Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng

Ngày 20/07/2015 09:46 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Dương Khả Hàm tự tử khi tuổi đời còn rất trẻ - 27 tuổi.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, ngày 6/7 vừa rồi, nữ diễn viên Dương Khả Hàm tự tử tại nhà riêng. Trương Định, bạn trai của cô đã phát hiện và gọi cấp cứu khi cô đã bất tỉnh. Sau 12 ngày nhập viện, Dương Khả Hàm đã qua đời vì chết não.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng - 1
Dương Tử Hàm tự tử khi tuổi đời còn quá trẻ.

Được biết, trước khi qua đời, Dương Tử Hàm đã để lại di thư mong muốn được hiến nội tạng cho những bệnh nhân nghèo. Tin tức Dương Tử Hàm tự tử khiến nhiều nhiều tiếc nuối bởi cô ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ. Hiện tại, bạn trai của cô đã tắt máy và không chia sẻ bất cứ thông tin gì.

Một số nguồn tin cho biết, cách đây vài tháng, Dương Khả Hàm đã mắc chứng trầm cảm. Nhiều người cho rằng đây có thể là một phần nguyên nhân khiến cô quyết định tìm đến cái chết. Phía người nhà của Dương Khả Hàm cũng mong muốn báo chí truyền thông không tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân về sự ra đi của cô. "Người mất đã mất rồi, chúng tôi không mong muốn họ khổ thêm nữa", đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng - 2
Hình ảnh trẻ trung của cô gái 27 tuổi.

Dương Khả Hàm được biết đến kể từ khi tham gia Hắc sáp hội mỹ my. Tuy nhiên, vai diễn mà khán giả nhớ về cô đó là vai diễn trong phim Mỉm cười ở phòng ăn được sản xuất năm 2013. Đây cũng là tác phẩm giúp Dương Khả Hàm được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Kim Chung lần thứ 28. Tác phẩm mới đây nhất của Dương Khả Hàm là Thế giới mớiCuộc sống Trân Châu.

Dương Mịch mệt mỏi khi xuất hiện trên sân khấu

Tham gia một sự kiện truyền thông được tổ chức vào ngày 18/7 vừa rồi, Dương Mịch thể hiện thái độ mệt mỏi và khó chịu. Vẻ mặt ủ rũ của nữ diễn viên nổi tiếng khiến fan lo lắng. Diện bộ váy vàng duyên dáng, Dương Mịch không che giấu được gương mặt với hai bọng mắt lớn vì thiếu ngủ.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng - 3
Dương Mịch xuất hiện tại sự kiện với gương mặt phờ phạc.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng - 4
Hai bọng mắt của Dương Mịch khá lớn vì mất ngủ.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng - 5
Vẻ mệt mỏi của Dương Mịch khi đứng trên sân khấu.

Được biết, Dương Mịch khá không thoái mái tại sự kiện lần này. Cô cũng từ chối lời đề nghị của MC khi muốn khuấy động không khí sôi nổi tiếng chương trình. Hành động của nàng tiểu Hoa đán khiến các fan thất vọng. Nhiều người cho rằng Dương Mịch thiếu chuyên nghiệp khi xuất hiện tại sự kiện.

Sao Đài Loan tự tử để di thư hiến nội tạng - 6
Dương Mịch tỏ vẻ khá khó chịu tại sự kiện.

Thời gian gần đây, Dương Mịch nhiều lần xuất hiện trên mặt báo với nghi vấn "dao kéo" để có gương mặt như hiện tại. Tuy nhiên, bà mẹ một con này chưa từng khẳng định điều này.  Nhưng, không ít người cho rằng gương mặt vuông, chiếc mũi kém thon của Dương Mịch đã biến đổi một cách bất ngờ.

Xem lại hình ảnh Dương Mịch trong Mỹ nhân tâm kế:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ