Vợ chồng Chae Rim vô tư "khóa môi" trên truyền hình

Ngày 21/11/2014 19:30 PM (GMT+7)

Nụ cười luôn nở trên môi Chae Rim kể từ sau khi kết hôn với Cao Tử Kỳ.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ hạnh phúc bên nhau

Tham gia một show truyền hình tại Trung Quốc, Chae Rim và Cao Tử Kỳ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của fan và cánh báo chí. Trong chương trình, cặp vợ chồng nổi tiếng không ngại trao nhau những cử chỉ tình tứ và tâm sự những câu chuyện rất riêng xung quanh cuộc hôn nhân hạnh phúc của cả hai.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 1
Vợ chồng Chae Rim xuất hiện trên show truyền hình mới đây.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 2
Cả hai khá nhiệt tình tham gia các trò chơi.

Chae Rim từng chia sẻ tiêu chí chọn bạn đời của cô là người không phải là diễn viên, cũng không phải là người ngước ngoài, không phải là phi công trẻ và đặc biệt không thuộc nhóm máu B. Nhưng, Cao Tử Kỳ lại hội tụ đủ 4 tiêu chí này. Chính tình yêu thương và tính cách chân thành của nam diễn viên Hoa ngữ đã khiến Chae Rim đổ gục.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 3
Chae Rim luôn nở nụ cười hạnh phúc khi bên chồng.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 4

Bàn tới vấn đề con cái, Chae Rim và Cao Tử Kỳ cho biết cặp đôi mong sớm có con vì muốn nhóc nhanh lớn có thể làm phiên dịch cho bố mẹ. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn tùy thuộc vào tự nhiên.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 5
Nụ hôn ngọt ngào của cả hai ở cuối chương trình.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 6
Cặp vợ chồng nổi tiếng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Ngay khi chương trình kết thúc, Cao Tử Kỳ và Chae Rim không ngại ngần trao cho nhau một nụ hôn nồng cháy trước con mắt ngưỡng mộ của khán giả. Cặp đôi khiến không ít người phải ghen tị vì hạnh phúc ngọt ngào của hai người.

Nam diễn viên Yoon Sang Hyun kết hôn đầu năm sau

Mới đây, trên mặt báo ngập tràn thông tin Yoon Sang Hyun kết hôn vào đầu năm sau với bạn gái nữ ca sĩ Maybee sau 8 tháng hẹn hò. Được biết, cặp đôi đã gặp gỡ nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và chính thức nảy sinh tình cảm sau đó. Thông tin Yoon Sang Hyun kết hôn khiến không ít người giật mình bởi anh ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 7
Yoon Sang Hyun và Maybee sẽ kết hôn vào đầu năm tới.

Trước đó, lần duy nhất nam diễn viên phim Secret Garden tiết lộ chuyện hẹn hò trong chương trình Healing Camp. Nam diễn viên cho biết: "Hiện tại, tôi đang hẹn hò. Đám cưới dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu năm sau. Bạn gái tôi kém tôi 6 tuổi". Người mà Yoon Sang Hyun nhắc tới không ai khác chính là nữ ca sĩ Maybee.

Theo thông tin từ công ty quản lý của nam diễn viên, cặp đôi đã ra mắt hai bên gia đình và đang chuẩn bị cho hôn lễ. Nhưng, thời gian cụ thể tổ chức đám cưới vẫn chưa được xác định chính thức. Quản lý của Maybee cũng xác nhận thông tin trên.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 8
Hình ảnh Yoon Sang Hyun trong Secret Garden.

Vợ chồng Chae Rim vô tư quot;khóa môiquot; trên truyền hình - 9
Nam diễn viên bên Lee Jong Suk trong Lắng nghe tiếng lòng.

Yoon Sang Hyun là nam diễn viên khá quen mặt với khán giả truyền hình Việt. Anh được rất nhiều người yêu thích qua các vai diễn trong những bộ phim đình đám như Secret Garden, Lắng nghe tiếng lòng, Chàng quản gia, Can't Lose... Mới đây nhất, anh góp mặt trong bộ phim Gap dong và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Theo Tiểu Hàn
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc