"Chán" ngây thơ, Park Shin Hye đẹp gợi cảm

Ngày 09/12/2014 11:54 AM (GMT+7)

"Lọ Lem" Park Shin Hye ngày càng xinh đẹp, quyến rũ và trưởng thành hơn.

Park Shin Hye xinh đẹp, gợi cảm trên tạp chí

Xuất hiện trên trang bìa của tạp chí số mới nhất tháng 12, hình ảnh Park Shin Hye gây ấn tượng với vẻ đẹp không tỳ vết và đặc biệt thu hút với những góc hình gợi cảm nhất. Diện những bộ trang phục ren với sắc đen và sắc trắng, Park Shin Hye trưởng thành hơn với tạo hình mới trên tạp chí. Nữ diễn viên xa rời hình ảnh của cô nàng Lọ Lem ngây thơ của Những người thừa kế và thay vào đó là hình ảnh quyến rũ bất ngờ.

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 1
Park Shin Hye xinh đẹp trên tạp chí số mới nhất.

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 2
Nữ diễn viên xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm dù vẫn kín đáo.

Hiện tại, Park Shin Hye đang bận rộn với bộ phim mới Pinocchio - Cô nàng nói dối đóng cặp cùng nam diễn viên Lee Jong Suk. Vào vai cô nàng phóng viên không có khả năng nói dối, Park Shin Hye đã gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, điều đó không hề làm ảnh hưởng tới nhiệt huyết và tình yêu nghề của cô gái trẻ.

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 3
Với thời trang ren, Park Shin Hye đẹp bất ngờ.

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 4

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 5
Nàng Lọ Lem đã biến đổi với diện mạo hoàn toàn khác.

Sau thành công của Những người thừa kế, Cô nàng nói dối là bộ phim truyền hình mới nhất của Park Shin Hye. Hiện tại, bộ phim đang gây được tiếng vang lớn và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

"Vì sao đưa anh tới" nhận được giải thưởng từ Grimme Awards 2014

Mới đây, hiệp hội đạo diễn truyền hình Hàn Quốc đã trao tặng các giải thưởng tại Grimme Awards 2014. Lễ trao giải đã lựa chọn bộ phim của đài SBS Vì sao đưa ánh tới nhận giải thưởng lớn. Ngoài ra hai bộ phim Global Special (phim tài liệu) của KBS và Mama (drama) của đài MBC được vinh danh tại giải Thành tựu.

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 6
Vì sao đưa anh tới giành giải thưởng lớn.

Đặc biệt, tại Grimme Awards năm nay, nam diễn viên Lee Jong Suk và nữ diễn viên Song Yoon Ah nhận được tượng vàng của Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Nếu như Lee Jong Suk thành công với vai chính trong Pinocchio của đài SBS thì Song Yoon Ah cũng được nhiều người yêu thích với vai diễn trong Mama của MBC. Giải thưởng Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất của cả hai được các đạo diễn bình chọn.

"chan" ngay tho, park shin hye dep goi cam - 7
Lee Jong Suk và Song Yoon Ah được vinh danh Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Lễ trao giải Grimme Awards được thành lập vào năm 1993 và người chiến thắng được chọn bởi các đạo diễn dựa trên tiêu chí sau đây giá trị của tác phẩm, giá trị nghệ thuật, hình ảnh đẹp, sáng tạo và tính thực nghiệm.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Park Shin Hye