính của người muốn tặng mình chiếc xe 5 tỷ. Tuy nhiên, anh không công khai vì muốn tôn trọng sự riêng tư của người tặng. Nam ca sĩ hy vọng "tình cảm của Sơn và người đó vẫn tốt đẹp theo một cách tự nhiên nhất chứ không phải được cân đo bằng một chiếc xe hơi hay với bất kì một giá trị vật chất nào khác".

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 7
Việc từ chối xe 5 tỷ để tự móc hầu bao sắm xế có giá 3 tỷ đồng - một khoản tiền không hề nhỏ, Cao Thái Sơn phải đối mặt với khá nhiều ì xèo từ dư luận. Tuy nhiên, có vẻ quá quen với những đồn thổi, nam ca sĩ chỉ cho biết: "Ừ thì ai muốn nghĩ sao thì nghĩ.... Nhưng bạn hãy nên nhớ rằng, trong cuộc sống có những người dư khả năng tài chính để tặng sinh nhật như một chiếc hơi hay một căn nhà cho người mình yêu quý, và cũng có những người biết học cách từ chối nếu họ cảm thấy không muốn".

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 8
Việc hoàn tất các thủ tục nhận xe không tốn nhiều thời gian như mọi người tưởng...

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 9
Cao Thái Sơn nhanh chóng lái xe rời khỏi gara và bất ngờ hơn, anh đưa Cao Thùy Dương ghé qua một tiệm bán kim cương.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 10
Cặp đôi dừng chân ở đây một lúc rồi rời đi. Thời gian gần đây, Cao Thái Sơn thường xuyên sánh đôi cùng Thùy Dương, khiến dư luận đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn giữa ồn ào được tặng và từ chối chiếc xe 5 tỷ, nam ca sĩ lại khiến nhiều người choáng váng khi tuyên bố: "Tôi không xác định được giới tính của mình".

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 11
Trước Cao Thùy Dương, nam ca sĩ Con đường mưa cũng từng cặp kè với Quế Vân, Hồng Quế rồi Hương Tràm... giữa hàng loạt tin đồn cặp kè đại gia, yêu đồng tính...

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 12
Ngay sau đó, Cao Thùy Dương chia sẻ hình ảnh Cao Thái Sơn nắm tay mình và trên bàn tay lại lấp lánh một chiếc nhẫn kim cương. Hình ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ anh chàng đã mua nhẫn tặng cô bạn để "rửa" chiếc xe mới. Cô nàng còn chia sẻ trên trang cá nhân một cách mập mờ: "Có nên lập gia đình sớm? Sáng nay nhận được món quà dễ thương ghê... Cám ơn anh".

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 13


Chia sẻ của cô nàng khiến người ta không thể không tiếp tục nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, được coi là anh chàng lắm chiêu của showbiz Việt, Cao Thái Sơn từng hơn một lần úp mở chuyện yêu người này, cưới người kia và thậm chí là làm single-dad nên không ai rõ thực hư ra sao.

Cao Thái Sơn tậu xế tiền tỷ sắm nhẫn kim cương - 14
Cuối cùng cả hai dừng chân tại một quán cafe để nghỉ ngơi.

Theo G.A. - Thành Luân (Tri thức trực tuyến)
Nguồn:

Tin liên quan

Video chọn lọc