Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo

Ngày 14/09/2016 14:33 PM (GMT+7)

Dù đã có người đàn ông mới bên cạnh nhưng Cát Phượng khẳng định cậu con trai Cubom vẫn là tình yêu lớn nhất của đời mình.

Sau cuộc hôn nhân lỡ dở với Thái Hòa, "bà mẹ một con" Cát Phượng đã tìm được hạnh phúc mới. Nữ nghệ sĩ hài được cho là đang yêu nam diễn viên trẻ Kiều Minh Tuấn. Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã lái xe riêng đưa Cát Phượng đến phim trường để ghi hình chương trình Hoán đổi cặp đôi mà cô tham dự với tư cách khách mới. Tuy nhiên, anh không xuất hiện trước ống kính cùng cô.

Giữa phút giải lao hiếm hoi, Cát Phượng vui vẻ nói về tình yêu lớn nhất của đời cô là cậu con trai Cubom. Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình có tình mới nhưng xin phép không tiết lộ danh tính bạn trai. Cô hy vọng trong thời gian tới sẽ sớm chia sẻ chuyện tình cảm với những khán giả yêu mến mình.

Clip Cát Phượng úp mở về bạn trai

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 1

Cát Phượng được diễn viên trẻ Kiều Minh Tuấn lái xe riêng đưa cô đến phim trường nhưng không xuất hiện trước ống kính cùng cô.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 2

Nữ giám khảo khách mời gây chú ý khi bước xuống xe với váy ôm bó sát, khoe một bên vai trần nóng bỏng.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 3

Trước khi hóa trang, Cát Phượng còn hồ hởi khoe hình xăm sau lưng. Cô chỉ tiết lộ hình xăm này ghi dấu một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 4

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 5

Ngoài việc nhận xét, cho điểm các đội chơi, Cát Phượng còn kết hợp với Chí Tài, Thúy Nga, diễn thị phạm trích đoạn "Lan và Điệp" để các đội chơi “tùy cơ ứng biến” theo tình tiết câu chuyện.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 6

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 7

Trong vai Thúy Liễu, ngoài việc Cát Phượng cho chàng Điệp - Chí Tài một cái tát trời giáng và gọi Điệp là “con heo”, cô còn liên tục la hét rằng mình đã có thai với Điệp, bắt Điệp phải có trách nhiệm với đứa con trong bụng.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 8

Trước tình huống này, chàng Điệp do Chí Tài thủ vai chỉ biết luống cuống chống chế rằng do say khướt không biết mình bị Thúy Liễu (Cát Phượng) “mần nhục”. Mặc cho Điệp thanh minh, Thúy Liễu - Cát Phượng vẫn tìm cách “cưỡng hôn” người mình yêu.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 9

Kịch tính đang đến cao trào thì MC Đại Nghĩa yêu cầu hai giám khảo Chí Tài - Cát Phượng dừng lại để hai đội chơi là Hoàng Mèo - Hiền Trang và Huy Hồ - Đại Ngọc Trâm diễn tiếp. Phần ứng biến của hai cặp đôi bị hoán đổi này khiến khán giả cười không ngớt trên sân khấu.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 10

Chương trình "Hoán đổi cặp đôi" đã lên sóng được 1 tập. Tuần trước, Chí Tài, Thúy Nga cùng người đẹp Trịnh Kim Chi đã ngồi "ghế nóng". Đây là gameshow trong đó các cặp vợ chồng, tình nhân, bạn thân... là nghệ sĩ, được hoán đổi cho nhau để tham gia các thử thách oái ăm của chương trình.

Cát Phượng úp mở về bạn trai khi đi làm giám khảo - 11

Ở tập 2 phát sóng vào ngày mai (15/9), bên cạnh sự xuất hiện của giám khảo khách mời Cát Phượng sẽ là sự tham gia của vợ chồng diễn viên Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm, người đẹp phim “Cổng mặt trời” Hiền Trang và chồng là ca sĩ Huy Hồ.

Theo Anne - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng