Rộ tin Thư Kỳ đưa bạn trai về nhà sống chung

Ngày 11/08/2014 15:34 PM (GMT+7)

Khán giả mong đợi một đám cưới sớm của cặp đôi nổi tiếng trong thời gian tới.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân là cặp đôi tốn không ít giấy mực của báo chí truyền thông bởi mối quan hệ kéo dài 17 năm nhưng chưa từng chính thức công khai thừa nhận chuyện hẹn hò. Mới đây nhất, sau khoảng thời gian chia tay, cả hai lại có cơ hội tái hợp. Cuối tuần vừa rồi, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh họ đi ăn tối cùng nhau tại khách sạn ở Nhật Bản.

Rộ tin Thư Kỳ đưa bạn trai về nhà sống chung - 1
Hình ảnh Phùng Đức Luân đã chuyển về sống với Thư Kỳ.

Theo nhiều nguồn tin, sau bữa ăn, Phùng Đức Luân trở về nhà của Thư Kỳ. Được biết, nam diễn viên đã dọn tới nhà của Thư Kỳ và cả hai sống chung như hai vợ chồng. Theo lời người bạn thân của cặp đôi, trong khi Thư Kỳ bận việc đóng phim và tham gia các sự kiện, Phùng Đức Luân sẽ thay bạn gái trông nom nhà cửa và chăm sóc thú cưng.

Rộ tin Thư Kỳ đưa bạn trai về nhà sống chung - 2
Cặp đôi chưa từng chính thức công khai thừa nhận mối quan hệ.

Một số nguồn tin cho biết, chính Phùng Đức Luân cũng dành nhiều thời gian đưa chú thú cưng đi bác sĩ thú y thay bạn gái khi có thời gian rảnh. Trong sinh nhật ngày 9/8 vừa rồi của anh, Thư Kỳ đã bay về và mừng sinh nhật cùng bạn trai.

Rộ tin Thư Kỳ đưa bạn trai về nhà sống chung - 3
Phùng Đức Luân trông nom nhà cho Thư Kỳ trong thời gian cô đi vắng.

Sau khi thông tin Phùng Đức Luân chuyển về sống chung với Thư Kỳ được đăng tải, nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ sớm kết hôn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, thời gian gần đây, một số người đẹp nổi tiếng làng giải trí là bạn thân của Thư Kỳ cũng lần lượt lên xe hoa khiến nữ minh tinh nổi tiếng cũng mong muốn yên bề gia thất.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ