Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm

Ngày 12/06/2017 16:33 PM (GMT+7)

Vụ cháy máy bay của đạo diễn Tề Bá Lâm ngày 10/6 khiến nhiều người sửng sốt.

Ngày 10/6 vừa rồi, đạo diễn Tề Bá Lâm qua đời sau vụ tai nạn máy bay đâm vào núi Hoa Liên. Ông ra đi khi mới 52 tuổi. Sáng nay (ngày 12/6), thi thể của nam đạo diễn đã được đưa về Nhà tang lễ ở Đài Loan.

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 1

Đạo diễn Tề Bá Lâm chết cháy khi máy bay đâm vào vách núi.

Gia đình nhà đạo diễn Tề Bá Lâm đã chuẩn bị di ảnh và mời nhà sư đến cầu siêu cho ông. Khi nhìn thấy tro cốt của con trai, cha mẹ của Tề Bá Lâm khóc nức nở. Cha của vị đạo diễn nổi tiếng cho biết trước khi tai nạn xảy ra, con trai ông còn gọi điện về nhà.

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 2

Gia đình đang lo hậu sự cho ông.

Ông nói trong nước mắt: "Thằng bé nói rằng sẽ đi khoảng 15 phút là về. Tôi không tin vào chuyện đã xảy ra. Thật là bi kịch. Thi thể của thằng bé thậm chí cũng không còn. Tôi không thể nhận ra con trai mình nữa".

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 3

Cha của đạo diễn Tề Bá Lâm.

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 4

Ông khóc nức nở khi nhắc tới con trai.

Mẹ của đạo diễn Tề cũng rất bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Vợ và con trai của Tề Bá Lâm dù rất đau buồn nhưng vẫn cố gắng đứng lo hậu sự cho ông.

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 5

Người mẹ già của đạo diễn nổi tiếng.

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 6

Vợ đạo diễn Tề Bá Lâm lo hậu sự cho chồng.

Theo thông tin ban đầu, đạo diễn Tề Bá Lâm thuê một chiếc phi cơ phục vụ cho việc ghi hình bộ phim mới từ trên cao. Khi máy bay cất cánh không được bao lâu thì mất liên lạc. Phía trung tâm cho biết rất có khả năng máy bay va chạm mạnh vào vách núi và đâm thẳng xuống đất.

Trong vụ tai nạn, có 3 người đang ngồi trên máy bay. Một người rơi ra ngoài cabin còn lại hai người chết cháy bên trong. Đạo diễn Tề Bá Lâm chính là một trong hai người bị chết cháy. Vì máy bay không trang bị hộp đen nên rất khó để xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 7

Cha mẹ già khóc nức nở trong đám tang đạo diễn Tề Bá Lâm - 8

Hiện trường vụ tai nạn máy bay.

Đạo diễn Tề Bá Lâm là đạo diễn nổi tiếng Đài Loan. Ông được biết đến với tác phẩm Ngắm nhìn cảnh đẹp Đài Loan, đoạt giải thưởng Kim Mã. Được biết, chuyến đi khảo sát lần này của vị đạo diễn là để quay tiếp phần 2 của bộ phim.

Theo Sam Sam/ On, Etnews (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz