Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng

Ngày 30/12/2014 19:30 PM (GMT+7)

Chae Rim - Cao Tử Kỳ khá thoải mái khi bên nhau bất chấp sự có mặt của bố mẹ chồng.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ tình tứ ngay trước mặt bố mẹ chồng

Chính thức kết hôn với nam tài tử Cao Tử Kỳ vào tháng 10 vừa rồi, Chae Rim hiện đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình chồng tại Trung Quốc. Mặc dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng Chae Rim được bố mẹ chồng rất yêu quý. Mới đây nhất, bức hình Chae Rim bên gia đình Cao Tử Kỳ vừa được đăng tải đã thu hút sự chú ý.

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 1
Chae Rim và Cao Tử Kỳ quấn quýt bên nhau chụp hình cùng bố mẹ chồng.

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 2
Gia đình hạnh phúc mới của Chae Rim và Cao Tử Kỳ.

Trong hình, Chae Rim ngồi trong lòng Cao Tử Kỳ và chụp hình cùng gia đình nhà chồng. Cùng với bức ảnh, Chae Rim viết: "Các bạn hãy đưa bố mẹ đi du lịch đi, dù mệt mỏi nhưng sẽ gặt hái được rất nhiều điều mà mình không tưởng". Người đẹp phim Thời quá khứ không hề câu nệ lễ nghĩa khi thân mật với Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng. Nam diễn viên nổi tiếng cũng không ngại ôm eo vợ vô tư cười trước ống kính.

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 3
Hình ảnh đám cưới hạnh phúc của Chae Rim và Cao Tử Kỳ.

Được biết, hiện tại, Chae Rim, Cao Tử Kỳ và bố mẹ chồng đang tham gia show thực tế Hãy đưa bố mẹ cùng đi du lịch. Chae Rim muốn thông qua chương trình này để có thêm cơ hội gần gũi với bố mẹ chồng hơn nữa bất chấp khoảng cách ngôn ngữ của cô và bố mẹ chồng.

Angela Baby thích "trang điểm" cho bạn diễn nam

Mới đây, tham dự một sự kiện quảng bá tại Bắc Kinh, Angela Baby thích thú đùa nghịch cùng các bạn diễn. Có mặt tại sự kiện lần này ngoài Angela Baby còn có những gương mặt như Cố Trường Vệ, Trần Hách...

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 4
Angela Baby xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 5
Góc hình xinh đẹp của bạn gái Huỳnh Hiểu Minh.

Tại buổi họp báo, Angela Baby thích thú khi được "trang điểm" của nam diễn viên Trần Hách trước sự chứng kiến của tất cả khán giả có mặt. Nhờ tài to son điểm phấn của bạn gái Huỳnh Hiểu Minh, Trần Hách trông rất đáng yêu trên sân khấu.

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 6

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 7
Angela Baby trang điểm cho bạn diễn Trần Hách.

Chae Rim tình tứ Cao Tử Kỳ trước mặt bố mẹ chồng - 8
Nữ diễn viên tươi rói tại sự kiện bên dàn diễn viên.

Chia sẻ về kỳ nghỉ Giáng sinh vừa rồi, Angela Baby cho biết cô đã có một Noel ấm áp bên bạn trai Huỳnh Hiểu Minh. Riêng chuyện kết hôn, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ cô sẽ sớm thông báo nếu chuyện đó đến. Hiện tại, cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chưa muốn công khai bất cứ thông tin nào về vấn đề này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chae Rim