Charlie Nguyễn không "e ngại" Tinna Tình

Ngày 25/10/2013 05:34 AM (GMT+7)

Có thể anh và "tình cũ" sẽ chạm mặt khá nhiều trong công việc thời gian tới.

Chiều qua (24/11), nghệ sỹ hài Vân Sân đã tổ chức lễ ra mắt show ca nhạc mang tên của chính mình. Đồng hành cùng Vân Sơn còn có các tên tuổi đình đám như nhạc sỹ Nguyễn Hà, ca sỹ Tuấn Ngọc, nhạc sỹ Đức Huy và đạo diễn Charlie Nguyễn. Được biết, bốn gương mặt trên sẽ cùng hợp tác với nghệ sỹ hài Vân Sơn nhằm đem ra những show diễn hàng tháng hay nhất đến khán giả.


Charlie Nguyễn và Vân Sơn có mối quan hệ thân thiết hơn 20 năm nay.


Charlie Nguyễn, Tuấn Ngọc, Vân Sơn, Đức Huy, Nguyễn Hà sẽ là những nhân vật tạo dựng nên liveshow Vân Sơn trong thời gian tới.

Tại buổi ra mắt, nghệ sỹ Vân Sơn cho biết sẽ có rất nhiều ca sỹ tham dự vào các buổi diễn do anh tổ chức. Là một người từng nhận được sự ưu ái và giúp đỡ cho Vân Sơn, việc Tinna Tình sẽ góp mặt trong các liveshow là điều khá hiển nhiên. Trong khi đó, đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ là người đạo diễn chính cho các liveshow sắp tới được tổ chức tại Việt Nam. Không ít người lo lắng việc Tinna Tình và Charlie kết hợp liệu có thoải mái cho đôi bên không khi cặp đôi vừa đi qua một scandal "lời qua tiếng lại" khá căng thẳng trên truyền thông về việc mua tranh.


Charlie Nguyễn cho biết anh cảm thấy bình thường và không e ngại việc hợp tác với "tình cũ" Tinna Tình.

Theo đó việc Charlie Nguyễn phủ nhận phũ phàng về việc mua tranh ủng hộ người yêu cũ đã khiến Tinna Tình bẽ bàng và tức giận. Người đẹp từng chia sẻ không muốn liên quan đến Charlie Nguyễn nữa và việc cặp đôi này tái hợp trong sự thoải mái là điều hết sức khó khăn.


Tinna Tình và Charlie Nguyễn từng có một thời gian yêu nhau khá dài.

Tuy nhiên khi trả lời trực tiếp về vấn đề này, đạo diễn Charlie Nguyễn rất bình tình, anh cho rằng anh không hề e ngại hay có vấn đề gì với Tinna Tình. Đối với Charlie Nguyễn việc công việc và tình cảm được phân định rõ ràng, tác phong làm việc của anh không bao giờ có chỗ cho việc ngoài lề. Anh cho rằng nếu có hợp tác với tình cũ cũng sẽ rất thoải mái.

Liveshow đầu tiên của Vân Sơn sẽ được tổ chức số đầu tiên vào trung tuần tháng 12 tới.


Vân Sơn là một nghệ sỹ hài nổi tiếng với nhiều liveshow đình đám trong và ngoài nước hiện nay.


Danh ca Tuấn Ngọc sẽ là ca sỹ chính của các liveshow do Vân Sơn tổ chức.


Nhạc sỹ Đức Huy sẽ đảm nhận vai trò MC cho những liveshow tới của chương trình.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu