Vợ tỷ phú sòng bài hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông chồng lăng nhăng

Ngày 18/03/2017 16:02 PM (GMT+7)

Thực tế, trước khi lấy Trần Tuệ Linh, Alvin Chau đã qua một đời vợ.

Chuyện hôn nhân của vợ chồng tỷ phú sòng bài Alvin Chau và Trần Tuệ Linh luôn là tâm điểm chú ý trên mặt báo mấy năm trở lại đây. Không chỉ nổi tiếng trong giới kinh doanh, Alvin Chau còn được biết đến là người đàn ông lăng nhăng nhất nhì làng giải trí.

Vợ tỷ phú sòng bài hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông chồng lăng nhăng - 1

Trần Tuệ Linh lần đầu chia sẻ về cuộc hôn nhân với Alvin Chau.

Thực tế, vì giàu có và phong độ, Alvin Chau từng có khá nhiều cô bồ vây quanh. Vị tỷ phú sòng bài này cũng nhiều lần thản nhiên dẫn bồ về nhà mặc dù đã kết hôn với Trần Tuệ Linh. Vì thái độ của chồng, Trần Tuệ Linh quyết định thẳng thừng ly hôn vì không muốn sống cảnh chung chồng.

Trong số các cô bồ của Alvin Chau, Liêu Bích Lệ là cô bồ nổi tiếng nhất và hiện tại vẫn đang được tỷ phú sòng bài chăm sóc. Liêu Bích Lệ sinh cho Alvin Chau 2 đứa con một trai một gái. Mặc dù sinh quý tử cho tỷ phú nhưng Liêu Bích Lệ lại không có được danh phận như cô mong muốn. Thời điểm Alvin Chau gần như sắp ly hôn, anh bất ngờ suy nghĩ lại và muốn giữ gìn tổ ấm với Trần Tuệ Linh.

Vợ tỷ phú sòng bài hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông chồng lăng nhăng - 2

Alvin Chau muốn níu kéo cuộc sống hôn nhân dù vẫn có Liêu Bích Lệ bên ngoài.

Không chịu ký giấy ly hôn, Alvin Chau ra sức nịnh nọt vợ và luôn ở bên cô cũng như đưa cô tới các sự kiện. Gia đình nhà Alvin Chau cũng không đồng ý hành động có bồ của con trai và khăng khăng chỉ coi Trần Tuệ Linh là con dâu duy nhất trong nhà.

Mới đây nhất, Trần Tuệ Linh vừa chia sẻ trên một tờ báo về cuộc sống hôn nhân gia đình mình. Theo lời của vị nữ doanh nhân, cô đã kết hôn với Alvin Chau được 15 năm. Khi mới đến với vị tỷ phú, anh đã có một đời vợ và một đứa con riêng. Tuy nhiên, con riêng của Alvin Chau lại rất quý mẹ kế.

Vợ tỷ phú sòng bài hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông chồng lăng nhăng - 3

Con riêng của Alvin Chau rất quý mẹ kế Trần Tuệ Linh.

"Thằng bé không phải là con ruột của tôi, nhưng tình cảm "mẹ kế con chồng" thực sự không thua kém gì tình mẫu tử. Hai mẹ con còn gắn bó hơn cả bố đẻ. Chúng tôi giống như những người bạn thân. Ở nhà, thằng bé nói chuyện nhiều với tôi hơn cả bố. Đối với nó, bố khá kiệm lời và nghiêm khắc. Chúng tôi giống chị - em ruột hơn là mẹ kế - con chồng, cùng đi du lịch, cùng đi mua sắm", Trần Tuệ Linh chia sẻ.

Vợ tỷ phú sòng bài hiếm hoi chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông chồng lăng nhăng - 4

Trần Tuệ Linh mới chỉ sinh con gái cho Alvin Chau.

Nhắc đến chuyện gặp và kết hôn với Alvin Chau, Trần Tuệ Linh cho biết ban đầu cô bán bảo hiểm và qua công việc này mới gặp tỷ phú sòng bài. Sau khi yêu nhau, Trần Tuệ Linh nghỉ việc và cùng bạn mở cửa hàng thời trang. Mặc dù có chồng là tỷ phú sòng bài nhưng Trần Tuệ Linh chưa bao giờ đặt chân vào sòng bạc. Đặc biệt, cô cũng không ủng hộ con cái bước chân vào đây.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ