Cát Phượng yêu xa bạn trai Việt Kiều: "Anh ấy cho tôi 500 triệu mua xe"

Ngày 19/06/2023 11:59 AM (GMT+7)

Cát Phượng hạnh phúc khi có bạn trai mới hậu thuẫn trong sự nghiệp làm nghệ thuật.

XEM VIDEO: Cát Phượng kể việc con trai bị nhận lầm thành khi đi cùng với mẹ.

Sau 2 năm chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng vừa xác nhận có bạn trai mới. Theo diễn viên 53 tuổi, bạn trai cô sống ở nước ngoài, không làm việc trong ngành giải trí. Cả 2 tìm hiểu nhau hơn 1 năm qua.

Điều thú vị là bạn trai của Cát Phượng cũng là fan ruột của cô suốt 20 năm. Diễn viên nói người yêu mới rất hiểu rõ về cô.

Do bạn trai ở nước ngoài nên Cát Phượng chọn yêu xa. Mỗi ngày, cặp đôi trò chuyện qua video, thông báo lịch trình công việc, hỏi thăm, động viên nhau.

Cát Phượng yêu xa bạn trai Việt Kiều: amp;#34;Anh ấy cho tôi 500 triệu mua xeamp;#34; - 1

"Trong tài khoản của tôi chưa bao giờ có quá 1 tỷ đồng"

- Chị có ngại khi ở tuổi 53 nhưng vẫn công khai về chuyện tình cảm?

Tôi nghĩ ai cũng có cuộc sống riêng và ở tuổi nào người ta cũng có tình yêu của độ tuổi đó. Khi các bạn trẻ đến độ tuổi của tôi rồi mà có tình yêu, bạn sẽ biết giá trị của tình yêu như thế nào. Tôi biết chắc chắn sẽ có những ý kiến như “già rồi yêu làm chi nữa", nhưng ai nói sao cũng được. Họ nói ra câu đó dù không gây chết người, đổ máu nhưng tổn thương của nó sẽ nhiều hơn. Tôi chỉ mong cuộc đời của họ sẽ luôn trôi chảy, không bị trục trặc hay đau khổ trong tình yêu như tôi đã từng. Đến một độ tuổi nào đó, tình cảm lận đận như tôi thì người ta sẽ hiểu.

Ai cũng nói tôi cẩn thận, nhưng khi yêu mà đặt lên bàn cân tính toán xem họ có bao nhiêu tiền, lo cho mình được gì thì có nghĩa là chưa yêu. Nhiều người chửi tôi "già mà ngu". Nhưng tuổi nào cũng có cái ngu của nó. Phụ nữ mình thường sẽ yêu hết mình, chứ sao gọi là ngu. Khi bạn còn tỉnh táo thì chưa gọi là yêu.

- Chị có danh tiếng, tài sản sau bao nhiêu năm làm nghề. Chắc hẳn chị phải có gì đó để bảo vệ cho mình và con khi yêu?

Tài sản của tôi bây giờ là con trai. Tôi chỉ có một căn nhà riêng. Trong tài khoản của tôi chưa bao giờ có quá 1 tỷ đồng. Nếu có cũng chỉ được một thời gian ngắn. Nhiều người có hoàn cảnh khó khăn xin là tôi đến tận nơi để giúp đỡ. Nhiều người nói tôi ngu nhưng không phải. Ngày xưa nhà tôi nghèo lắm, có gạo ăn cơm với muối là vui. Nên bây giờ người ta xin tiền mua gạo, mua sữa cho con, tôi đến tận nơi để giúp. Tôi muốn xác minh xem có đúng hay không, nếu đúng hoàn cảnh như vậy là tôi cho.

- Bạn trai Việt kiều có hỗ trợ chị về kinh tế trong cuộc sống?

Hiện tại chiếc xe tôi đang đi là anh ấy cho tôi 500 triệu đồng. Tôi không đòi hỏi bạn trai phải chăm sóc cho con riêng. Nhưng anh ấy có nói nếu có vấn đề gì thì nhắn anh. Hiện tại chúng tôi chưa gặp gỡ trực tiếp mà chỉ nói chuyện qua điện thoại. Tết năm nay anh ấy sẽ về. Tôi có nói anh ấy về việc tôi chia sẻ với truyền thông đã có bạn trai, nhưng sẽ không công khai. Anh ấy cũng biết môi trường showbiz phiền phức nên đồng tình.

Cát Phượng yêu xa bạn trai Việt Kiều: amp;#34;Anh ấy cho tôi 500 triệu mua xeamp;#34; - 3

- Chị có gặp trở ngại khi yêu xa?

Khi tình yêu đủ lớn rồi thì dù xa cỡ nào cũng sẽ thành gần. Còn tình yêu không đủ lớn thì dù sát cạnh bên cũng sẽ có nhiều trục trặc xảy ra. Cho nên khi yêu, sự tin tưởng là điều quan trọng nhất. Còn về chuyện đường dài có sang Mỹ định cư hay không, cho phép tôi được giấu. Có thể tôi qua đó, nhưng cũng có thể anh ấy sẽ về đây. Chúng tôi không ép buộc nhau chuyện đó.

Tôi về nhà rất khuya, khoảng 2 giờ sáng thì sẽ trái múi giờ của anh ấy. Anh sẽ sắp xếp công việc rồi điện thoại cho tôi. Đến khi tôi về đến nhà an toàn thì anh mới yên tâm. 

Yêu xa tôi cũng không ngại chuyện tiểu tam. Nhiều khi ở kế bên, họ muốn có người khác thì cũng sẽ có thôi. Tôi không sợ gì cả. Cuộc đời tôi không còn gì để mất nên cứ yêu, cứ sống tốt thôi. 

"Tôi không hận Kiều Minh Tuấn hay Thái Hòa"

- Từng đổ vỡ hôn nhân và chia tay bạn trai cũ, tâm thế của chị ra sao khi bắt đầu mối quan hệ mới?

Tôi luôn sẵn sàng đón nhận mọi thứ chứ không sợ gì. Nếu sợ tôi sẽ thu mình lại thì biết đến bao giờ mới có được hạnh phúc. Tôi cứ mở lòng, sống hết mình. Còn nếu không thành nữa thì giống như cái nghiệp mình tạo nên phải trả. Nếu nghĩ ngợi đủ điều mất công lại ảnh hưởng đến tình cảm của mình.

Nói thật là sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, tôi được nhiều người tỏ tình. Có người nhắn tin giới thiệu về công việc, cho biết đã từng có một đời vợ. Có người nói đang định cư ở Pháp… nhưng tôi chỉ biết "dạ" rồi chặn.

Còn bạn trai hiện tại có gì đó đặc biệt lắm. Quan trọng là tính cách của anh ấy trưởng thành thật sự. Nhiều lần tôi thử lòng, giả vờ cộc cằn hoặc lớn tiếng nhưng anh vẫn giữ bình tĩnh. Chưa ai nhắn tin chúc tôi buổi sáng nhưng anh ấy hỏi thăm, động viên tôi rất nhiều. Tôi tự hỏi mình có dễ yêu quá không? Nhưng tôi thấy anh ấy là người sống vì gia đình nên rất thích.

- Khi nào chị tự tin công khai danh tính bạn trai?

Bây giờ tôi ngoài 50. Vài năm nữa đến 60 tuổi, tôi sẽ làm một buổi tiệc sinh nhật thật lớn có sự góp mặt của bạn trai. Nhưng tôi sẽ không cho anh ấy ra mặt. Đến năm 70 tuổi, nếu anh ấy còn bên cạnh, tôi sẽ chính thức công khai anh ấy. Tôi chưa hỏi anh ấy sinh năm mấy, nhưng gương mặt anh ấy trưởng thành, già dặn. Tôi không hỏi tuổi bởi quan trọng là cách đối xử với nhau thế nào. Tôi chỉ muốn yêu bình yên thôi.

Cát Phượng yêu xa bạn trai Việt Kiều: amp;#34;Anh ấy cho tôi 500 triệu mua xeamp;#34; - 4

Cát Phượng yêu xa bạn trai Việt Kiều: amp;#34;Anh ấy cho tôi 500 triệu mua xeamp;#34; - 5

- Mối quan hệ giữa chị và Kiều Minh Tuấn giờ ra sao sau chia tay?

Tôi từng hạnh phúc với tình yêu đó vì ông Tuấn đâu phải xấu xa gì đâu. Có lẽ tính cách tôi đàn ông quá nên không hợp. Đó là một dấu ấn đẹp.

Khi chia tay, tôi không quá bi lụy vì tôi biết chuyện tình này sẽ như vậy. Tôi chuẩn bị tâm lý từ khi bắt đầu, chỉ là không biết ngày nào thôi. Dù vậy tôi vẫn trọn vẹn với mối quan hệ đó. Sẽ có nhiều khúc mắc mà chỉ bên trong mới hiểu được thôi. Qua chuyện chia tay, tôi không muốn khán giả chửi ông Tuấn nhiều. Ông ấy dùng từ không hợp thì có thể đúng, hoặc sai ở chỗ không nên nói như vậy. Nhưng mà khó lắm, câu nào cũng sẽ bị nói, nhưng nói nặng hơn là câu "không hợp".

Bây giờ mọi thứ ổn định rồi. Tôi thấy ông Tuấn vẫn làm việc cũng vui. Chứ nói tôi hận hoặc ghét ông Tuấn, tôi sẽ đóng cửa lòng lại và không yêu ai nữa. Thậm chí tôi có nhiều cách hại ông Tuấn.

Mọi người hỏi tại sao quen người mới hơn một năm rồi mới công khai. Tại vì tôi phải giữ cho những dự án của ông Tuấn. Một dự án phim là mấy chục tỷ nên tôi phải chờ đến khi xong hết mới công khai. Đó là tôi đang nghĩ cho ông Tuấn. Bây giờ khi tôi công khai, người ta cũng bảo tôi chiêu trò. Tôi đã quen với điều đó.

Nếu bây giờ có một dự án mời Cát Phượng hợp tác với Thái Hòa hoặc Kiều Minh Tuấn, tôi thấy vui, chỉ không biết là hai người kia có dám làm hay không thôi. Chứ tôi thì vô tư lắm. Tôi không biết hận và ông Tuấn, ông Hòa có gì đâu để tôi hận. Quan trọng là người ta có muốn làm việc với tôi hay không. Tôi với ông Hòa vẫn thường trao đổi về con.

- Tại sao nhiều năm qua chị lại khá im ắng với các công việc nghệ thuật?

Suốt mấy năm qua tôi như "ngủ đông", vậy bây giờ tôi sẽ tỉnh dậy để đi làm. Thời gian trước, tôi không làm gì vì thấy mình không có năng lượng. Còn bây giờ đã khác. Tôi ngủ sớm, dậy sớm để ngồi thiền, thể dục nên tái tạo lại năng lượng. Bây giờ tôi không muốn ai phá vỡ cuộc sống của mình.

Bước đầu tiên là tôi thực hiện Đêm Của Cười lần 3. Trở lại như vậy cũng khó khăn, nhưng nếu làm được sẽ là điều hạnh phúc. Làm sân khấu ở giai đoạn này cũng có thể gọi là mạo hiểm nhưng mình cứ làm. Tôi mong muốn tạo một sân khấu để hai thế hệ có thể cùng tham gia biểu diễn.

Đi cùng con trai Thái Hòa, Cát Phượng phải lên tiếng đính chính vì bị hiểu lầm là tình trẻ của quý tử
Hiện tại, chuyện tình cảm của diễn viên Cát Phượng và bạn trai mới giấu tên đang là tâm điểm chú ý của công chúng.

Cát Phượng

Theo Trai Úc - Ảnh: CrisWu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng