Lê Bê La bất ngờ kể người yêu cũ "mồi chài", đòi quay lại lúc cô sắp lập gia đình

Ngày 26/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Dù đã kết hôn và có một cậu con trai với phó đạo diễn Hải Thanh, nhưng mới đây diễn viên Lê Bê La bất ngờ cho biết người cũ đã từng “mồi chài” và có ý định quay lại, nhưng cô vẫn chọn lý trí và nhất quyết không đồng ý.

XEM VIDEO: Lê Bê La nói về người yêu cũ.

Trong show truyền hình Phụ nữ ngày nay phát sóng mới đây, diễn viên Lê Bê La và các nghệ sĩ đã chia sẻ nhiều quan điểm liên quan đến chủ đề “Có nên yêu lại người cũ hay không?” Đặc biệt, nàng diễn viên Cổng mặt trời cũng tiết lộ câu chuyện của chính bản thân mình với tình cũ.

Lê Bê La bất ngờ kể người yêu cũ amp;#34;mồi chàiamp;#34;, đòi quay lại lúc cô sắp lập gia đình - 1

Nói về việc có nên quay lại với người yêu cũ hay không, Lê Bê La bất ngờ tiết lộ: “Người yêu cũ cũng từng mồi chài, nhưng La không chịu quay lại”.

Nói về lý do không quay lại với người cũ, Lê Bê la cho biết: “Người yêu cũ mình đã yêu rồi, trải qua rồi, giống như kiểu không ai đọc lại cuốn tiểu thuyết cả vì nó rất nhàm chán, không còn mới mẻ để mình khám phá.

Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là lúc anh ta ra đi như thế nào. Nếu ra đi đừng gây sát thương, gây tổn hại về tinh thần nhiều quá thì sẽ suy nghĩ lại. Còn chuyện đã gây tổn thương, khóc than vật vã, đau khổ nên quay lại lỡ như tiếp tục một lần nữa thì sao” – Lê Bê La bày tỏ quan điểm.

Lê Bê La bất ngờ kể người yêu cũ amp;#34;mồi chàiamp;#34;, đòi quay lại lúc cô sắp lập gia đình - 2

Lê Bê La hiện có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã phó đạo diễn và cậu con trai kháu khỉnh.

Là một đạo diễn, diễn viên có nhiều kinh nghiệm sống, lại từng trải Ngọc Tưởng lại cho rẳng: “Không phải tự nhiên mà hai người yêu nhau. Cho nên mối quan hệ của hai người dù cho do biến cố gì đó mà đổ vỡ, không đến được với nhau thì cũng là nhân duyên thôi. Nhưng họ đã trải qua những mối tình khác, mà vẫn cảm giác như không bằng người cũ và người cũ chịu sửa đổi, khắc phục khuyết điểm thì vẫn có thể quay lại được”.

Lê Bê La bất ngờ kể người yêu cũ amp;#34;mồi chàiamp;#34;, đòi quay lại lúc cô sắp lập gia đình - 3

Diễn viên Ngọc Tưởng thì cho rằng: "Người cũ chịu sửa đổi, khắc phục khuyết điểm thì vẫn có thể quay lại được”.

Là một “cánh mày râu”, anh cho biết: “Người đàn ông chia tay rồi lại muốn quay về với người cũ thì vấn đề ở đây phải có biến cố gì đó người này mới chia tay. Ví dụ người đàn ông họ nhận thức được quá khứ tuổi trẻ bồng bột, sai lầm nên qua từng giai đoạn thăng trầm họ cảm giác họ chín chắn hơn họ hiểu lý do tại sao mình chia tay với người cũ. Họ nhận thấy xung quanh họ không có ai bằng người cũ nên họ chủ động quay lại.

Là người đàn ông nên mạnh dạn tấn công lại người cũ. Nghĩ đến lý do vì sao đổ vỡ, khắc phục nó và cả hai hoàn thiện thì hai người có thể quay trở lại và hạnh phúc".

Lê Bê La bất ngờ kể người yêu cũ amp;#34;mồi chàiamp;#34;, đòi quay lại lúc cô sắp lập gia đình - 4

Sau khi nghe các khách mời và đồng nghiệp chia sẻ, diễn viên Lê Bê La cũng thay đổi suy nghĩ ban đầu.

Cô nhận định rằng: “Tùy thuộc vào thái độ người đó có chân thành hay không. Có những điểm xấu ngày xưa đã từng làm mình đau khổ, nhưng nay họ quay lại mà họ có thay đổi hoàn toàn thì mình có thể cho họ một cơ hội. Nếu không vì tình yêu, cũng có thể làm bạn với người cũ để chuyện trò, chia sẻ”.

Gái một con Lê Bê La khóc ở nhà chồng vì không được đón Giao thừa với bố mẹ đẻ
Suốt 7 năm lấy chồng xa nhà, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" chia sẻ chưa một lần được đón giao thừa và quây quần bên bố mẹ mình dù rất muốn.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Lê Bê La