Câu trả lời về tin đồn có bạn gái của Song Joong Ki khiến fan bấn loạn

Ngày 30/06/2016 09:44 AM (GMT+7)

Bạn gái của Song Joong Ki đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng.

Hôm qua (ngày 29/6), Sina của Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Song Joong Ki hẹn hò với một cô gái làm ngoài ngành giải trí. Được biết, "đại úy Yoo" của Hậu duệ mặt trời đã sang Los Angeles du lịch cùng 10 người bạn trong đó có bạn gái của anh. Cặp đôi đã tranh thủ hẹn hò tại đây để tránh sự nhòm ngó của cánh săn ảnh.

cau tra loi ve tin don co ban gai cua song joong ki khien fan ban loan - 1

Song Joong Ki có bạn gái làm ngoài ngành giải trí?

Sau khi thông tin trên được đăng tải, công ty quản lý của Song Joong Ki đã có câu trả lời chính thức về vấn đề này. Đại diện của nam diễn viên phủ nhận thông tin trên và cho biết: "Song Joong Ki đang có kỳ nghỉ tại nước ngoài cùng nhân viên và ê-kip".

cau tra loi ve tin don co ban gai cua song joong ki khien fan ban loan - 2

Tin đồn về bạn gái của Song Joong Ki khiến fan bấn loạn.

Lời phủ nhận từ quản lý của Song Joong Ki khiến các fan của bộ đôi Song-Song couple lại tiếp tục nuôi hi vọng. Trước đó, các fan gặp phen bấn loạn khi biết bạn gái mới của Song Joong Ki không phải Song Hye Kyo.

cau tra loi ve tin don co ban gai cua song joong ki khien fan ban loan - 3

Hình ảnh Song Joong Ki tại Los Angeles.

Hiện tại, sau khi hoàn tất các dự án và tham gia fanmeeting ở một số nơi, Song Joong Ki và các nhân viên trong đoàn đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ tại Mỹ trước khi chuẩn bị cho bộ phim mới mang tên Đảo Battleship. Khán giả đang rất háo hức chờ đợi dự án này sớm ra mắt.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki