Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau

Ngày 18/01/2017 19:45 PM (GMT+7)

"Cặp đôi vàng" của màn ảnh Việt một thời lại tái xuất bên nhau trong vai trò giám khảo show hài mới.

Lý Hùng - Việt Trinh là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất màn ảnh Việt. Cả hai lần đầu tiên đóng chung với nhau trong phim Lệnh truy nã. Sau đó, hai người tiếp tục làm say đắm biết bao trái tim khán giả khi đồng hành cùng nhau trong hơn 30 bộ phim như: Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng, Tiếng khóc dậy thì, Trái tim lỡ hẹn...

Sau thời vàng son, dù không có nhiều dịp hợp tác nhiều như trước nhưng trong mắt người hâm mộ Lý Hùng – Việt Trinh vẫn luôn là một "cặp đôi vàng".

Sắp tới, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại cặp “tình nhân màn ảnh” nổi tiếng thập niên 90 khi hai người cùng xuất hiện tại cuộc thi Cặp Đôi Hài Hước trong vai trò giám khảo. Đây là lần đầu tiên Lý Hùng và Việt Trinh cùng ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình dài hơi. Họ còn được ban tổ chức “ghép đôi” trở thành cặp giám khảo “vui tươi - hài hước”, ngồi chung một ghế và chấm chung một bảng điểm.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 1

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 2

Xuất hiện tại phim trường trong những ngày ghi hình, Việt Trinh vẫn khiến bao người thổn thức với vẻ đẹp không tuổi của mình.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 3

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 4

“Người đẹp Tây Đô” khoe nhan sắc rạng ngời và đằm thắm, nét đẹp chẳng kém gì thời xuân sắc. 

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 5

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 6

Trong khi đó, tài tử Lý Hùng lại mang vẻ nam tính, phong trần.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 7

Trong những hình ảnh đứng cạnh nhau, hai người vẫn tình tứ, đẹp đôi như ngày nào. Sánh đôi trong Cặp Đôi Hài Hước lần này, Lý Hùng – Việt Trinh đều hy vọng sẽ làm sống lại ký ức đẹp đẽ một thời trong lòng công chúng.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 8

Chia sẻ về lần tái hợp này, diễn viên – đạo diễn Việt Trinh cho biết: “Đây là lần đầu tiên Việt Trinh và Lý Hùng ngồi chung ghế nóng. Trước đây, chúng tôi chỉ đóng chung phim, chỉ toàn là các cặp đôi nhân vật trên màn ảnh".

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 9

"Bây giờ ngồi cạnh anh với vai trò giám khảo như vậy mang lại cho tôi một cảm xúc thật sự mới mẻ mà tôi chưa bao giờ trải qua. Rất thú vị”, nữ diễn viên không khỏi xúc động.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 10

Nam tài tử cũng đầy tâm trạng khi tái hợp “người tình màn ảnh” một thời. Lý Hùng tâm sự: “Anh em chúng tôi đóng phim với nhau, làm việc với nhau đã nhiều nhưng chưa bao giờ gần gũi như thế này."

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 11

"Ngày xưa đóng phim, có khi chỉ quay vài tiếng hoặc vài đoạn là chia tay nhau. Nhưng khi làm giám khảo của Cặp Đôi Hài Hước, nhiều hôm chúng tôi ghi hình từ sáng tới khuya, chúng tôi cũng có điều kiện ôn lại bao nhiêu kỷ niệm đẹp", anh hào hứng.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 12

Lý Hùng bộc bạch về "người tình màn ảnh": "Với Việt Trinh, dù là trước đây hay bây giờ, tôi luôn cảm thấy rất hòa hợp, hòa quyện với cô ấy”.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 13

Đảm nhận vị trí giám khảo ở một cuộc thi thiên về hài hước, ban đầu Việt Trinh khá lo lắng. Chị cho biết: “Gu của Việt Trinh là lãng mạn, tình cảm nên cũng hơi lo. Nhưng tôi nghĩ biết đâu mình sẽ trải nghiệm được điều gì đó hay hay, học hỏi thêm kinh nghiệm làm nghề nên quyết định thử sức mình xem sao”.  

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 14

Nhưng Việt Trinh sớm nhận thấy quyết định của mình là chính xác: “Tôi cảm thấy mình trẻ hơn rất nhiều khi quay hình tập đầu tiên của chương trình. Các bạn thí sinh là một luồng gió mới, hiện đại giúp cho cảm nhận của Việt Trinh về nghệ thuật khác đi nhiều”.

Sau tất cả, cặp đôi Lý Hùng - Việt Trinh lại tình tứ bên nhau - 15

Trong khi đó, Lý Hùng lại rất tự tin với vai trò này: “Vốn sống và trải nghiệm trong nghệ thuật của tôi đủ nhiều, từ phim ảnh đến sân khấu để chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ đàn em. Áp lực duy nhất của tôi là khán giả, bởi mình chấm điểm thí sinh nhưng mỗi điểm số của mình còn có sự theo dõi của hàng triệu khán giả”.

Bên cạnh bộ đôi giám khảo Lý Hùng – Việt Trinh, Cặp Đôi Hài Hước còn có một cặp đôi giám khảo nữa là Kiều Oanh – Thanh Bạch. 4 nhân vật “quyền lực” này sẽ đồng hành với các thí sinh xuyên suốt mùa đầu tiên của chương trình.

Cặp Đôi Hài Hước phát sóng lúc 21 giờ thứ 4 hàng tuần trên kênh THVL1, tập đầu tiên ra mắt khán giả vào ngày 8/2.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình