Chae Rim có thể phải hầu tòa vì phỉ báng ngưới lớn

Ngày 05/05/2015 10:38 AM (GMT+7)

Một phụ nữ 50 tuổi đã cung cấp bằng chứng phỉ báng người lớn của chị em Chae Rim.

Chae Rim có thể phải hầu tòa vì phỉ báng ngưới lớn

Mới đây, scandal bà Lee tố cáo chị em Chae Rim mắng chửi bà tại nhà riêng ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc chấn động dư luận Hàn. Theo tin tức mới đây, hồ sơ của vụ kiện đã được cảnh sát gửi lên Viện kiểm sát. Hiện tại, Park Yoon Jae, em trai của Chae Rim đang bị tạm giữ để lấy lời khai.

"Chae Rim có thể được miễn khởi tố nhưng vẫn phải hầu tòa. Em trai của cô ấy bị tôi nặng hơn nhưng hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ", cảnh sát cho biết.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 1
Chị em Chae Rim đối diện với nguy cơ phải hầu tòa.

Giữa tháng 3 vừa rồi, chị em Chae Rim bị một phụ nữ ngoài 50 tuổi khởi kiện vì hành vi lăng mạ bà. Những thông tin và bằng chứng chống lại cặp chị em nổi tiếng này vừa được bà công bố vào tháng 4. Được biết, bà Lee đã gửi đoạn băng ghi âm hôm xảy ra vụ việc. Bà cũng xuất hiện trong chương trình đài SBS vào ngày 8/4.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 2
Bà Lee lên truyền hình tố cáo chị em Chae Rim vào ngày 8/4 vừa rồi.

Theo những gì trong đoạn bằng, Park Yoon Jae đã nói: "Chúng tôi đã nói là để pháp luật can thiệp. Tại sao bà lại đến nhà chúng tôi như những kẻ ăn xin rác rưởi như vậy". Ngoài Park Yoon Jae và bà Lee, Chae Rim cũng xuất hiện trong đoạn ghi âm nhưng cô chỉ từ chối trả nợ cho mẹ.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 3
Em trai Chae Rim bị tội nặng hơn chị gái.

Được biết, mẹ của Chae Rim đã vay tiền bà Lee từ 15 năm trước. Đến năm 2007, bà tiếp tục vay 3 triệu won nhưng sau đó không hề có ý định muốn trả tiền. Khi bà Lee đến nhà để đòi tiền thì bị chị em Chae Rim lăng mạ.

"Minh tinh trái đất" Jeon Ji Hyun lộ đôi chân cơ bắp

Tham dự sự kiện quảng bá cho một nhãn hàng trang sức vào chiều ngày 4/5 vừa rồi, Jeon Ji Hyun nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện với vẻ ngoài tỏa sáng khi đứng trên sân khấu. Diện chiếc váy thanh lịch, "minh tinh trái đất" xinh đẹp khi xuất hiện trước ống kính. Tuy nhiên, chiếc váy ngắn phần nào để lộ đôi chân cơ bắp của Jeon Ji Hyun.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 4
Jeon Ji Hyun xuất hiện tại sự kiện với đôi chân cơ bắp.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 5

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 6
Nữ diễn viên thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 7
Jeon Ji Hyun vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai dù bị cho là tăng cân.

Nhiều người cho rằng thời gian gần đây Jeon Ji Hyun có tăng cân đáng kể. Khuôn mặt của nữ diễn viên có phần tròn trịa hơn trước đây. Tuy nhiên, không thể phủ nhận Jeon Ji Hyun vẫn khá mảnh mai và thanh thoát khi xuất hiện trước ống kính.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 8
Jeon Ji Hyun lộ cằm ngấn mỡ.

chae rim co the phai hau toa vi phi bang nguoi lon - 9
Vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch của nữ diễn viên nổi tiếng.

Thời gian gần đây, "minh tinh trái đất" bận rộn với những dự án bên ngoài nên không có thời gian tham gia các sự kiện trong nước. Bởi vậy, sự có mặt của Jeon Ji Hyun trong sự kiện lần này càng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Xem lại hình ảnh của Jeon Ji Hyun trong phim Ngọn gió yêu thương:

Theo Tiểu Hàn/ News (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chae Rim