Chi Pu "bắn" tiếng Hàn chữa ngượng khi Trấn Thành nhắc tới Gil Lê

Ngày 18/04/2016 23:10 PM (GMT+7)

Chi Pu và hot boy Bê Trần đã có những giây phút thú vị khi chơi trong chương trình Người Bí Ẩn 2016.

Tập 4 Người Bí Ẩn 2016 phát sóng tối 17/4 có sự tham gia của cặp khách mời là những ngôi sao trẻ tuổi phim Yêu Chi Pu và Bê Trần. Cả hai đối đầu với đội nhà gồm nghệ sĩ Vân Sơn và Hồng Đào trải qua 5 vòng chơi thú vị cùng những giây phút giao lưu dí dỏm.

Bê Trần bị nghi ngờ giới tính vì thấy Chi Pu nhàm chán

Trong phần giao lưu giới thiệu, MC Trấn Thành đã hỏi Bê Trần "Hai bạn khi đóng phim có kỷ niệm nào vui không?" Bê Trần tiết lộ, anh và Chi Pu đã đóng phim cùng nhau 5 năm nên cảm thấy nhàm và chán nhau rồi! Trấn Thành dí dỏm đùa: "Chán thật ấy! Người ta xinh như thế mà tận 5 năm chẳng có gì. Gặp anh Vân Sơn thì 5 ngày là... xong rồi".

Bộ đôi diễn viên phim "Yêu" Chi Pu - Bê Trần tham gia Người Bí Ẩn.

Bê Trần bị Vân Sơn và Trấn Thành nghi ngờ giới tính vì chê Chi Pu nhàm chán.

Nghe vậy, nghệ sĩ Vân Sơn đã sang tận bàn của Bê Trần để xem có nam diễn viên trẻ có bị "3D hay 3G" gì không mà 5 năm làm việc với Chi Pu không có gì vui! MC Trấn Thành cũng chạy đến trước mắt, nhìn Bê Trần "say đắm" làm chàng diễn viên phim Yêu phải cầu xin: "Anh Thành đừng nhìn em như vậy, em rung động mất".

Nữ vận động viên cử tạ khuyết tật khiến các nghệ sĩ cảm phục

Ở vòng 1 của chương trình, Chi Pu - Bê Trần cùng đội nhà phải tìm ra "Ai là vận động viên cử tạ?" Nhân vật đó là chị Nguyễn Thị Hồng, vận động viên Para Games bộ môn cử tạ. Chị Hồng đã luyện tập bộ môn này được 14 năm, thành tích cao nhất là tạ 90kg.

Chị Hồng vừa đại diện Việt Nam đi thi đấu ở Singapore về và đứng thứ hạng 2 khu vực Đông Nam Á.

Từ năm lên 4 tuổi, chị Hồng bị ho gà phải chích thuốc và bị bại liệt phần chân. Trên sân khấu chương trình, chị Hồng đã biểu diễn nâng tạ 60kg đầy ngoạn mục.

Cậu con trai khôi ngô của nữ vận động viên cũng có mặt tại trường quay cùng mẹ.

Chị Hồng kết hôn với một người đàn ông làm nghề cơ khí. Chị Hồng chia sẻ, ngoài tư cách vận động viên, thường ngày chị còn làm nghề thợ may. Nghị lực và sự chịu khó của nữ vận động viên hiền lành, giản dị này khiến các nghệ sĩ xúc động. Cuối chương trình, Chi Pu - Bê Trần đã quyết định dành tặng 5 triệu đồng từ phần thưởng của mình cho chị Hồng.

Clip vận động viên cử tạ khiến các nghệ sĩ xúc động.

Chi Pu bỗng "bắn" tiếng Hàn khi Trấn Thành nhắc tới Gil Lê

Vòng 4 của chương trình cũng diễn ra màn "tung hứng" vui vẻ giữa MC Trấn Thành và các đội chơi. "Mất niềm tin" vào đồng đội Bê Trần, Chi Pu bỗng quay sang nài nỉ đội nhà: “Anh chị chỉ cho em bí quyết để nhìn ra người bí ẩn với, vì em không tin tưởng người chơi, bạn của em nữa rồi”. Bê Trần đáp trả: “Khi em bằng tuổi anh chị ấy thì tự khắc sự trải đời của em sẽ được như vậy."

Chi Pu và Bê Trần nhí nhảnh trong chương trình.

Trấn Thành đùa Chi Pu: “Em là em phải tin Gil Lê chứ em tin Bê Trần sao được!” Chi Pu bỗng ngượng ngùng khi nghe đến "người yêu tin đồn" Gil Lê và bật lại Trấn Thành bằng một tràng… tiếng Hàn. Nam MC cũng "không phải dạng vừa" khi cũng liến thoắng "đáp trả".

Clip Chi Pu "bắn" tiếng Hàn ở vòng 4 Người Bí Ẩn.

Khép lại 5 vòng thi, kết quả chung cuộc đội nhà của Vân Sơn - Hồng Đào đã chiến thắng Chi Pu - Bê Trần với tỉ số 4 -2.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Video: HTV/Đông Tây) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bê Trần