Cát Phượng bức xúc khi bị antifan ghen ghét về hạnh phúc của cô với chồng kém tuổi

Ngày 01/08/2017 15:15 PM (GMT+7)

Ghen tị với với hạnh phúc của Cát Phượng với Kiều Minh Tuấn, không ít khán giả đã dành cho nữ diễn viên những lời nói khó nghe.

Sau gần 10 năm yêu nhau, cuối cùng Cát PhượngKiều Minh Tuấn đã về chung một nhà. Nữ diễn viên cho biết cô và nam diễn viên Em chưa 18 đã đăng ký kết hôn, đồng thời xác định không làm đám cưới vì tin  tử vi, số mạng của mình mà cưới xin rình rang là sẽ đổ vỡ. Rút kinh nghiệm từ chuyện ly hôn chóng vánh với chồng cũ Thái Hòa chỉ sau 2 tháng kết hôn, Cát Phượng quyết định không làm đám cưới với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng từng bị nghi có bầu với Kiều Minh Tuấn nhưng cô phủ nhận, nữ diễn viên cũng đang mong có con như "nắng hạn mong mưa". 

Cát Phượng tiết lộ cô được Kiều Minh Tuấn yêu thương hết lòng. Nam diễn viên này cũng rất thương con trai riêng của Cát Phượng như con đẻ. Từ ngày công khai hạnh phúc với tài tử Em chưa 18, nữ diễn viên lại khiến nhiều người ghen tị. 

Một bộ phận antifan thường xuyên chà đạp, chửi bới và cho rằng Cát Phượng không xứng đáng với Kiều Minh Tuấn đã khiến cô bức xúc. 

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hiện đã là vợ chồng hợp pháp.

Nữ diễn viên tâm sự: "Thời gian trôi nhanh thiệt! Vậy đi, mong trả nợ trần lẹ lẹ rồi đi về nơi của chính mình - hết kiếp nhanh nhanh chứ sống ở cái chốn trần ai này Cát đây thấy quá nhiều người xấu tính. Chuyện nhà của mình không biết có ổn không? Hạnh phúc hay chưa mà cứ đi dè bỉu, nói xấu thậm chí chà đạp lên hạnh phúc người khác. Trong chăn mới biết chăn có rận.

Khi chui ra khỏi bụng mẹ có đứa trẻ nào không khóc? Kiếp người, buồn cũng khóc, vui cũng khóc. Và khóc, đồng nghĩa ông Trời đã ấn định cho mỗi kiếp người một khổ ải riêng kèm theo một hạnh phúc riêng. Không khổ nào giống khổ nào và không hạnh phúc nào giống hạnh phúc nào.

Thay vì chửi rủa và chà đạp lên những gì người khác đang có kể cả cái hạnh phúc chông chênh của người khác thì tại sao từ cái miệng các bạn không nói lời đẹp đẽ hơn xíu? Khi cái miệng các bạn nói lời hay ý đẹp chắc chắn cuộc đời các bạn đã tạo một khẩu nghiệp tốt cho mình.Tại sao các bạn biết chọn món ăn ngon, thơm bỏ vào cái miệng mà các bạn không biết từ cái miệng đó của mình nói ra những lời thơm ngon cho người khác?

Nữ diễn viên bức xúc khi luôn phải nghe những lời chà đạp của các antifan. 

Khi một người có cái áo đẹp, người kia không thể có và họ bắt đầu nói xấu: cái dáng con nhỏ đó mặc cái áo chỉ thấy thương cái áo, già rồi không thể mặc cái áo với chất liệu vải và kiểu dáng đó được. Họ không biết rằng cái áo đó chắc gì họ mặc đẹp hơn và dù có mặc đẹp hơn người đang sở hữu nhưng duyên nghiệp họ không có thì muôn đời họ vẫn không bao giờ khoác được cái áo đó.

Tất cả đều do lòng ích kỷ, ganh tị của 1 con người mà ra. Các bạn những người thích chà đạp, nói xấu thậm chí chửi rủa cuộc sống và tình yêu của người khác, hãy nên tập dần cái tính ganh lại. Nếu thấy bạn mình hoặc người nào đó hơn mình về mọi mặt thì mình đừng nên ghét họ. Đừng nói xấu, đừng chà đạp họ, đừng nói những lời khó nghe mà trước hết hãy nhìn lại mình và tự nhủ: Có lẽ kiếp trước mình không biết tạo để kiếp này mình được hưởng như họ .

Riêng tôi, kiếp trước Cát Phượng đây cũng không biết tạo nên kiếp này nhiều khổ ải quá, nghèo quá. Nhưng Cát Phượng đây vẫn luôn mỉm cười đón nhận, luôn cười để sống. Sống để trả cho hết cái nợ trần này. Nhất quyết đương đầu đối mặt để sống, chứ nhất quyết không trốn chạy".

Xem thêm video Cát Phượng xúc động trong buổi offline với Kiều Minh Tuấn: 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng