Cát Phượng đánh mất xe giá trị bằng 1 căn nhà của Minh Nhí, không đền làm anh mất ngủ cả tháng

Công Tuấn Ngày 30/06/2022 14:15 PM (GMT+7)

Chia sẻ của Minh Nhí về sự cố liên quan đến Cát Phượng khiến dân tình nể phục cách hành xử của anh.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc đẹp của Minh Nhí thuở còn trẻ.

Hồi giữa tháng 6/2022, đạo diễn Lê Hoàng gây bất ngờ khi có chia sẻ đáng chú ý liên quan đến Minh Nhí. Trên trang cá nhân, vị đạo diễn đình đám kể lại: "Hồi mới ra trường, Minh Nhí cực khổ lắm. Sống cùng Lý Hải, Cát Phượng, Dư Tô Hà… chung 1 căn phòng. Tôi đã từng đến đó, và nghĩ chắc phải có người ngủ trong buồng tắm thì mới đủ chỗ. Rất nhiều đạo cụ quần áo biểu diễn vứt lung tung nhưng không thấy có nồi cơm, chắc ít khi lắm họ mới ăn cơm.

Vậy mà thần diệu thay, bằng cách tấu hài từng đêm, y như anh nông dân cuốc từng nhát, Minh Nhí đổi đời. Anh mua được một chiếc xe 'Rim', mà so với hồi đó, chả khác gì xe 'Mẹc xe đét' hôm nay. Hình như đấy cũng là chiếc xe Rim đầu tiên của nghệ sĩ kịch nói thì phải. Đáng lẽ phải đưa nó vào bảo tàng chiến tích nghệ thuật thì nó lại bị Cát Phượng đánh mất. Khi nghe tin đó, ai cũng tin chắc Minh Nhí sẽ giết Cát Phượng nhưng rõ ràng anh đã không làm thế, bằng chứng là giờ đây Cát Phượng vẫn sống nhăn".

Cát Phượng đánh mất xe giá trị bằng 1 căn nhà của Minh Nhí, không đền làm anh mất ngủ cả tháng - 1

Đạo diễn Lê Hoàng kể chuyện Cát Phượng làm mất xe của Minh Nhí, giá trị ngang ngửa 1 căn nhà.

Cư dân mạng không khỏi xôn xao trước câu chuyện mà đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, bởi theo đó, chiếc xe mà Cát Phượng làm mất của Minh Nhí có giá trị ngang với 1 căn nhà. Mới đây, Minh Nhí đã xác nhận thông tin này.

"Hồi đó tôi với Lý Hải, Cát Phượng, Hữu Bình - 4 anh em thuê nhà ở chung với nhau, chẳng khác nào anh em ruột. Chúng tôi mướn hết nhà này đến nhà kia để ở, chứ không phải 1 nhà.

Tôi coi Cát Phượng như em mình. Ở trong nhà, biết đứa nào có tiền, đứa nào không. Cát Phượng cũng đâu muốn làm mất xe của tôi, cũng đâu có tiền đền. Mình có chửi hay giết Cát Phượng thì cũng vậy thôi. Tôi không nặng lời một tiếng nào. Cát Phượng cũng không đền một ngàn nào, cho tới bây giờ. Thời gian trôi qua rồi, đền bù gì nữa", nam nghệ sĩ nói.

Cát Phượng đánh mất xe giá trị bằng 1 căn nhà của Minh Nhí, không đền làm anh mất ngủ cả tháng - 3

Dù làm mất xe của Minh Nhí nhưng Cát Phượng không đền đồng nào cho tới tận bây giờ.

Minh Nhí cũng chia sẻ thêm, anh mua chiếc xe Dream hơn 7 cây vàng. Lúc đó, Minh Nhí và Lý Hải thuê căn chung cư nhỏ sau rạp Quốc Thanh, ở chung với chủ nhà. Đối diện dãy chung cư đó là nhà của ca sĩ Thái Châu.

"Nhà Thái Châu to gấp đôi, rất khang trang, đẹp đẽ. Anh Thái Châu mua nhà ở ngoài, bán căn nhà đó 7 cây vàng. Mọi người giới thiệu cho tôi. Tôi có đủ 7 cây vàng nhưng không mua mà đi mượn thêm 1 chỉ vàng để mua chiếc xe Dream.

Trước khi tôi mua xe, anh Hữu Châu khuyên tôi nên mua nhà. Anh Châu bảo, đi diễn thì đi xe nào cũng được, có nhà thì khỏi cảnh đi ở thuê ở mướn. Hơn nữa, năm đó tôi bị sao Thái Bạch, coi chừng mất của. Dân gian nói, sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà", Minh Nhí tiết lộ.

Cát Phượng đánh mất xe giá trị bằng 1 căn nhà của Minh Nhí, không đền làm anh mất ngủ cả tháng - 4

Dù được khuyên nên mua nhà thay vì mua xe nhưng Minh Nhí vẫn quyết định tậu xe Dream hơn 7 cây vàng.

Thế nhưng Minh Nhí không nghe lời, anh mua xe thay vì mua nhà như lời mọi người khuyên bảo. "Mua xe xong, tôi trùm mền 2 tháng, không chạy. Tôi cưng xe lắm, mỗi ngày đều lau chùi rồi che lại. Mọi người bảo, xe không chạy là hư nên tôi mới đem ra chạy. Chạy được 1 tháng thì mất.

Tôi mất ngủ cả tháng trời. Mọi người khuyên, của đi thay người. Còn người còn làm được. Một ngày nọ, tôi quyết định bỏ qua tất cả, để dành lại từ đầu. Mấy tháng sau là tôi mua chiếc Spacy mà đến giờ còn giữ. Sau đó, tôi mua nhà", nam nghệ sĩ bồi hồi nhớ lại.

Cát Phượng đánh mất xe giá trị bằng 1 căn nhà của Minh Nhí, không đền làm anh mất ngủ cả tháng - 5

"Xe chạy được 1 tháng thì mất. Tôi mất ngủ cả tháng trời", Minh Nhí tiết lộ chuyện cũ.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/cat-phuong-danh-mat-xe-gia-tri-bang-1-can-nha-cua-minh...

Cát Phượng khoe ảnh đi hỏi vợ cho con trai Thái Hòa, chảy nước mắt vì thui thủi, cô đơn
Nữ diễn viên được cho là mượn câu chuyện của con trai để tâm sự về những trăn trở của bản thân sau 2 cuộc tình không thành.

Cát Phượng

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng