Cát Phượng chụp ảnh cưới cùng người đàn ông giấu mặt, 2 lần muốn tái hôn con trai Thái Hoà đều can ngăn

Konge - Ngày 05/12/2022 11:59 AM (GMT+7)

Câu chuyện xúc động Cát Phượng vừa đăng lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

XEM VIDEO: Cát Phượng đăng tải đoạn clip ngắn, lộ gương mặt mệt mỏi.

Ít giờ trước, trên Facebook cá nhân, Cát Phượng chính thức tung trọn vẹn bộ ảnh cưới từng khiến dư luận xôn xao. Trái ngược với những chia sẻ trước đó rằng sẽ làm cô dâu một mình, trong loạt khoảnh khắc mới đăng tải, nữ diễn viên xuất hiện với một "người đàn ông bóng đêm" khiến khán giả bất ngờ xen lẫn tò mò.

Cát Phượng chụp ảnh cưới cùng người đàn ông giấu mặt, 2 lần muốn tái hôn con trai Thái Hoà đều can ngăn - 1

Cát Phượng khiến dân tình bất ngờ khi tung bộ ảnh cưới bên "người đàn ông bóng đêm".

Thế nhưng, danh tính người giấu mặt này cũng nhanh chóng được hé lộ. Cụ thể, Cát Phượng cho biết khi tiến hành chụp bộ hình kỷ niệm, cô đã đặt vấn đề nhờ con trai Thiên Minh (tên thân mật là Bom) đóng vai "người đàn ông bóng đêm", chỉ cần xoay lưng, không cần lộ diện.

"Mẹ muốn chụp một bộ ảnh cưới một mình mẹ. Mẹ muốn làm kỉ niệm nhưng mẹ muốn chụp với con. Mẹ chỉ cần con xoay lưng lại chụp với mẹ. Những tấm áo cưới này sẽ rất giá trị với mẹ khi 10-20 năm nữa, con chắc chắn xa mẹ vì con có cuộc sống riêng, có gia đình nhỏ của con. Con sẽ ít tới lui thăm mẹ vì cuộc sống bộn bề, lo toan cơm gạo áo tiền", nữ diễn viên nói với con trai.

Lắng nghe tâm sự của Cát Phượng, Thiên Minh bày tỏ thắc mắc tại sao phải quay lưng khi chụp ảnh. Cậu đề nghị mẹ chụp thêm hình ảnh 2 mẹ con cùng hướng về ống kính. "Giờ mẹ cứ chụp con quay lưng lại đi. Cuối cùng sẽ có tấm con chụp với mẹ, quay mặt lại với mẹ", Thiên Minh chia sẻ.

Cát Phượng chụp ảnh cưới cùng người đàn ông giấu mặt, 2 lần muốn tái hôn con trai Thái Hoà đều can ngăn - 3

Cát Phượng nhờ con trai Thái Hòa tham gia bộ ảnh cưới với mình để lưu giữ kỷ niệm.

Đáng chú ý, Cát Phượng cũng lần thứ 2 nhắc đến chuyện tái hôn, hỏi quan điểm của Thiên Minh về việc mẹ "đi bước nữa". "Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời 'không' với mẹ. Con chỉ sợ mẹ lại khổ. Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời là: 'Tùy mẹ. Nhưng theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng làm đám cưới. Mẹ hãy là người tình'.

Mẹ ơi, một số người đàn ông con thấy khi cưới vợ rồi, người phụ nữ rất khổ. Vì đàn ông sẽ không còn yêu thương, nâng niu như khi còn là người tình. Thậm chí, muốn chăm sóc bản thân mà người chồng cũng không cho", con trai Cát Phượng tâm sự với mẹ.

Cát Phượng chụp ảnh cưới cùng người đàn ông giấu mặt, 2 lần muốn tái hôn con trai Thái Hoà đều can ngăn - 4

Lần thứ 2 hỏi ý kiến con trai về việc tái hôn, Cát Phượng nhận được câu trả lời bất ngờ từ Thiên Minh.

Trước chia sẻ của con trai, Cát Phượng cho rằng tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó. Nếu như lúc nhỏ là tình yêu thì lớn chút sẽ trở thành tình thương, già sẽ là tình nghĩa. "Tình yêu sẽ nhanh hết vì yêu nó thuộc về cảm xúc, nay còn yêu mai sẽ hết khi cảm xúc lên xuống. Tình thương là cái tình yêu bền vững nhiều năm. Khi tình yêu đủ lớn thì mặc cảm xúc ổn định không lên không xuống, không mất và lâu dần thành tình thương. Về tình nghĩa, tình yêu + tình thương = tình nghĩa", Cát Phượng nói với con.

Thiên Minh tỏ ra là người hiểu chuyện khi tâm sự với Cát Phượng rằng cậu mong muốn mẹ gặp được một người đàn ông chân thành, lớn hay nhỏ tuổi không quan trọng. Con trai Thái Hòa cũng khuyên nếu gặp được người như vậy, Cát Phượng nên mở lòng. 

Cát Phượng chụp ảnh cưới cùng người đàn ông giấu mặt, 2 lần muốn tái hôn con trai Thái Hoà đều can ngăn - 5

Con trai Thái Hòa khuyên Cát Phượng nếu gặp được người đàn ông chân thành với mình thì nên mở lòng. 

"Khi mẹ 60 tuổi - 70 tuổi mà người đàn ông đó vẫn còn ở lại bên cạnh mẹ nghĩa là chú đó thương mẹ thiệt đó. Con mong trong đường tình yêu của mẹ cuối cuộc đời sẽ có kỳ tích. Con cũng mong kỳ tích đó sẽ đến và con sẽ nắm tay mẹ, dắt mẹ đến gửi cho chú ấy", Thiên Minh nói. Cát Phượng dò hỏi: "Chú nào con?", liền nhận được câu trả lời chắc nịch: "Thì chú nào thương mẹ chân thành, khi mẹ 60 tuổi - 70 tuổi mà chú vẫn ở lại bên mẹ".

"Con biết mẹ rất nghèo, mẹ không có tài sản như nhiều nhà, nhiều đất, nhiều xe... Con biết mẹ vô sản, nhưng mẹ có một tài sản lớn, đó là con. Nên mẹ yên tâm, chờ con học đại học, con tìm việc làm, có tiền con lo cho mẹ. Lúc đó mẹ đừng bươn chải nữa", con trai nhắn nhủ thêm tới Cát Phượng.

Cát Phượng chụp ảnh cưới cùng người đàn ông giấu mặt, 2 lần muốn tái hôn con trai Thái Hoà đều can ngăn - 6

Thiên Minh cho rằng ai ở lại với Cát Phượng đến năm cô 60 tuổi - 70 tuổi sẽ là người thương nữ diễn viên thật lòng.

Bên cạnh câu chuyện trên, Cát Phượng cũng có bài đăng khác dành nhiều lời khen cho con trai chung với Thái Hòa. Nữ diễn viên xúc động viết: "Nếu có kiếp sau, hoặc nhiều kiếp nữa thì mẹ vẫn muốn được là mẹ của con. Con trai ngoan, hiền đến lành của mẹ. Khi mẹ mang bầu con, mẹ đi diễn đến ngày cuối cùng. Con không hành mẹ ói, con ăn khỏe nên mẹ mới khoẻ.

Lúc mới sinh con ra, đói là con khóc, con bú bình 1 ngày 13 bình sữa. Khi con lớn, hễ no là con nằm chơi một mình. Con ăn rất dễ. Con không đòi hỏi phải đồ thiệt ngon con mới ăn. Con chỉ cần trứng luộc, rau luộc con chấm nước mắm là con ăn...".

Đáng chú ý, Cát Phượng nói thêm về tiêu chí chọn con dâu trong tương lai: "Sau này cưới vợ, mẹ cầu xin cho con cưới được cô vợ biết điều, biết sống, biết đối nhân xử thế... đừng xéo sắc là mẹ an lòng nhắm mắt. Nhưng nếu đời con thương phải một cô xéo sắc, không tử tế thì đó là nghiệp con phải trả. Mẹ thương con lắm con trai của mẹ".

Con trai Thái Hòa phản đối chuyện Cát Phượng tái hôn, cho biết thái độ nếu gặp lại Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng vừa có những chia sẻ về cuộc sống và con trai hậu ồn ào "đường ai nấy đi" với tình trẻ Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc