Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ

Ngày 04/05/2015 19:24 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng và Triệu Vy cùng tham dự một sự kiện nổi bật tại New York.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ

Cách đây không lâu, trên weibo của một người bạn của Triệu Vy bất ngờ đăng tải hình ảnh Triệu Vy và Phạm Băng Băng trên đường phố New York với dòng trạng thái: "Hai người đẹp giỏi thật đấy. Đi bộ qua mười mấy con đường mà vẫn chưa muốn dừng chân". Hình ảnh thân thiết của cặp sao đình đám Hoàn Châu cách cách thu hút sự chú ý của các fan và được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Cùng với dòng chia sẻ của người bạn, Phạm Băng Băng cũng để lại lời nhắn bên dưới bức ảnh: "Đi ăn thôi! Đi mua sắm nào".

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 1
Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại New York.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 2
Phạm Băng Băng hồi đáp hình ảnh của người bạn.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 3
Triệu Vy cũng đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân.

Theo một số nguồn tin cho biết Triệu Vy và Phạm Băng Băng sẽ cùng góp mặt trong sự kiện thời trang MET Ball 2015 được tổ chức tại New York. Bởi vậy, cả hai có cơ hội gặp gỡ và đi chơi cùng nhau.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 4
Nụ hôn đồng giới của Lâm Tâm Như và Triệu Vy.

Trước đó, có nhiều tin đồn về mối quan hệ bất hòa của Triệu Vy, Phạm Băng Băng và Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra, bộ ba nổi tiếng một thời vẫn rất thân thiết trong thời gian gần đây khi liên tục chia sẻ ảnh đi chơi cùng nhau. Thậm chí, nụ hôn đồng giới của Triệu Vy và Lâm Tâm Như đã gây sốt trên mặt báo cách đây không lâu.

Dương Mịch ngày càng xuống sắc

Tham gia buổi họp báo quảng bá cho bộ phim điện ảnh Bên nhau trọn đời tại Thiên Tân, Trung Quốc, Dương Mịch nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Tuy nhiên, nữ diễn viên nổi tiếng lại dính nghi vấn "dao kéo" để sở hữu gương mặt như hiện tại. Nhiều người cho rằng hình ảnh xuống sắc hiện tại của Dương Mịch là vì hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 5
Dương Mịch xuất hiện tại sự kiện.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 6
Nữ diễn viên có phần xuống sắc.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 7

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 8
Nụ cười thiếu tự nhiên của Dương Mịch.

Khác xa với hình ảnh trước đó, gần đây, khuôn mặt của Dương Mịch ngày một biến đổi. Cô sở hữu chiếc cằm thon gọn hơn và khuôn miệng rộng. Đặc biệt, đôi lúc vẻ mặt của nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc thiếu tự nhiên và cứng đờ. Nhiều người nhận xét, dấu vết thời gian bắt đầu lộ rõ trên gương mặt của Dương Mịch. Nữ diễn viên để lộ nếp nhăn mỗi khi cười trước ống kính phóng viên và các fan.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng tái ngộ tại Mỹ - 9
Nữ diễn viên chụp hình lưu niệm cùng fan.

Mặc dù nhận được nhiều lời chê bai về nhan sắc nhưng không thể phủ nhận Dương Mịch khá thân thiện tại sự kiện. Cô vui vẻ chụp hình cùng các fan và sẵn sàng chia sẻ về hạnh phúc hiện tại bên chồng Lưu Khải Uy và bé Tiểu Gạo Nếp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Vy