Chàng trai Tây của 'Cuộc đua kỳ thú' bế bổng vợ bằng một tay

Ngày 04/03/2016 00:34 AM (GMT+7)

Chàng trai Richie Humphrey dễ thương, hồn nhiên và vợ Ngọc Phượng quấn quýt bên nhau khi tập luyện.

Tình yêu, sự quan tâm chăm sóc của anh chàng Mỹ Richie Humphrey đối với bạn gái người Việt Ngọc Phượng (Mini) - nay là vợ chồng - đã từng làm "đốn tim" nhiều fan khi xem chương trình Cuộc đua kỳ thú 2012. Gã Tây hồn nhiên, đáng yêu, bập bẹ tiếng Việt và cực kỳ galant đã luôn bảo vệ người bạn đời suốt cuộc hành trình.

4 năm trôi qua, họ vẫn gắn bó, thắm thiết bên nhau và lại cùng song hành trong mùa All Stars năm nay. Những khoảnh khắc tình cảm của Richie - Mimi luôn làm các đội thi khác phải ước ao, "ghen tị".

Hiện tại, Richie và Mimi đang trong quá trình tập luyện, chuẩn bị trước chặng đua đầu tiên của "Cuộc đua kỳ thú 2016". Chàng trai người Mỹ và vợ có nhiều khoảnh khắc tình cảm và vô cùng dễ thương trong lúc rèn luyện thể lực.

Cặp đôi Mỹ - Việt này từng nhận được sự quan tâm của rất khán giả ở "Cuộc đua kỳ thú 2012". Trong đó, họ luôn giữ tinh thần "chơi hết mình" đáng khâm phục.

Richie sinh ra, lớn lên và có một công việc làm ổn định tại Mỹ nhưng chỉ một lần đặt chân đến Việt Nam, anh đã yêu luôn mảnh đất này.

Chính Richie đã thuyết phục Mimi tham gia cuộc thi vì thấy chương trình này ở Mỹ rất nổi tiếng.

Lúc đó, anh đang học tiếng Việt tại Việt Nam và hẹn hò cô gái Việt được 6 tháng. Đến nay, họ đã có hơn 4 năm gắn bó.

Tương tự như Riche - Mimi hay Hương Giang Idol - Criss Lai, Tiến Đạt - Thúc Lĩnh Lincoln, các đội thi khác cũng đang nỗ lực rèn luyện thể chất và chuẩn bị kiến thức thật tốt trước khi bước vào chặng đua. Mỗi đội lại chọn cho mình những phương pháp tập luyện rất khác nhau.

Đăng Hoàng - Thùy Anh của đội Vàng rất "hăng máu" tập luyện. Nữ diễn viên "Đập cánh giữa không trung" bật mí, kể từ khi chính thức nhận lời đua tiếp, cô và đàn anh đã hẹn nhau đến phòng tập hoặc ra công viên chống đẩy 200 cái/ngày cộng với những bài tập khác để tang cường thể lực.

Còn Đăng Hoàng cho biết: “Những thử thách thể lực năm ngoái quá kinh khủng đi, kinh khủng ở đây là rất thú vị nhưng vừa bắt đầu đã đi đẩy than thì hai đứa cũng hơi… hoảng đấy, nên năm nay rút kinh nghiệm tập “dữ dội” hơn."

Chàng trai Tây của Cuộc đua kỳ thú bế bổng vợ bằng một tay - 8

Nhan Phúc Vinh và Thùy Dung kết hợp nhiều động tác rèn luyện thể lực như đu xà, gập bụng, chạy bộ...

Chàng trai Tây của Cuộc đua kỳ thú bế bổng vợ bằng một tay - 9

Đây là đội thi rất thiện chiến của mùa đua năm nay. Nhan Phúc Vinh là tay đua nam mạnh nhất Cuộc Đua Kỳ Thú 2012, còn Thùy Dung được mệnh danh là “chiến binh thầm lặng màu Tím”, nằm trong top 3 đội đua cùng mùa.

Chàng trai Tây của Cuộc đua kỳ thú bế bổng vợ bằng một tay - 10

Nếu như mùa đua trước, Nhan Phúc Vinh rất được “người chị” Linh Chi nhường nhịn thì có thể lần này, chàng diễn viên phải là người nhường cô gái cá tính và bướng bỉnh Thùy Dung. Bằng chứng là trong các lần tập luyện, Thuỳ Dung “tha hồ” ngồi lên lưng Nhan Phúc Vinh mà anh chàng còn “cười trừ” chứ không dám “hó hé”.

Pha Lê và Hà Dũng lại chọn cách đạp xe để nâng cao sức bền. Ở mùa đua trước, không khí giữa hai người có phần căng thẳng nhưng Pha Lê chia sẻ, trở lại với mùa đua mới, cô sẽ lắng nghe bạn đồng hành nhiều hơn để tìm ra điểm chung giữa cả hai, giúp đội Cam không dừng bước ở các vòng đầu như Cuộc Đua Kỳ Thú 2012 nữa.

Bạn đồng hành Hà Việt Dũng cũng nhiệt tình tán thành và sẽ phối hợp với Pha Lê thật tốt, tất cả vì kết quả chung thật cao trong đường đua ngôi sao năm nay.

Nữ stylist Pông Chuẩn (Đỗ Thanh Hoa) và bạn đồng hành Anh Tuấn tập chạy bộ là chủ yếu.

Đội nâu rất nghịch ngợm, liên tục trêu đùa nhau đầy sảng khoái.

Sơn Ngọc Minh – Mâu Thanh Thủy đến phòng gym tập luyện cùng chuyên gia để chuẩn bị cho cuộc đua.

Sơn Ngọc Minh chia sẻ: “Khi mình đến tập, mình có nói với chuyên gia là mình tập để đi race. Chuyên gia nghe thế… mừng lắm, lên một bài tập luyện kỹ lưỡng cho cả hai. Các bài tập này cũng nặng hơn rất nhiều những bài trước đây mà cả Minh và Thuỷ đều tập”.

Hai cô gái đội Tím Song Ngư – Trúc Như với xuất phát điểm là những diễn viên cascadeur lại có bài tập riêng biệt, không hề giống bất kì đội nào. Họ nâng cao thể lực bằng các bài tập chuyên dành cho các cascadeur.

Bề ngoài nhỏ nhắn của hai cô gái có vẻ cũng trái ngược với sức mạnh đáng gờm bên trong. Trở lại Cuộc Đua Kỳ Thú với những mâu thuẩn đã được giải quyết, Song Ngư – Trúc Như của đội Tím quyết tâm sẽ tiến xa hơn thành tích trong mùa đua năm ngoái.

Minh Long của đội Xanh dương cho biết: “Minh Long ở Đà Nẵng còn Thu Hiền ở Hà Nội nên cơ hội hai đứa gặp mặt rất khó, phần lớn là phần đứa nào đứa nấy… tự tập".

Anh cũng tiết lộ: "Vì biết nhau trước rồi nên cũng hiểu tính nhau, xem bạn đồng hành trong Cuộc Đua Kỳ Thú mùa trước thì cũng… tự hiểu được. Nhưng bản tính thích bày trò, chơi đùa của hai đứa khiến không khí gần đây luôn vui vẻ. Thu Hiền thì lúc nào cũng có chuyện vui, hai đứa nói chuyện với nhau rất hợp”.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Phạm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú