CĐHH: Ngọc Oanh từ "đội sổ" lên dẫn đầu

Ngày 28/01/2013 06:22 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Ngọc Oanh đã có phần thể hiện ca khúc Anh nồng nàn, đầy cảm xúc.

Liveshow thứ 2 với chủ đề pop ballad của Cặp đôi hoàn hảo đã diễn ra tối 27/1 với sự xuất hiện của 10 cặp đôi. Các thí sinh đều cố gắng mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả.

Tuần này, Cặp đôi hoàn hảo chứng kiến sự "lột xác" của siêu mẫu Ngọc Oanh. Nếu như ở đêm thi trước, cô bị chê là "chưa bắt đầu", thì tuần này, với ca khúc Anh của Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Oanh đã thể hiện xuất sắc cảm xúc của người con gái khi yêu, thậm chí, cô còn được đạo diễn Lê Hoàng khen hát hay hơn bạn diễn Nathan Lee. Từ vị trí "đội sổ" tuần trước, Ngọc Oanh và Nathan Lee vươn lên dẫn đầu.

Video phần trình diễn của Ngọc Oanh - Nathan Lee:

Ngọc Oanh và Nathan Lee đã tiến bộ

Ngoài Ngọc Oanh, VĐV wushu Thùy Linh cũng thực sự tiến bộ. Không còn chọn nhầm ca khúc,  với Nơi tình yêu bắt đầu, Thùy Linh và Hoàng Hải đã song ca ăn ý và gây ấn tượng với khán giả.

Một số thí sinh trong tuần này vẫn giữ vững phong độ như: Siêu mẫu Lê Trung Cương, diễn viên Khương Ngọc, nhà thiết kế Thuận Việt, DV Cát Phượng, Thanh Thúy.

Bên cạnh đó, một số cặp thí sinh chưa chứng tỏ được khả năng, phong độ vẫn "thường thường bậc trung" như trước, đó là MC Phan Anh, NSUT Kim Oanh. Nếu không nỗ lực hơn nữa, rất có thể đây sẽ là hai cặp thí sinh phải "ra đi" trong đêm thứ 3.

Lê Trung Cương - Khánh Ngọc là cặp đôi được yêu thích trong tuần

Diễn biến chi tiết liveshow thứ 2 CĐHH:

Minh Tiệp và Hà Thúy Anh là cặp đôi diễn đầu, cả hai mang đến ca khúc Tựa dòng sông. Sau khi khoe giọng với ca khúc I swear tuần trước, tuần này, Minh Tiệp - Hà Thúy Anh chọn một nhạc phẩm trữ tình để thi tài.

Đạo diễn Lê Hoàng khen Hà Thúy Anh hát cảm xúc và "chê" Minh Tiệp mặc áo không phù hợp với bài hát, mà phù hợp với NS Lê Minh Sơn. Trong khi đó nhạc sĩ này thì cho rằng, anh rất thương Minh Tiệp vì đứng như cái tủ lạnh.

Số điểm của Minh Tiệp – Thúy Anh là 23

Hoàng Hải – Thùy Linh hát thứ hai. Sau việc lựa chọn Gương thần không thành công ở đêm thi trước, tuần này, Hoàng Hải – Thùy Linh chọn ca khúc quen thuộc qua tiếng hát của Bùi Anh Tuấn ở The Voice mang tên Nơi tình yêu bắt đầu.

NS Lưu Thiên Hương khen ngợi Hoàng Hải tung “chiêu bài” đặc biệt ở các nốt cao, ngân, còn Thùy Linh thì các nốt cao không phải sở trường nên cô hát không tốt. NS Lê Hoàng bênh VĐV wushu và cho rằng “Thà hỏng còn không lên”. NS Lê Minh Sơn thì cảm ơn cặp đôi đã làm cho anh dịu mát giữa cái nóng Sài Gòn.

Số điểm của Hoàng Hải – Thùy Linh là: 25.

Phan Anh – Thái Trinh là cặp biểu diễn thứ ba. Chưa được đánh giá cao ở liveshow đầu, cặp MC – thí sinh The Voice càng quyết tâm chứng tỏ bản thân hơn, và lần này, Phan Anh – Thái Trinh chọn một ca khúc của  xứ sở hoa anh đào mang tên Sa mạc tình yêu.

NS Lê Minh Sơn khẳng định cặp đôi Phan Anh – Thái Trinh chưa thực sự ăn khớp. NS Lưu Thiên Hương đồng tình rằng ở đoạn đầu, Phan Anh chưa tốt về nhịp.

Số điểm của cặp đôi Phan Anh – Thái Trinh là 21.

Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ là cặp tiếp theo thi tài. Trước khi trình diễn, cặp “chị em” đã mang đến một tiểu phầm hài vô cùng thú vị. Kế đó, Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ đưa người xem đến với ca khúc quen thuộc Tình yêu tôi hát.

Đạo diễn Lê Hoàng khen ngợi Dương Triệu Vũ đã nhận hết những nốt cao, còn NS Lê Minh Sơn thì băn khoăn đây là “tình yêu tôi hát” hay “Tình yêu tôi khóc”.

Số điểm của Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ là 23.

Tuần này, NTK Thuận Việt và ca sĩ Thảo Trang mang đến ca khúc Hãy ngủ say. Tuần trước, nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của BGK cùng khán giả khiến cặp đôi này tự tin và có thêm sức mạnh để mang đến những phần trình diễn thú vị.

NS Lưu Thiên Hương khen ngợi sự dàn dựng của Thảo Trang và NTK Thuận Việt, đặc biệt là giọng hát của NTK Thuận Việt.

Đạo diễn Lê Hoàng khẳng định ca khúc này khiến khán giả không ngủ, không thức mà chập chờn.

Với phần trình diễn của mình, Thảo Trang – NTK Thuận Việt nhận được 24 điểm.

Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sau một tuần thành công ở liveshow trước, tuần này mang đến ca khúc Hãy trả lời em quen thuộc của Lệ Quyên. Hài hước, vui vẻ vẫn là phong cách của cặp “chị em” này, và điều đó tiếp tục chinh phục khán giả.

NS Lưu Thiên Hương khen ngợi Cát Phượng luôn biết cách tỏa sáng, các GK khác cũng đồng tình và đều khen ngợi cặp đôi thú vị này.

Số điểm của Phan Đinh Tùng  và Cát Phượng là: 26.

Kim Oanh và Quang Hào trình diễn sau Phan Đinh Tùng và Cát Phượng. Là cặp thí sinh bị “chê” nhiều nhất tuần trước, Kim Oanh – Quang Hào quyết tâm tuần này cải thiện tình hình để có thể có được những điểm số tốt. Ca khúc mà cặp đôi Kim Oanh – Quang Hào thể hiện là Mong anh về của Dương Cầm.

NS Lưu Thiên Hương mong phần hát của Kim Oanh cũng được như phần diễn. Các nốt cao Kim Oanh thể hiện chưa tốt, vì thế nên chọn nốt trung và trầm.

NS Lê Minh Sơn khen ngợi Kim Oanh như một cô “Thị Mầu” đúng chất của đồng bằng Bắc Bộ, nhưng hôm nay không phải là đêm của Kim Oanh – Quang Hào bởi pop ballad khó hát.

Số điểm của Kim Oanh – Quang Hào là 21.

Cặp đôi tiếp theo là Mỹ Lệ và Khương Ngọc. Đây cũng được đánh giá là một cặp đôi đáng gờm bởi giọng hát của cả hai đều rất tốt. Điểm đặc biệt, trong đêm diễn này, Khương Ngọc còn “mang” cả xích lô lên sân khấu để chở “chị” Mỹ Lệ.

NS Lê Hoàng cảm thấy may mắn vì có một bản pop ballad nhanh. NS Lê Minh Sơn khen Khương Ngọc hạnh phúc vì có người chị hát quá chuẩn, nhưng Mỹ Lệ nên “nhường sân” cho Khương Ngọc thì phần trình diễn sẽ ổn hơn.

Số điểm của Mỹ Lệ và Khương Ngọc là: 28.

Ngọc Oanh và Nathan Lee trình diễn tiếp theo. Sau đêm thi không mấy thành công ở tuần trước, Ngọc Oanh và Nathan Lee lần này lựa chọn một sáng tác rất nổi tiếng của Hồ Quỳnh Hương để thể hiện, ca khúc mang tên: Anh. Đây cũng là nhạc phẩm mà Hương Tràm đã hát rất tốt trong cuộc thi The Voice.

NS Lê Minh Sơn khen ngợi cả hai rất đẹp, hấp dẫn và sang trọng, đặc biệt Nathan Lee khiến anh nổi da gà, còn Ngọc Oanh thì hát rất tốt, tuy nhiên, cô hơi than khóc.

NS Lưu Thiên Hương thì phản bác, khẳng định Ngọc Oanh đã làm tốt, bằng cách hát khá hay, đặc biệt là về tâm trạng cảm xúc.

Đạo diễn Lê Hoàng thậm chí còn khen Ngọc Oanh hát hay hơn cả Nathan Lee.

Số điểm Ngọc Oanh – Nathan Lee là 27.

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc là cặp biểu diễn cuối cùng, tuần này cặp ca sĩ – siêu mẫu tiếp tục mang đến ca khúc của NS Hoàng Hiệp mang tên Mùa chim én bay.

NS Lưu Thiên Hương khen ngợi cặp đôi số 08 thể hiện giọng hát rất tốt và trình bày như những ca sĩ mà không cần dùng nhiều chiêu trò.

NS Lê Minh Sơn thì “chê” cột hơi của cả hai bay đi đâu mất. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng thì khen cặp cuối cùng diễn cảm xúc rất tốt.

Số điểm cặp Lê Trung Cương – Khánh Ngọc là 27.

Khách mời Quang Dũng - Thanh Thảo

GK Cặp đôi hoàn hảo

Số điểm của các thí sinh sau đêm diễn thứ 2:

Minh Tiệp – Hà Thúy Anh: Điểm BGK: 23, Tổng điểm 5
Kim Oanh – Quang Hào: Điểm BGK: 21,  Tổng điểm 5
Thuận Việt – Thảo Trang: Điểm BGK: 24, Tổng điểm 7
Phan Anh – Thái Trinh: Điểm BGK: 21, Tổng điểm 7
THanh Thúy – Dương Triệu Vũ: Điểm BGK 23, Tổng điểm 10
Lê Trung Cương – Khánh Ngọc: Điểm BGK: 27,Tổng điểm 13
Thùy Linh – Hoàng Hải: Điểm BGK: 25, Tổng điểm 15
Khương Ngọc – Mỹ Lệ: Điểm BGK: 28, Tổng điểm 17
Ngọc Oanh – Nathan Lee: Điểm BGK: 27, Tổng điểm 17
Cát Phượng – Phan Đinh Tùng: Điểm BGK: Tổng điểm 17

Cùng Ngọc Oanh, các thí sinh Cặp đôi hoàn hảo đêm diễn thứ hai đã gây nhiều ấn tượng

Video phần trình diễn của các cặp đôi:

Minh Tiệp không thành công với Pop ballad

NTK Thuận Việt nồng nàn với Hãy ngủ say

Cát Phượng bắt Phan Đinh Tùng "hãy trả lời em"

Lê Trung Cương ăn ý với Khánh Ngọc

Thanh Thúy duyên dáng với Tình yêu tôi hát

Thùy Linh tiến bộ với Nơi tình yêu bắt đầu

Khương Ngọc "chở" Mỹ Lệ bằng xích lô

Phan Anh hóa thân thành chàng trai Nhật

Kim Oanh - Quang Hào vẫn chưa thành công

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo