Khả Như đẹp gợi cảm, quỳ gối nghe đàn chị Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm

Ngày 18/05/2017 23:00 PM (GMT+7)

Khả Như khoe vẻ đẹp ngọt ngào trong lần đầu lấn sân sang lĩnh vực mới - cố vấn, thay vì diễn hài như mọi lần.

Vừa trở về từ Thái Lan sau chuyến du lịch cùng mẹ, Khả Như “quên” ngủ mà lao vào công việc ngay. Xuất hiện tươi tắn tại buổi ra mắt chương trình Cười xuyên Việt mùa thứ 2, nữ diễn viên thu hút sự chú ý với váy voan khoe vẻ gợi cảm, thanh thoát.

 Khả Như vừa trở về nước sau chuyến du lịch Thái Lan đã lao vào công việc. 

Xuất hiện trong buổi ra mắt hai chương trình, nữ diễn viên khéo léo chọn cho mình trang phục gợi cảm khéo khoe vòng một đầy đặn.

Thời gian gần đây, mỗi lần xuất hiện Khả Như nhận được “cơn mưa” lời khen khi đã biết cách làm bản thân nổi bật với trang phục chỉn chu, sành điệu.

Ở mùa giải “Cười xuyên Việt” năm nay, Khả Như đảm nhận vị trí cố vấn cùng Gia Bảo, Hữu Tín, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm… nữ diễn viên tiếp tục khoe sự đa tài của mình để giúp sức cho các em đồng nghiệp. 

Khả Như đẹp gợi cảm, quỳ gối nghe đàn chị Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm - 4

Bất ngờ trong buổi họp báo, Khả Như và Puka gặp được đàn chị Việt Hương. Khả Như cho biết, với cô được đồng hành cùng những tiền bối như nghệ sĩ Việt Hương, Vân Sơn, Hồng Vân trong chương trình là điều may mắn.

Khả Như đẹp gợi cảm, quỳ gối nghe đàn chị Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm - 5

Khả Như đẹp gợi cảm, quỳ gối nghe đàn chị Việt Hương chia sẻ kinh nghiệm - 6

Cả hai gương mặt trẻ, tài năng của làng hài không ngại quỳ gối để nghe đàn chị chia sẻ kinh nghiệm khi làm nghề cũng như quan điểm trong cuộc sống

Danh hài Việt Hương đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt.  Chị cho biết so với thời trước đây của mình, các bạn thí sinh ngày nay được chương trình hỗ trợ rất nhiều, các tiết mục được dàn dựng rất quy mô, thể hiện sự tôn trọng khán giả

NSND Hồng Vân thì nhắn nhủ đến các thí sinh nên học làm người trước khi làm “sao” bởi sau khi chiến thắng ở cuộc thi, các bạn vẫn phải học hỏi, rèn luyện mỗi ngày bởi cuộc đời là một sân khấu lớn và mỗi khán giả là một giám khảo vô cùng khó tính.

Danh hài Vân Sơn là giám khảo khách mời, ngoài ra, thành phần giám khảo khách mời còn có nghệ sĩ kì cựu Trung Dân, NSND Hồng Vân

Được biết, chương trình Cười xuyên Việt năm nay đặc biệt đầu tư nhiều hơn nữa về mặt kịch bản, ngay từ khâu ý tưởng cho đến khi thành phẩm đều được chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ từ biên kịch đến biên tập của nhà sản xuất và sau đó là biên tập của Đài để thành phẩm lên sóng được đảm bảo giá trị nghệ thuật, ý nghĩa nhân văn và tính giải trí.

Các nghệ sĩ Khả Như, Puka, Tuấn Dũng, Lê Dương Bảo Lâm, Nguyễn Anh Tú, Minh Dự, Hồng Thanh… cả nhóm đã có những phút giây quậy tưng bừng khi đồng hành cùng nhau trong mùa giải sắp tới.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình