Cát Phượng cười như "được mùa" vì đi đến cùng

Ngày 10/05/2013 15:39 PM (GMT+7)

Cho rằng mình sẽ bị loại ở vòng thứ 7, nhưng giờ đây cặp đôi quái chiêu vẫn an toàn.

Đã từng lên tiếng bảo fan không bình chọn vì trước sau cũng bị loại, nhưng cho đến vòng thi cuối cùng, cặp đôi "quái chiêu" Cát Phượng và Phan Đinh Tùng vẫn ở lại và chắc chắn có giải. Trong buổi tập cho đêm chung kết, cả Cát Phượng và Phan Đinh Tùng đều thoải mái và rạng rỡ vì đã vào đến đêm cuối.

Cát Phượng rạng rỡ trong buổi tập

Phan Đinh Tùng cũng rất vui vì đội anh đã ở lại đến đêm chung kết

Trong đêm thi này, các cặp đôi sẽ thể hiện đầy màu sắc và biến hóa với các tiết mục được đầu tư hoành tráng. Thanh Thúy tiết lộ: “Trong đêm thi đến, Thúy và Vũ sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả với một tiết mục được phối hợp với dàn hợp xướng “Sài Gòn mới” dưới sự phối âm và dàn dựng của NSƯT Hoàng Điệp”. Bên cạnh đó, cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng cũng sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho công chúng với một liên khúc sôi động. Không dừng lại ở đó, cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ cũng sẽ trổ tài với một ca khúc được hát theo phong cách A cappella.  

Mỹ Lệ và Khương Ngọc - ứng viên ngôi vị vô địch Cặp đôi hoàn hảo năm nay

Khương Ngọc tích cực tập luyện

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sẽ là đối thủ nặng kí của Mỹ Lệ - Khương Ngọc

Dương Triệu Vũ có hậu thuẫn lớn là Mr Đàm

Trong đêm chung kết, mỗi cặp đôi sẽ hát 3 ca khúc, bao gồm: một ca khúc có tiết tấu nhanh, một ca khúc có tiết tấu chậm và một bài ca đi cùng năm tháng. Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 10 cặp thí sinh đã tham gia chương trình. Họ sẽ tái ngộ và giao lưu với khán giả trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Thú vị hơn nữa, 4 cặp đôi: Phan Anh và Thái Trinh, Hoàng Hải và Thùy Linh, Khánh Ngọc và Lê Trung Cương, Nathan Lee và Ngọc Oanh cũng sẽ lần lượt thể hiện 4 ca khúc khác nhau.

Liệu cặp đôi nào sẽ vô địch CĐHH tuần này, hãy cùng đón xem vào chủ nhật tới, ngày 12/5 và cùng cổ vũ cho đội mà bạn yêu thích.

Các thí sinh tập luyện cho đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng