Chàng khờ nổi tiếng màn ảnh Việt: "Tôi không có thanh xuân vì lấy vợ sớm"

Ngày 08/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Mới đây, khi xuất hiện trong hiện một chương trình truyền hình, diễn viên/đạo diễn Ngọc Tưởng đã chia sẻ dường như anh không có thanh xuân khi học xong đã lập gia đình ngay.

Ngọc Tưởng là diễn viên vô cùng quen mặt của điện ảnh Việt, đặc biệt là những vai ngô ngố, khờ khờ. Mới đây, anh cùng người đồng nghiệp là nữ diễn viên Lê Bê La đã có cuộc trò chuyện trong chương trình Phụ nữ ngày nay về thanh xuân của mình.

Chia sẻ về khái niệm thanh xuân, Lê Bê La cho rằng thanh xuân đánh dấu tuổi trẻ của của một người tầm khoảng 20 đến 30 tuổi. Với diễn viên Ngọc Tưởng: “Những người lập gia đình sớm vẫn có thể tận hưởng thanh xuân vì thanh xuân được hiểu theo nhiều ngữ nghĩa và tùy thuộc vào từng giai đoạn. Thanh xuân có nghĩa là khoảng thời gian con người trẻ, đẹp, sáng tạo và sung sức nhất”.

chang kho noi tieng man anh viet: "toi khong co thanh xuan vi lay vo som" - 1

2 diễn viên quen mặt: Ngọc Tưởng và Lê Bê La nói về thanh xuân của mình.

Lê Bê La đã có những trải lòng: “Thật may mắn vì thanh xuân của La được đánh dấu bằng bộ phim "Cổng mặt trời". Điều đó làm La cảm thấy vui và mỹ mãn mỗi khi nghĩ đến”.

Lập gia đình ở tuổi đời quá sớm, chỉ mới bước qua ngưỡng 22 tuổi, diễn viên Ngọc Tưởng cũng có những chia sẻ sâu lắng: “Tưởng cảm thấy Tưởng không có thanh xuân vì vừa học xong Tưởng lập gia đình ngay, rồi đi diễn, sau đó lại đi học tiếp”.

chang kho noi tieng man anh viet: "toi khong co thanh xuan vi lay vo som" - 2

Ngọc Tưởng cho rằng anh không có thanh xuân vì kết hôn sớm.

chang kho noi tieng man anh viet: "toi khong co thanh xuan vi lay vo som" - 3

Anh đến với bà xã Lệ Thu khi vừa học xong. Hai vợ chồng từng học chung lớp diễn viên, tốt nghiệp xong thì quyết định "về một nhà" để yên tâm làm việc.

chang kho noi tieng man anh viet: "toi khong co thanh xuan vi lay vo som" - 4

Hiện tại vợ chồng diễn viên Ngọc Tưởng có cô con gái và một bé trai.

Sau khi nghe chia sẻ của 2 diễn viên, chuyên gia tâm lý trong chương trình nói rằng: “Nếu như bạn có một thanh xuân đáng giá, dù giai đoạn đó có để lại những vụn vỡ, thất bại, nhưng quan trọng nhất vẫn là khi mọi thứ đi qua, chính trải nghiệm tuyệt vời đó làm cho con người ta vẫn muốn quay lại một lần nữa vì họ đã sống rất trọn vẹn”.

Nói về vấn đề liệu phụ huynh phải làm gì để cho con họ có thanh xuân đáng nhớ, bà mẹ một con Lê Bê La bộc bạch: “La nghĩ ba mẹ phải nói chuyện với con nhiều hơn, kể về những va vấp mà mẹ đã trải qua. Vì thực ra khi nhìn lại La thấy thanh xuân của mình mỹ mãn như vậy là do một phần là nhờ ơn của ba mẹ vì đã ủng hộ La chọn vào trường sân khấu điện ảnh”. 

chang kho noi tieng man anh viet: "toi khong co thanh xuan vi lay vo som" - 5

Lê Bê La gửi gắm đến các bạn trẻ hãy thoải mái đưa ra các quan điểm cá nhân, cũng như sở thích, cá tính của mình. Hãy sống một tuổi thanh xuân thật xứng đáng, để sau này nhìn lại chúng ta có cái để kể cho con cháu nghe trong niềm tự hào chứ không phải tiếc nuối.

Cả hai diễn viên cũng đồng tình với chuyên gia tâm lý rằng: “Phụ huynh luôn mong muốn con cuộc sống an toàn, nên muốn con phải lập gia đình sớm. Điều này làm cho việc theo đuổi những mục tiêu trong thanh xuân của các bạn trẻ nếu như không cẩn trọng sẽ không thuyết phục được những người xung quanh”. 

Đồng thời, các bạn trẻ nên minh chứng được với gia đình về tính trách nhiệm của mình trong mọi tình huống. Chuẩn bị đầy đủ phương án dự phòng cho mỗi kế hoạch tận hưởng thanh xuân. Sống tỉnh để nhận thức đúng, có kiến thức, tự cân bằng cuộc sống và đưa ra những quyết định chính xác. Sống kỹ để không bỏ lỡ, không va chạm vào những điều có thể tạo ra hậu quả không thể khắc phục được.

Lê Bê La bất ngờ kể người yêu cũ mồi chài, đòi quay lại lúc cô sắp lập gia đình
Dù đã kết hôn và có một cậu con trai với phó đạo diễn Hải Thanh, nhưng mới đây diễn viên Lê Bê La bất ngờ cho biết người cũ đã từng "mồi chài" và có ý...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ