Cát sê của Hồ Quỳnh Hương trong đêm Carnaval Hạ Long?

Ngày 01/05/2014 14:48 PM (GMT+7)

Theo nguồn tin của Dân Việt, giá cát sê cho Hồ Quỳnh Hương biểu diễn tại Carnaval Hạ Long (Quảng Ninh) ban đầu là 80 triệu đồng, sau đó rút xuống còn 40 triệu.

Trong buổi họp báo tổng kết sáng nay (1.5) đại diện ban tổ chức Carnaval Hạ Long, ông Trần Trọng Trung, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Trước khi khai mạc Carnaval Hạ Long, mọi công việc tổ chức đều ổn định".

Tất cả các ca sĩ và các diễn viên đều có mặt tại Hạ Long nên mọi việc tiến hành đúng theo kịch bản.

cat se cua ho quynh huong trong dem carnaval ha long? - 1

Hồ Quỳnh hương cùng các các sỹ đất mỏ thành danh hát trong Carnaval hạ Long 2013.

Việc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bỗng dưng “biến mất” trong đêm diễn là do sự cố bộc phát. Sau buổi diễn, quản lý của Hồ Quỳnh Hương (là chị gái Hồ Quỳnh Tâm) cho biết: Nữ ca sĩ đi từ khách sạn ra nơi biểu diễn nhưng vì bị tắc đường, đến nơi thì kiệt sức nên không biểu diễn được.

Hồ Quỳnh Hương đã khóc nức nở và có lời xin lỗi đạo diễn Hoàng Thái, lãnh đạo tỉnh và nhân dân tỉnh Quảng Ninh".

Theo nguồn tin của Dân Việt, giá cát sê cho Hồ Quỳnh Hương biểu diễn tại Carnaval Hạ Long (Quảng Ninh) ban đầu là 80 triệu đồng, sau đó rút xuống còn 40 triệu đồng.

Trả lời trước lễ hội, Thạc sĩ Hoàng Thái, đạo diễn chương trình Carnaval Hạ Long 2014 cho hay, trên tinh thần xã hội hóa như mọi năm, BTC mong muốn các ca sĩ, nghệ sĩ là người con của Quảng Ninh đã thành danh về hát giúp quê hương nên BTC chỉ hỗ trợ 10 đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, có thể cân đối các khoản khác để hỗ trợ thêm cho họ.

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ