Châu Tấn có bầu với bạn trai mới

Ngày 20/05/2014 16:08 PM (GMT+7)

Châu Tấn được các nhân viên chăm sóc đặc biệt khi tham gia buổi chụp hình mới đây.

Sau khi chính thức công khai chuyện hẹn hò với nam diễn viên Cao Thánh Viễn, Châu Tấn gặp không ít tin đồn liên quan tới chuyện đời tư. Cách đây không lâu, cặp đôi từng bị đồn sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay. Nhưng, vừa rồi lại có thông tin cho biết Châu Tấn và Cao Thánh Viễn sắp sửa chào đón đứa con đầu lòng. Tin đồn về chuyện mang bầu lại một lần nữa gây xôn xao dư luận.

Châu Tấn có bầu với bạn trai mới - 1
Châu Tấn chụp hình bên Cate Blanchett và Emily Blunt.

Được biết, trong buổi chụp hình quảng cáo mới đây tại Úc, Châu Tấn còn được quan tâm đặc biệt hơn hẳn hai nữ diễn viên nổi tiếng Cate Blanchett và Emily Blunt. Cả một đội ngũ nhân viên đã có mặt tại buổi chụp hình để chăm sóc cho Châu Tấn. Đặc biệt, với vóc dáng có phần "bụ bẫm" hơn trước, rất nhiều người cho rằng Châu Tấn đang có tin vui.

Châu Tấn có bầu với bạn trai mới - 2
Rộ tin đồn Châu Tấn có tin vui với Cao Thánh Viễn.

Trước tin đồn này, cánh phóng viên đã có buổi phỏng vấn với Cao Thánh Viễn, bạn trai của Châu Tấn. Khi được hỏi về chuyện mang bầu của bạn gái, nam diễn viên nổi tiếng không hề phủ nhận thông tin trên. Thậm chí, anh chàng chỉ nói một câu ngắn nhưng rất mờ ám: "Tôi sẽ yêu thương và trân trọng cô ấy bằng cả trái tim mình".

Châu Tấn có bầu với bạn trai mới - 3
Cặp đôi đang là tâm điểm chú ý trong thời gian gần đây.

Hiện tai, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa có bất kỳ hồi đáp nào về chuyện bầu bí. Cặp đôi vẫn đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Trên mặt báo vừa rầm rộ thông tin Cao Thánh Viễn tòm tem bên ngoài sau khi công khai mối quan hệ với Châu Tấn. Hình ảnh nam diễn viên chụp hình bên một cô gái được đăng tải trên mạng gây xôn xao dư luận.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ