Đức Thịnh "nghệt mặt" chờ vợ tập luyện

Ngày 27/01/2013 09:57 AM (GMT+7)

"Anh Phê" kiên nhẫn chờ Thanh Thúy tập Cặp đôi hoàn hảo.

Ủng hộ vợ tham gia Cặp đôi hoàn hảo, chính vì thế, Đức Thịnh "gánh vác" việc nhà và và chăm sóc bé Cà Phê để Thanh Thúy có nhiều thời gian tập luyện cho chương trình. Không chỉ vậy, anh còn đến tận nơi để ủng hộ và theo dõi vợ tổng duyệt. Có mặt trong buổi chiều qua,  Đức Thịnh trong trang phục vô cùng giản dị với quần jeans, áo phông cùng đôi xăng đan, anh thậm chí còn ăn tạm bữa tối để có thể xem trọn vẹn phần "thi thử" của vợ.

Đức Thịnh nghệt mặt theo dõi vợ tập luyện

"Anh Phê" ăn luôn bữa tối tại sân khấu

Trong đêm thi tối nay, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ hát một ca khúc nhạc xưa

Thanh Thúy nghe biên đạo múa Trần Ly Ly hướng dẫn

Dương Triệu Vũ thì rất xì tin

Trong đêm thi này, các cặp đôi đều chọn cho mình những ca khúc pop / ballah của Việt Nam để thể hiện.

Biên đạo múa Trần Ly Ly và NS Quốc Bảo hướng dẫn các thí sinh

Quang Hào và Kim Oanh sẽ chọn một tình khúc mà ca sĩ Thu Minh từng thể hiện rất thành công cùng ca sĩ Đức Tuấn. Với ca khúc đã tạo nên cơn sốt của Bùi Anh Tuấn ắt hẳn phần trình diễn của cặp đôi Hoàng Hải - Thùy Linh sẽ rất được chờ đợi trong đêm tối nay.

Ngọc Oanh thân thiết với Cát Phượng

Trong khi đó Nathan Lee thì ở bên Mỹ Lệ

Nathan Lee và Ngọc Oanh tiếp tục chinh phục khán giả bằng một ca khúc khá khó -  đã từng được Quán quân Giọng Hát Việt Hương Tràm thể hiện lại rất thành công. Bằng một nhạc phẩm ballah dạt dào tình cảm của ca sĩ Lê Hiếu, cô học trò xinh đẹp của Đàm Vĩnh Hưng - Hà Thúy Anh sẽ cùng diễn viên Minh Tiệp chọn để biểu diễn trong tối nay.

Minh Tiệp - Hà Thúy Anh trao đổi với Phương Uyên

Thảo Trang và nhà thiết kế Thuận Việt quyết định sẽ hát một tình khúc khá ngọt ngào của Nguyễn Hải Phong. Sau khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ ca khúc "Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây", cặp đôi Khánh Ngọc - Trung Cương tiếp tục chọn một bản tình ca của cố nhạc sĩ Hoàng Hiệp đễ thể hiện trong đêm pop ballah.

Thảo Trang và NTK Thuận Việt

Phan Anh và Thái Trinh lại chọn cho mình ca khúc nhạc Nhật lời Việt, từng được các danh ca Việt Nam thể hiện như Ý Lan, Khánh Hà, Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng...

Phan Anh đang chỉnh đốn trang phục

Trong khi đó, Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy chọn một bản tình ca rất được yêu thích của nhạc sĩ Việt Anh. Hai cặp Cát Phượng - Phan Đinh Tùng và Mỹ Lệ - Khương Ngọc sẽ thể hiện một liên khúc hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng đầy quyết tâm

Khương Ngọc và Mỹ Lệ mang cả xích lô lên sân khấu

Hậu trường tập luyện Cặp đôi hoàn hảo

Đức Thịnh ngồi trên theo dõi các thí sinh mùa Cặp đôi hoàn hảo lần thứ hai

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo