Tinna tìm lại mình sau khi yêu Charlie Nguyễn

Ngày 07/10/2013 16:50 PM (GMT+7)

Sau chuyện tình cảm buồn, Tinna Tình muốn sắp xếp lại cuộc sống của chính mình.

Sau 12 năm về nước theo đuổi con đường ca hát, lăn lộn trong giới showbiz, Tinna Tình cho biết đây là thời điểm cô có nhiều khoảng lặng và muốn tìm sự yên tĩnh trong tâm hồn. Sau khi ra sách Mặt nạ (mà nhiều người cho rằng đó là tự truyện của cô và đạo diễn Charlie Nguyễn), cô gặt hái được khá nhiều thành công khi sách bán rất chạy, được tái bản 3 lần. Nhưng cũng chính khoảng thời gian đó, cô thấy mình có quá nhiều thay đổi.

Tinna tìm lại mình sau khi yêu Charlie Nguyễn - 1
Tinna Tình lao vào vẽ tranh sau khủng hoảng về chuyện tình cảm.

Cô tâm sự, cô thấy mình thay đổi, ngày càng sống vô cảm hơn. Cô ngồi nhìn lại hình ảnh của mình chỉ mới vài năm về trước, khi cô vừa về nước, nụ cười rất trong trẻo… Chính trong giai đoạn “khủng hoảng tinh thần” như vậy, cô đã bắt đầu vẽ và giã từ showbiz. Cô đóng mình trong phòng, không đi sự kiện, không đi hát, không đóng phim. Tinna Tình cũng tạm ngưng ra mắt album mà tập trung vào tranh vẽ - bộ môn cô vốn được học từ những ngày còn ở trong trường nghệ thuật tại Tiệp Khắc.

Tinna tìm lại mình sau khi yêu Charlie Nguyễn - 2

Tinna tìm lại mình sau khi yêu Charlie Nguyễn - 3
 Cô cho biết mình thích vẽ những gì đơn giản.

Chọn chủ đề con vật, theo phong cách trẻ thơ, Tinna Tình cho biết, cô đã khiến rất nhiều họa sĩ ngạc nhiên vì kỹ thuật vẽ của mình.

Tinna chia sẻ: “Tôi không phải họa sĩ, mọi thứ thiên về cảm xúc rất nhiều. Tôi vẽ khá nhiều bức, với nhiều chủ đề khác nhau, nhưng chủ đề con vật với phong cách trẻ thơ này như làm tôi sống lại một thời thơ ấu. Có nhiều hôm tôi vẽ rất đẹp, có nhiều hôm lại vẽ rất xấu. Tôi ngưng hết mọi việc để tập trung cho việc vẽ tranh cũng là để tìm lại bản ngã của chính mình. Tôi tự hỏi mình đã và đang làm gì trong showbiz và mình cần nên làm gì? Mọi thứ trong tôi cần sắp đặt lại, sau quá nhiều việc, nhất là trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, những bức tranh trong Một thoáng ngây ngô phần lớn là con vật sắp tuyệt chủng, với mong muốn mọi người sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường bằng những việc nhỏ nhoi hằng ngày”.

Tinna tìm lại mình sau khi yêu Charlie Nguyễn - 4

Tinna tìm lại mình sau khi yêu Charlie Nguyễn - 5
 Tinna tạm ngưng showbiz để vẽ tranh.

Nữ diễn viên, ca sĩ cũng tiết lộ mỗi bức tranh cô bán với giá 800 USD. Số tiền bán tranh Tinna Tình sẽ trích ra một phần để làm từ thiện.

Theo T.N (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Tinna Tình