Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải "gào khản cổ"

Ngày 06/04/2017 17:27 PM (GMT+7)

Dễ thương, điển trai nhưng cậu bé Alfie Túc Mạch - con trai của Elly Trần cũng tinh nghịch vô cùng.

Ngoài việc hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên Bí ẩn song sinh Elly Trần còn được đông đảo fan ngưỡng mộ vì là mẹ của hai thiên thần nhí xinh như búp bê Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Sức hút trên mạng xã hội của 3 mẹ con nàng cựu hotgirl không chỉ đến những bức ảnh dễ thương và đẹp lung linh mà cả vì lối dẫn chuyện dí dỏm của bà mẹ hai con.

Elly Trần thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về các con của mình trên trang cá nhân khi viết thay lời của Cadie hoặc Alfie. Mới đây, người đẹp sinh năm 1987 giới thiệu về cậu bé Alfie Túc Mạch và cho biết con trai mình là một cậu bé siêu quậy.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 1

Elly Trần tiết lộ quý tử của mình là một anh chàng siêu quậy.

Elly Trần viết lời giới thiệu thay cho con trai: "Tui là Ba Phi, em ruột của Hai Trà. Hai Trà hay kêu tui là anh ba quậy mặc dù tui quậy cũng same same chị. Mỗi lần tui với chị giao lưu là má tui lại gào khản cổ. Má tui già rồi nên có dấu hiệu rượt hổng lại chị em tui. Thương má tui quá. Nhưng mà quậy thì tui vẫn phải quậy".

NHỮNG KHOẢNH KHẮC SIÊU YÊU CỦA CHÀNG "SOÁI CA NHÍ" NHÀ ELLY TRẦN:

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 3

Elly Trần thường gọi con là "Mạch Một Mí", cậu bé mắt một mí đáng yêu có làn da mịn màng, trắng trẻo và vẻ đẹp lai Tây cực cuốn hút.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 5

Mới tỉ tuổi đầu nhưng anh chàng rất ra dáng "hot boy". "Cục cưng" của Elly Trần được nhiều người hâm mộ khen ngợi là "soái ca" vì dung nhan khôi ngô, sáng sủa.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 7

Nhóc tỳ chào đời vào giữa tháng 11/2015, nay cậu bé được 1,5 tuổi. "Hoàng tử nhí" rất nhanh nhẹn, linh hoạt và có những biểu cảm ngộ nghĩnh khiến fan thích thú.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 9

Để có được chàng quý tử kháu khỉnh này, Elly Trần đã chấp nhận sinh mổ quá gần nhau và cô cảm thấy rất may mắn khi đã đi đến đích an toàn. Giờ đây, nữ diễn viên thêm phần tự hào khi hai con ngày càng khôn lớn, dễ thương.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 11

Dù đều tinh nghịch khi quậy cùng nhau nhưng hai bé Cadie và Alfie có tính cách rất khác biệt. Elly Trần miêu tả, với cô bé Cadie thì sự " tí tớn, phớ lớ" luôn hiện diện trên khuôn mặt.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 13

Còn cậu em Alfie lại "luôn bật chế độ trầm ngâm, đăm chiêu, bao nghiêm nghị, khác hẳn hoàn toàn với cái mặt hay giỡn nhây" của chị.

Chân dung cậu con trai đẹp xuất sắc nhưng siêu quậy khiến Elly Trần phải amp;#34;gào khản cổamp;#34; - 15

Còn rất nhỏ tuổi nhưng hai bé đã biết yêu thương, quấn quýt nhau. Những khoảnh khắc tình cảm của hai chị em Cadie - Alfie khiến nhiều người không khỏi xao xuyến.

Theo Hải Miên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Alfie Túc Mạch
Tin hay đừng bỏ lỡ