Song Joong Ki bất ngờ có bạn gái nhưng không phải Song Hye Kyo

Ngày 29/06/2016 11:06 AM (GMT+7)

Được biết mối quan hệ của Song Joong Ki và bạn gái được giữ bí mật tuyệt đối.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ ON của Hongkong, nam tài tử Song Joong Ki hẹn hò với một cô gái ngoài ngành giải trí. Theo tờ này, 2 tuần trước, Song Joong Ki đã bí mật sang Mỹ cùng bạn gái mới. Cặp đôi đi cùng một nhóm trợ lý và đặt phòng tại một khách sạn địa phương. Một số fan đã nhận ra Song Joong Ki khi anh và cả nhóm bạn cùng nhau đi siêu thị mua sắm.

song joong ki bat ngo co ban gai nhung khong phai song hye kyo - 1

Song Joong Ki bị đồn bí mật đi du lịch cùng bạn gái.

Được biết, các fan đã đề nghị được chụp hình cùng Song Joong Ki nhưng anh từ chối. Bởi vậy, thông tin mà ON đưa ra không hề có bằng chứng xác thực. Tuy nhiên, nó vẫn khiến dân tình được phen bấn loạn.

Các fan của Hậu duệ mặt trời rất bất ngờ khi tin tức Song Joong Ki có người yêu làm ngoài ngành giải trí được đăng tải. Trước đó, "soái ca quân nhân" từng cho biết nếu có người yêu, anh sẽ giữ bí mật mối quan hệ này bởi không muốn bạn gái bị nhiều người chú ý.

song joong ki bat ngo co ban gai nhung khong phai song hye kyo - 2

Mối quan hệ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ là chị em thân thiết.

Mặc dù Song Joong Ki chưa xác nhận thông tin về chuyện hẹn hò nhưng các fan của bộ đôi Song-Song Couple bày tỏ sự thất vọng. Nhiều người cho rằng Song Joong Ki chỉ coi Song Hye Kyo là người chị thân thiết trong làng giải trí. Dù không ít lần xuất hiện trên mặt báo cùng thông tin hẹn hò nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn dừng ở mức độ tình bạn.

song joong ki bat ngo co ban gai nhung khong phai song hye kyo - 3

Hình ảnh đời thường của cặp đôi.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ