Cậu bé đánh trống Trọng Nhân khiến nghệ sĩ gạo cội ngạc nhiên!

Ngày 29/04/2016 15:14 PM (GMT+7)

"Thần đồng" đánh trống Trọng Nhân là đối thủ đáng gờm trong đêm Chung kết 1 của Vietnam's Got Talent 2016 tối nay.

Tối nay (29/4), Chung kết 1 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ diễn ra với 8 thí sinh xuất sắc đầu tiên của top 16 chương trình.

8 cái tên đầu tiên trong số những ứng viên “nặng kí” cho vị trí quán quân gồm: cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân, nhóm Thiên Đường, cô bé Hà Tĩnh với giọng hát cao "chót vót" Hoàng Kim Quỳnh Anh, bé 7 tuổi hát tuồng Hương Giang, anh chàng nhảy "bẻ xương" Ngọc Hải, Dàn giao hưởng hợp xướng trẻ công giáo Hà Nội, hai anh chàng nhảy popping Xuân Hiếu – Thái Vũ và cặp anh em ảo thuật Văn Lam – Đức Lợi.

Sáng nay, dàn thí sinh vừa có một buổi tổng duyệt cho Đêm thi Chung kết 1. Các thí sinh đang tích cực hoàn thiện những khâu cuối cùng cho tiết mục sẽ trình làng vào đêm nay.

Đêm Chung kết 1 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ chào đón nghệ sĩ trống Quốc Bình - thành viên của Ban nhạc Anh Em trong vai trò đồng diễn với cậu bé đánh trống Trọng Nhân.

Cậu bé 8 tuổi này là một tài năng điển hình của chương trình năm nay. Tài đánh trống xuất thần của cậu bé ngay từ vòng loại đã khiến nhiều khán giả dự đoán em sẽ có một vé vào tận Gala chung kết.

Hiện tại, video đánh trống trong vòng bán kết của Trọng Nhân là hơn có 2 triệu lượt xem.

Ngay từ tiết mục vòng loại sân khấu, giám khảo Huy Tuấn đã mong muốn hai bộ trống xuất hiện trong phần trình diễn của Trọng Nhân.

Tay trống gạo cội và chuyên nghiệp Quốc Bình sẽ cùng bé Trọng Nhân trình diễn bài hát nổi tiếng It’s my life của Bon Jovi. Đây sẽ một trong những tiết mục gây “bùng cháy” sân khấu nhất trong đêm Chung kết 1.

Nghệ sĩ Quốc Bình ngạc nhiên trước tài năng của Trọng Nhân.

“Song kiếm hợp bích” cùng bé Trọng Nhân, nghệ sĩ Quốc Bình cho biết: “Năng lượng của bé Trọng Nhân không kém gì các nghệ sĩ chơi trống thực thụ cả, tôi thật sự rất ấn tượng. Tôi đã xem video của Trọng Nhân trình diễn và rất ngạc nhiên vì một cậu bé 8 tuổi có thể làm được như thế. Lần này tôi cùng lên sân khấu với Trọng Nhân, việc tập bài cũng diễn ra suôn sẻ vì Nhân tiếp thu rất nhanh. Hai chú cháu sẽ hết mình và đầy năng lượng trên sân khấu Chung kêt”.

Xem lại clip Trọng Nhân biểu diễn trong đêm Bán kết.

Tuần qua, các thí sinh đến từ Hà Nội, Đà Lạt và Đà Nẵng gồm Dàn hợp xướng công giáo trẻ Hà Nội, Văn Lam – Đức Lợi, bé Trọng Nhân, Ngọc Hải, bé Hương Giang, nhóm Thiên Đường đều bay vào TPHCM trước 10 ngày để duyệt tiết mục với đạo diễn Nguyễn Tranh và nhạc sĩ Đức Trí.

Các tiết mục khác đến từ TP HCM gồm anh chàng Xuân Hiếu – Thái Vũ, Quỳnh Anh đều liên tục “chạy đi chạy lại” giữa nhà và phim trường của chương trình để tham gia các hoạt động trước đêm thi Chung kết. Phần đạo cụ cũng được chuẩn bị hoành tráng hơn so với các đêm thi Bán kết.

Cặp anh em ảo thuật "vi diệu" và vô cùng dễ thương Văn Lam - Đức Lợi cũng hứa hẹn màn trình diễn ấn tượng, hút người xem.

Anh chàng nhảy bẻ xương Ngọc Hải.

Cô bé Hà Tĩnh với giọng hát cao "chót vót" - Hoàng Kim Quỳnh Anh.

Bé 7 tuổi hát xẩm Hương Giang từng khiến Trấn Thành "nghiêng mình" bái phục cũng góp mặt trong đêm thi tối nay.

Dàn giao hưởng hợp xướng trẻ công giáo Hà Nội.

Tiết mục nhảy của Xuân Hiếu – Thái Vũ sẽ được đầu tư vào phần đạo cụ để tăng thêm độ hoành tráng cho phần trình diễn.

Vất vả chuẩn bị, tập luyện nên đến sáng hôm nay, các tiết mục đã hoàn chỉnh, các thí sinh đều hài lòng và cảm thấy yên tâm hơn.

cau be danh trong trong nhan khien nghe si gao coi ngac nhien! - 18

Sau khi chạy sân khấu, ai nấy đều phấn khởi và muốn nhanh chóng đến giờ lên sóng để cống hiến những tiết mục tâm huyết nhất cho khán giả cả nước.

Đêm thi Chung kết 1 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 21h15 tối nay, Thứ sáu ngày 29/04.

Trailer đêm thi Chung kết 1:

Theo Anne - Ảnh: Tiến Đạt (Video: BTC) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Vietnam’s Got Talent