Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh

Ngày 18/11/2016 12:01 PM (GMT+7)

Để tiểu phẩm của mình vui nhộn hơn, Gia Bảo đã có sáng tạo khi đề cập đến nhiều chi tiết, thông tin thời sự gần đây trong Cười xuyên Việt 2016 tập 2.

Tối 17/11, chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 - tập 2 vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1 với chủ đề “Tui đến từ”. Đây là cơ hội để 6 nghệ sĩ tái hiện lại các vai diễn đã từng ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả nhưng được làm mới hơn, hoặc từ tiết mục này, các nghệ sĩ mới sẽ làm nên ấn tượng của mình.

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 1

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 2

Giám khảo Hoài Linh

Gia Bảo diễn vai của Hoài Linh

Từng được NSƯT Hoài Linh nhận làm con nuôi từ khi còn nhỏ, Gia Bảo thân thiết gọi Hoài Linh là ba. Trong tập 2 tối qua, anh diễn vở “Sui gia đại chiến”, nói về mối quan hệ khắc khẩu giữa bà Tư (Gia Bảo) và ông Mười (Bảo Trí). Chỉ vì con chó của nhà bà Tư cắn con gà của nhà ông Mười mà cả hai ông bà đâm ra giận nhau, khẩu chiến để rồi dẫn đến việc ngăn cấm tình yêu của 2 con trẻ.

Đây là tiết mục khá quen thuộc với khán giả và NSƯT Hoài Linh cũng đã từng vào vai bà Tư. Chính vì vậy, khi Gia Bảo diễn lại vai mà ba nuôi đã từng đóng, anh có phần áp lực.

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 3

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 4

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 5

Gặp nhiều áp lực khi diễn lại vai cũ của Hoài Linh, Gia Bảo đã có nhiều sáng tạo để tiết mục trở nên vui nhộn

Tuy vậy, Gia Bảo cũng đã có sáng tạo khi cập nhật nhiều chi tiết, thông tin thời sự gần đây để tiểu phẩm vui nhộn như chi tiết bà Tư khuyên con gái quen người con trai khác 7 năm sẽ được cho 16,5 tỉ hay nếu được 40.000 like sẽ đi đốt nhà ông Mười... Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước, dễ thương.

Video tiết mục của Gia Bảo.

Puka châm biếm các hiện tượng lố trong showbiz

Với tiểu phẩm “Showbiz đừng có quậy nha”, nữ diễn viên Puka muốn châm biếm các hiện tượng nổi lên gần đây trong showbiz khi dùng các trò lố, phản cảm để gây chú ý và những bạn trẻ không có thực tài nhưng lại muốn nổi tiếng nhanh.

Trong tiểu phẩm, Puka vào vai con gái rượu của một nhà sản xuất phim. Cậy bố có tiền, Puka muốn giành vai chính trong bộ phim mà bố sản xuất nên cô can thiệp vào việc casting, thay đổi toàn bộ kịch bản và bắt các diễn viên phải diễn theo ý mình. Tuy nhiên, vì không có thực tài lại hay làm lố nên Puka đã làm hỏng cả bộ phim, khiến đạo diễn và đoàn phim ngao ngán bỏ của chạy lấy người...

Tiết mục có sự tham gia trợ diễn của Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng, diễn viên Lạc Hoàng Long...

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 6

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 7

Tiết mục của Puka được giám khảo Hoài Linh khen ngợi

Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục: “Phần diễn của các bạn xuất sắc, lời thoại chặt chẽ và khớp với nhau. Chi tiết Puka bỏ lại chiếc giày, tôi cứ nghĩ là diễn Tấm Cám nhưng không ngờ cái đầu của các bạn kinh khủng đến độ đặt 1 cái chân rồi 2 cái chân để bước vào showbiz, quá sức tưởng tượng của tôi. Đó là chi tiết đắt nhất tiết mục. Các bạn diễn rất ăn ý, kể cả vũ đoàn cũng tốt, nhất là Tuấn Dũng diễn quá lanh, chú đã theo dõi con thi Cười xuyên Việt và rất thích nét diễn của con. Nói riêng về kịch bản đã thấy đâu phải ai cũng bước vào nghề này đơn giản, ai muốn bỏ tiền ra rồi muốn đưa con mình lên là lên được. Tôi cảm phục  ý tưởng của các bạn đưa ra và cái công mà các bạn thể hiện thành công tiết mục này”.

Con gái Kim Tử Long khẳng định đề tài chiến tranh, người lính vẫn có thể làm hài

Với tiểu phẩm “Em ơi, Em yêu anh”, diễn viên Maika (con gái NSƯT Kim Tử Long) đã chứng minh đề tài chiến tranh và người lính vẫn có thể dựng thành tiểu phẩm hài. Nội dung tiểu phẩm của Maika là một câu chuyện tình yêu thật đẹp với tinh thần đầy lạc quan, yêu đời giữa anh bộ đội tên Nghĩa (diễn viên Lê Nghĩa) và cô thanh niên xung phong tên Mai (Maika). Họ gặp nhau, yêu nhau trong thời chiến và hẹn nhau ngày 15/7 sau hòa bình sẽ gặp lại. Tuy nhiên, đất nước hòa bình đã 40 năm và năm nào cả hai cũng ra điểm hẹn nhưng mãi không gặp nhau, cho đến năm thứ 40 họ mới tình cờ gặp và phát hiện hóa ra một người tính theo ngày âm lịch và một người tính theo ngày dương lịch.

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 8

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 9

Maika liều lĩnh diễn đề tài chiến tranh và người lính vẫn có yếu tố hài

NSƯT Hoài Linh khen Maika: “Con đã khá liều lĩnh và tất cả các diễn viên đều diễn rất tốt tiết mục này”.

Tấn Bo làm mới vở Lên chùa bán nhang

“Lên chùa bán nhang” là tiểu phẩm nổi tiếng của 2 anh em Tấn Bo và Tấn Beo. Trong đêm thi thứ 2, Tấn Bo đã dựng lại vở kịch này với tên gọi mới “Lên miếu thắp nhang” với tình tiết cũng mới hơn. Trong tiểu phẩm, Tấn Bo vào vai một người nghiện cờ bạc, mắc nợ, khiến vợ bỏ đi theo người khác nên anh tìm lên miếu để tự vẫn. Tuy nhiên, nhờ tình cảm của mẹ mà anh hối hận và bỏ cờ bạc để làm lại từ đầu. So với phiên bản gốc, kịch bản mới của Tấn Bo chưa mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 10

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 11

Dù có kinh nghiệm diễn xuất nhưng tiết mục của 2 anh em Tấn Bo và Tến Beo vẫn chưa mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả

Cũng như Tấn Bo, tuần này tiểu phẩm “Hỏi vợ” của Lê Nam chưa tạo được “ép phê” với khán giả vì kịch bản không có nhiều mới mẻ và tình huống chưa thuyết phục. .

Trịnh Tú Trung tái hiện hình ảnh Sài Gòn xưa

Trịnh Tú Trung mang đến cho khán giả một câu chuyện tình ngộ nghĩnh, đáng yêu của 2 con người Sài Gòn trong tiểu phẩm “Sài Gòn, Sài Gòn”. Tiểu phẩm lấy bối cảnh Sài Gòn xưa và 2 nhân vật chính là Trịnh Tú Trung và My Trần trải qua cuộc tình nhiều thập kỷ nhưng vẫn không thể đến với nhau vì chàng trai mặc cảm gia cảnh nghèo khó, không có công việc ổn định. Tiết mục có sự tham gia diễn hỗ trợ của ca sĩ Phạm Chí Thành và hotgirl Kelly.  

Cười xuyên Việt 2016 tập 2: Gia Bảo đanh đá diễn vai của giám khảo Hoài Linh - 12

Trịnh Tú Trung với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu

Số điểm trong Cười xuyên Việt 2016 tập 2 được giám khảo Hoài Linh giữ bí mật và được cộng dồn cho đến đêm thi loại thí sinh đầu tiên. Tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Năm tuần sau ngày 24/11 trên kênh THVL1.

Theo An Nhiên
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình

Video chọn lọc