Châu Tinh Trì bị bà trùm truyền thông Hongkong tố "vong ân bội nghĩa"

Ngày 10/08/2016 15:32 PM (GMT+7)

Châu Tinh Trì lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo.

Mới đây, Ifeng vừa bất ngờ đăng tải thông tin bà Tần Lam, bà trùm truyền thông của Hongkong đã tố cáo Châu Tinh Trì là kẻ hai mặt, sống bủn xỉn, hay ăn cắp vặt và "vong ân bội nghĩa". Trên thực tế, Tần Lam và Châu Tinh Trì có khá nhiều xích mích với nhau từ lâu. Nhưng, mới đây, bà trùm truyền thông đã tiếp tục tố cáo "vua hài" kể từ sau khi nổi tiếng không còn nhớ tới công lao được giúp đỡ.

Châu Tinh Trì bị bà trùm truyền thông Hongkong tố quot;vong ân bội nghĩaquot; - 1

Tần Lam, bà trùm truyền thông của Hongkong đã tố cáo Châu Tinh Trì "vong ân bội nghĩa".

Châu Tinh Trì bị bà trùm truyền thông Hongkong tố quot;vong ân bội nghĩaquot; - 2

Châu Tinh Trì im lặng trước thông tin mà Tần Lam chia sẻ.

Theo lời bà Tần, Châu Tinh Trì trong ấn tượng lần đầu tiên của bà là người rất bất lịch sự. Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng như hiện tại, Châu Tinh trì từng nhận được sự giúp đỡ của Lý Tu Hiền. Nhưng, sau khi phất lên, "vua hài" bắt đầu "ăn cháo đá bát".

Đặc biệt, Châu Tinh Trì và đạo diễn Đỗ Kỳ Phong, đạo diễn của phim Đường Bá Hổ từng có quan hệ thân thiết khi đóng phim. Tác phẩm giúp cho cả hai trở thành hai tên tuổi hot và lập được kỷ lục phòng vé. Nhưng, khi hợp tác chung trong dự án thứ 2, Châu Tinh Trì bắt đầu tự mãn và không coi đạo diễn Đỗ Kỳ Phong ra gì.

Châu Tinh Trì bị bà trùm truyền thông Hongkong tố quot;vong ân bội nghĩaquot; - 3

Hình ảnh Châu Tinh Trì trong Đường Bá Hổ.

"Giai thoại" về sự xấu tính của Châu Tinh Trì còn tiếp tục với câu chuyện anh đến phim trường Trường học uy long nhưng không muốn quay và đòi hỏi biên kịch sửa kịch bản. Rất nhiều người đã phải chờ đợi Châu Tinh Trì. Thậm chí, bản quay đầu của phim cũng bị sửa lại thành nhiều phân đoạn gây cười và bộ phim tiêu tốn 6 triệu USD Hongkong để ghi hình lại từ đầu.

Bà Tần Lam còn tiếp tục chia sẻ khi Châu Tinh Trì đóng phim Bách biến tinh quân, anh đã không có mặt tại phim trường mà cùng người mẫu đến một khách sạn ở Hongkong. Khi Tần Lam cử nhân viên đi tìm, Châu Tinh Trì đã có phản ứng khá gay gắt với bà.

Châu Tinh Trì bị bà trùm truyền thông Hongkong tố quot;vong ân bội nghĩaquot; - 4

Châu Tinh Trì và vợ chồng Tần Lam - Hướng Hoa Cường từng rất thân thiết.

Trước khi trở thành oan gian, thực tế, Châu Tinh Trì và vợ chồng Hướng Hoa Cường và Tần Lam rất thân thiết. Hiện tại, cả hai bên không còn nói chuyện với nhau. Cũng kể từ sau đó, câu chuyện về tính xấu của Châu Tinh Trì được Tần Lam chia sẻ trên mặt báo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h