Câu hỏi hot nhất hôm nay: Mỗi lần đưa nữ đại gia "lên đỉnh", "phi công" được trả bao nhiêu?

Ngày 02/04/2019 00:01 AM (GMT+7)

Tùng (Bình An) đã bị đối tác sỉ nhục khi cùng đi tiếp khách với nữ đại gia Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) trong tập 29 Những cô gái trong thành phố.

Tùng nhận được câu hỏi giật mình trong preview tập 29 Những cô gái trong thành phố (Nguồn video: Fanpage phim)

Được nữ đại gia "bao nuôi" ngỡ cuộc sống của Tùng (Bình An) trong Những cô gái trong thành phố sẽ lên "hương" nhưng sóng gió lại đang bắt đầu nổi lên. Nghi ngờ Tùng lừa dối mình, lấy tiền mua xe đi làm việc khác, Hoài Xuân (Ngọc Crystal Eyes) đã bắt đầu cảnh giác và sẵn sàng "tạt gáo nước lạnh" vào mặt nhân tình trẻ tuổi.

Trong tập 29 Những cô gái trong thành phố, khi đi bàn chuyện làm ăn với Hoài Xuân, Tùng đã bị đối tác khinh ra mặt. Thậm chí, khách hàng này còn thẳng thừng hỏi mỗi lần Tùng phục nữ đại gia "lên đỉnh" thì được trả bao nhiêu tiền. 

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 1

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 2

Ở preview tập 29, Hoài Xuân chủ động bảo Tùng ra rót mời ông Phú - đối tác làm ăn của mình một ly rượu vì hợp đồng của công ty có đạt được hay không đều phụ thuộc vào cách Tùng cư xử với người này. Nhưng vì chưa có kinh nghiệm, Tùng vô tình làm đổ rượu lên người ông Phú. Dù Tùng giải thích mình không cố ý nhưng ông ta vẫn hết sức tức giận. 

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 3

Khi Tùng chạy vào nhà vệ sinh hỏi xem ông Phú có cần giúp gì không, ông ta đã khinh miệt: "Cậu thì giúp được gì? Rót ly rượu còn không xong. Bỏ tay cậu ra, cậu có biết bộ quần áo này bao nhiêu tiền không?" Bị sỉ nhục, Tùng liền đề nghị sẽ đền tiền bộ đồ này cho ông Phú.

Tuy nhiên, ông ta còn cao tay hơn khi ghé sát vào Tùng và hỏi: "Mạnh mồm gớm nhỉ. Kiếm tiền dễ lắm hả? Ừ, mà nhìn cũng ngon "giai", khỏe mạnh đấy. Phục vụ chị Xuân cả ngày lẫn đêm chắc thu nhập cũng khá lắm. Mà này, anh hỏi thật cậu nhé: Mỗi lần đưa chị lên "đỉnh", chị trả cho bao nhiêu?"

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 4

Trong khi đó, bạn gái cũ của Tùng - Mai (Lương Thanh) thì đang ân hận vì quyết định bán con trả nợ của mình. Cô khóc lóc xin chị Thuận đừng bắt cô phải đưa đứa bé ra mà hãy để cô đi làm rồi trả lại số tiền đã nhận.

Tuy nhiên, chị Thuận lại rất khao khát đứa bé này. Thời gian chăm sóc Mai bầu bì, chị đã có cảm giác thân thuộc và trông ngóng đứa bé chào đời từng ngày. Thậm chí, chị Thuận còn đồng ý tới ở khu nhà trọ nghèo nàn của Mai để chăm sóc cho cô được mẹ tròn con vuông. 

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 5

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 6

cau hoi hot nhat hom nay: moi lan dua nu dai gia "len dinh", "phi cong" duoc tra bao nhieu? - 7

Số tiền hơn trăm triệu đã nhận để trả nợ, Mai sẽ phải làm gì để đủ tiền trả lại cho chị Thuận nhằm không phải bán con. Nhưng chị Thuận lại yêu thương và xem đứa bé đó như con ruột, liệu chị có đồng ý để Mai rút lại giao ước cho con của mình không? Tùng có thể chịu đựng được đại gia Hoài Xuân tới lúc đủ tiền để chuộc con của mình và Mai không hay sẽ bị "đại gia cáo già" này sớm phát hiện ra âm mưu? Hoài Xuân có nổi điên khi phát hiện ra phi công trẻ chỉ định lợi dụng mình?

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hằng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1 sẽ cho người xem câu trả lời.

Con gái láo toét bị khán giả ném đá, mẹ diễn viên nhí vẫn yên tâm vì điều này
Trâm Anh (Hà Anh) trong phim Những cô gái trong thành phố phải nhận nhiều phản ứng tiêu cực của khán giả vì quá láo, luôn muốn làm "mẹ thiên hạ".
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố
Tin hay đừng bỏ lỡ