Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới

Ngày 26/05/2015 19:09 PM (GMT+7)

Danh Tùng - Thùy Linh là những gương mặt MC quen thuộc của chương trình "Bài hát yêu thích".

Chương trình Bài hát yêu thích (BHYT) đã trải qua 4 năm với nhiều thử thách cũng như nhiều dấu mốc đáng nhớ. Bước sang năm thứ 4, cùng với những thay đổi tích cực, cập nhật và tìm hiểu đúng gu thưởng thức, yêu thích âm nhạc của nhiều thế hệ khán giả, BHYT vẫn giữ vị trí là một trong những sân khấu trình diễn quy mô lớn và được đầu tư hoành tráng.

Cặp MC đẹp đôi của BHYTDanh Tùng - Thuỳ Linh đã có khoảng thời gian 3 năm rưỡi gắn bó cùng nhau. Trước khi trở thành cặp đôi ăn ý như hiện nay, cả Danh Tùng và Thuỳ Linh đều đã là những MC thành công với nhiều chương trình để lại dấu ấn trong khán giả. Dẫn đôi là thử thách mới của họ, nhưng với kinh nghiệm có sẵn, Danh Tùng - Thuỳ Linh đã nhanh chóng khẳng định họ là cặp đôi MC hàng đầu tại Hà Nội. 

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 1
Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng.

Bên cạnh chương trình BHYT, Danh Tùng và Thuỳ Linh còn đồng hành với nhau trong nhiều chương trình lớn khác như Carnaval Hạ Long, cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Toàn quốc (Sao Mai) cùng nhiều sự kiện được truyền hình trực tiếp trên các kênh sóng đài truyền hình trung ương.

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 2

Bộ ảnh mới thể hiện được sự thoải mái, vui vẻ của Danh Tùng và Thuỳ Linh. 

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 3

Dù gặp nhiều tin đồn yêu nhau cũng như có tình cảm thân mật trên mức đồng nghiệp, nhưng Danh Tùng và Thuỳ Linh đều từ chối trả lời vấn đề này. 

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 4

Bộ hình là những khoảnh khắc trò chuyện tự nhiên nhất của cả hai, không khác nhiều so với hình ảnh thường ngày của họ.

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 5

Một điều đặc biệt khác là cả Danh Tùng và Thuỳ Linh đều đam mê và có duyên với điện ảnh. 

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 6

Danh Tùng đã trở thành diễn viên quen thuộc với nhiều vai diễn tính cách đa dạng trong "Bà nội không ăn Pizza", "Làm bố thật tuyệt", "Ba đám cưới một đời chồng",...

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 7

Thuỳ Linh cũng vừa gây chú ý với vai diễn Ngân có chiều sâu nội tâm, diễn biến tâm lý phức tạp trong "Viết tiếp bản tình ca". 

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 8

Tuy mới bén duyên với điện ảnh, nhưng Thuỳ Linh đã có "đủ bộ" giải thưởng lớn trong tay, trong đó có Cánh Diều Vàng và Bông Sen Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc với bộ phim “Và anh sẽ trở lại”.

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 9

Mặc dù bận rộn với công việc tại Đài truyền hình cũng như đắt show MC tại các sự kiện lớn ở Hà Nội, nhưng cả Danh Tùng và Thuỳ Linh đều dành thời gian tham gia các hoạt động thường ngày như tụ tập bạn bè, du lịch… khi có thời gian rỗi.

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 10

Cặp đôi có nhiều thuận lợi để song hành trong nhiều chương trình hơn khi mới đây Thuỳ Linh đã chính thức trở thành người của VTV, công tác cùng phòng với Danh Tùng. 

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 11

Họ ngày càng thuyết phục khán giả với phong cách làm việc chuyên nghiệp, không chỉ ở vai trò MC mà còn là những BTV trực tiếp tham gia vào nhiều khâu quan trọng trong việc sản xuất các chương trình của VTV.

Cặp đôi MC Thùy Linh - Danh Tùng tình tứ trong bộ ảnh mới - 12

Bộ ảnh MC Thùy Linh - Danh Tùng được thực hiện bởi stylist Hoàng Ku.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz