Chế Linh ấm áp trong vòng tay fan hâm mộ

Hàng trăm fan hâm mộ đã có mặt để đón chào Chế Linh trong buổi gặp gỡ fan tại Hà Nội.

Tối ngày 12/11, vợ chồng Chế Linh bất ngờ lịch lãm xuất hiện tại Hà Nội trong một buổi họp fan club ấm cúng, thân mật. Đây cũng là dịp vô cùng hiếm hoi Chế Linh gặp mặt fan hâm mộ để tri ân những khán giả đã ở bên cạnh ông bao năm nay. Bởi vậy, nhiều fan hâm mộ đã bay từ Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây ra để gặp thần tượng. Nam danh ca và vợ vô cùng hạnh phúc khi được đón nhận tình cảm nhiệt thành của các fan.

Chế Linh chia sẻ, giữa ngày Hà Nội trở lạnh mà trong lòng ông vô cùng ấm áp. Trong buổi giao lưu, nam ca sĩ đã nhiệt tình hát chung cùng các fan. Chế Linh bày tỏ, những gì đang có là những điều quý giá của cuộc đời ông. Đó cũng chính là lý do, động lực để ông luôn luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể tiếp tục về Việt Nam và đi khắp thế giới phục vụ khán giả.

Gặp mặt fanclub là hoạt động đầu tiên của Chế Linh chuẩn bị cho tour lưu diễn của ông tại các tỉnh phía Nam từ giờ đến cuối năm: bắt đầu từ 28/11 Chế Linh có đêm diễn tại khách sạn The Mira (Thủ Dầu Một, Bình Dương), đặc biệt sẽ có đêm tiệc VIP giao lưu cùng khán giả tại đây; ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắc Lắk. Tour diễn của Chế Linh có sự góp mặt của MC Kỳ Duyên, Phan Anh, các ca sĩ hải ngoại Quang Lê, Phi Nhung, Sơn Tuyền, Phương Mỹ Chi... Lần này, sau thời gian rất lâu không trở lại Việt Nam, nữ ca sĩ Sơn Tuyền sẽ trở về để lại cùng Chế Linh song ca trên sân khấu. 

Năm nay, Chế Linh dự định sau khi kết thúc tour lưu diễn, ông sẽ ở lại Việt Nam đón xuân mới và chuẩn bị cho những kế hoạch mới. 

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 1

Tối ngày 12/11 vợ chồng nam danh ca Chế Linh bất ngờ lịch lãm xuất hiện tại Hà Nội trong một buổi họp fan club ấm cúng, thân mật với sự tham gia của hàng trăm fan hâm mộ. 

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 2

Rất nhiều fan đã có mặt ở sảnh để đón tiếp nam danh ca Chế Linh.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 3

Chế Linh cảm động trước tình cảm mà người hâm mộ giành cho mình.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 4

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 5

Ông đi tới tận nơi để bắt tay với từng người hâm mộ.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 6

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 7

Theo sát bên Chế Linh vẫn là người vợ xinh đẹp của ông. Không chỉ ở bên chồng với vai trò người vợ, chị còn vừa là trợ lý, vừa là quản lý trong cuộc sống lẫn công việc của chồng. 

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 8

 Vợ chồng Chế Linh vô cùng hạnh phúc khi được đón nhận tình cảm nhiệt thành của các fan. Ông chia sẻ, giữa ngày Hà Nội trở lạnh mà trong lòng ông vô cùng ấm áp.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 9

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 10

Ông ký tặng đĩa cho các fan hâm mộ.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 11

Chia sẻ những cảm xúc của mình trước tình cảm mà fan hâm mộ đã giành cho ông suốt những thời gian vừa qua.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 12

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 13

Chế Linh nhận hoa và những món quà hết sức đặc biệt mà fan hâm mộ giành tặng cho ông.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 14

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 15

Chế Linh song ca cùng với những fan hâm mộ của mình.

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 16

 Chế Linh bày tỏ, những gì đang có là những điều quý giá của cuộc đời ông, và đó chính là lý do, động lực để ông luôn luôn cố gắng giữ sức khỏe để có thể tiếp tục về Việt Nam và đi khắp thế giới phục vụ khán giả. 

che linh am ap trong vong tay fan ham mo - 17

Năm nay chế Linh sẽ có một tour diễn ở rất nhiều tỉnh thành Việt Nam và sau khi kết thúc tour lưu diễn, ông sẽ ở lại Việt Nam đón xuân mới tại Việt Nam.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác