Kim Oanh - Quang Hào tham gia "cặp đôi hoàn hảo"

Ngày 02/01/2013 17:52 PM (GMT+7)

Cặp diễn viên hài - ca sĩ phía Bắc chính thức tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Là diễn viên hài được yêu mến ở miền bắc, Kim Oanh sẽ chính thức tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2013 cùng chàng ca sĩ Sao Mai Quang Hào.

10 cặp thí sinh tham gia thi Cặp đôi hoàn hảo năm 2013 có một sự thay đổi nhỏ, đó là cặp Kim Oanh - Quang Hào sẽ thay thế cho cặp Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc – Siêu mẫu Kim Cương. Ngoài ra, ca sĩ trẻ Thái Trinh bước ra tứ sân chơi Giọng hát Việt cũng sẽ chính thức tham gia thi tài. Cô sẽ thay cho ca sĩ Minh Thư.

Diễn viên Kim Oanh

sẽ kết hợp cùng Quang Hào tham gia thi Cặp đôi hoàn hảo

Như vậy, danh sách 20 thí sinh chính thức tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm nay bao gồm: Ca sĩ Phan Đinh Tùng, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Thảo Trang, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Nathan Lee, NSƯT Kim Oanh, ca sĩ Quang Hào, vận động viên Wushu - Hoa khôi thể thao Thùy Linh, ca sĩ Khánh Ngọc, người mẫu Lê Trung Cương, ca sĩ Mỹ Lệ, diễn viên Khương Ngọc, ca sĩ Khánh Linh, MC Phan Anh, ca sĩ Thái Trinh, Nhà thiết kế Thuận Việt, ca sĩ Hoàng Hải và siêu mẫu Ngọc Oanh.

Ca sĩ trẻ Thái Trinh cũng sẽ tham gia chương trình

Cặp đôi hoàn hảo là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất năm 2011. Trong mùa đầu tiên xuất hiện ở VN, chương trình đã mang lại cho người xem truyền hình những phút giây giải trí và thư giãn thú vị với chỉ số rating kỉ lục. Trong suốt thời gian phát sóng, chương trình luôn là tâm điểm của những sự kiện văn hóa giải trí trong nước.

Cặp đôi Khánh Ngọc - siêu mẫu Lê Trung Cương

Sau khi chương trình kết thúc, các cặp đôi cũng cũng nhanh chóng có sự kết hợp ăn ý để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chung, tiêu biểu trong số đó là cặp Trấn Thành – Đoan Trang với album Chỉ có đôi ta được nhiều bạn trẻ yêu thích. Đến với chương trình, người chơi có thể phát huy được sở trưởng, qua đó, họ được định hướng để phát triển sự nghiệp ca hát. Sau chương trình, nhiều nghệ sĩ đã mạnh dạn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc như: lực sĩ Phạm Văn Mách, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ái Phương, MC Trấn Thành.

Ca sĩ Nathan Lee cũng sẽ tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2013, anh sẽ kết hợp cùng siêu mẫu Ngọc Oanh

Tiếp nối thành công của Cặp đôi hoàn hảo mùa trước, năm nay chương trình sẽ trở lại với khán giả xem truyền hình cả nước vào 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 20/1/2013 và kết thúc vào 12/5/2013, kéo dài gần 4 tháng với 10 đêm thi.

Cặp đôi của ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc

Cặp diễn viên Thanh Thúy - ca sĩ Dương Triệu VũDiễn viên Cát Phượng thì "cặp" cùng người em Phan Đinh Tùng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ