Chết cười với màn khoe răng sún "siêu cấp đáng yêu" của nhóc Harper Beckham

Ngày 11/08/2017 17:53 PM (GMT+7)

Harper khoe nụ cười răng sún khi cùng cả nhà đến trường quay phim "Modern Family".

Mới đây, gia đình Beckham vừa có chuyến đi đến thăm phim trường Modern Family. Được biết, cả gia đình nổi tiếng đã hội ngộ người bạn thân - nam diễn viên Jesse Tyler Ferguson tại đây. Beckham và các con đã có cơ hội chụp chung bức hình kỷ niệm trên phim trường.

Xuất hiện trong bức hình, gây chú ý nhất chình là cô bé Harper Beckham. Nhóc con nhà Beck-Vic trông khá bụ bẫm đáng yêu. Đặc biệt, nụ cười răng sún của Harper khiến các fan bật cười. Harper bị sún một chiếc răng cửa nhưng lại rất vô tư cười khi đối diện với ống kính.

chet cuoi voi man khoe rang sun "sieu cap dang yeu" cua nhoc harper beckham - 1

Gia đình hiện đại - gia đình Beck-Vic.

chet cuoi voi man khoe rang sun "sieu cap dang yeu" cua nhoc harper beckham - 2

Harper có nụ cười siêu đáng yêu khoe răng sún.

Chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân, Victoria viết: "Gia đình Dunphy đã dọn đi và gia đình nhà Beckham đã dọn vào nhé. Chúng tôi là "gia đình hiện đại" (Modern Family) phiên bản mới nhất".

Harper là thành viên nhỏ tuổi nhất trong gia đình nhà Beck-Vic. Cô bé được bố mẹ và các anh rất yêu chiều. Cánh phóng viên nhiều lần chụp được khoảnh khắc đáng yêu của bố Beck bên con gái nhỏ. Cựu tuyển thủ nổi tiếng luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho công chúa nhỏ nhà mình.

chet cuoi voi man khoe rang sun "sieu cap dang yeu" cua nhoc harper beckham - 3

Khoảnh khắc đẹp của cha và con.

chet cuoi voi man khoe rang sun "sieu cap dang yeu" cua nhoc harper beckham - 4

Beckham rất yêu chiều cô con gái.

Cách đây không lâu, trong dịp sinh nhật của Harper, cô bé nổi tiếng đã được mời tới dự tiệc trà trong Cung điện. Không ít người cho rằng gia đình nhà Beckham đã tận dụng mối quan hệ cá nhân để cho con gái vào Cung điện. Nhưng, mới đây, Beckham đã lên tiếng phản bác lại: "Nói rõ cho mọi người hiểu, không phải cung điện mở cửa để tổ chức sinh nhật cho Harper. Đây là một bữa tiệc trà có nhiều vị khách khác tham gia. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự".

chet cuoi voi man khoe rang sun "sieu cap dang yeu" cua nhoc harper beckham - 5

Harper vừa được dạo chơi trong cung điện nhân dịp sinh nhật.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria
Tin hay đừng bỏ lỡ