Chi Bảo muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh khi thấy sắc vóc của "tiểu mỹ nhân" Bảo Tiên

Tiểu Minh Ngày 04/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Chi Bảo đã nhận làm sui gia tương lai khi thấy Trương Ngọc Ánh đăng ảnh con gái 12 tuổi, xinh đẹp như tiểu mỹ nhân. 

Những ngày qua, nhan sắc con gái của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn gây sốt mạng xã hội khi được mẹ đăng tải loạt ảnh mới, khoe sắc vóc được ví như tiểu mỹ nhân. Trong ảnh, ái nữ Bảo Tiên được nhận xét thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của cả bố lẫn mẹ, chiều cao nổi trội gần 1,6m dù chỉ mới 12 tuổi. Vì được mẹ dẫn theo các sự kiện, chụp ảnh từ bé nên khi lớn lên, tiểu mỹ nhân nhà Trương Ngọc Ánh càng trở nên dạn dĩ trước ống kính. 

Chi Bảo muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh khi thấy sắc vóc của amp;#34;tiểu mỹ nhânamp;#34; Bảo Tiên - 1

Con gái nhà Trương Ngọc Ánh được ví như "tiểu mỹ nhân", xinh đẹp, cao lớn phổng phao dù chỉ mới 12 tuổi.

Mới đây, nữ chính phim “Hương Ga” tiếp tục khoe thêm những bức ảnh mới của con gái Bảo Tiên khiến cả làng Sao phải vào bình luận, trầm trồ vì nét xinh đẹp hơn phần mẹ. NTK Đỗ Mạnh Cường dự đoán Bảo Tiên sẽ sớm trở thành Hoa hậu tương lai, trong khi đó diễn viên Chi Bảo đã nhanh vào “đặt rượu”, kết thông gia với nhà đồng nghiệp. Bạn gái của Chi Bảo cũng “mách nước” Bảo Tiên sớm giúp mẹ kiếm tiền khi nhận quảng cáo. 

Chi Bảo muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh khi thấy sắc vóc của amp;#34;tiểu mỹ nhânamp;#34; Bảo Tiên - 3

Cả làng sao Việt vào khen ngợi con gái của "đả nữ" Trương Ngọc Ánh, thậm chí Chi Bảo còn sớm nhận Bảo Tiên làm con dâu.

Chi Bảo muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh khi thấy sắc vóc của amp;#34;tiểu mỹ nhânamp;#34; Bảo Tiên - 4

Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ khi con gái tròn 16 tuổi sẽ cho bé đi du học nước ngoài.

Ngoài nhan sắc xinh đẹp trong độ tuổi đang lớn, Bảo Tiên còn rất thông minh, sớm giỏi ngoại ngữ, được bố mẹ cho tiếp tục với nhiều nhạc cụ, cho học võ thuật và có khả năng diễn xuất. Dù có rất nhiều nền tảng để đi theo nghệ thuật như bố mẹ nhưng Bảo Tiên lại không hứng thú với sự nổi tiếng. Cô bé có niềm đam mê với kiến trúc, thiết kế nhà cửa... nên dự định sẽ đi du học ngành này sau khi tốt nghiệp trung học. Trương Ngọc Ánh từng tự hào khoe con gái nói được 3 thứ tiếng, trong đó tiếng Anh là thế mạnh. Thậm chí, cô còn khẳng định mình không giỏi tiếng Anh bằng con.

Trong khi đó, quý tử nhà Chi Bảo là Gia Cát, là con của nam diễn viên sinh năm 1973 với người vợ cũ Hồng Loan. Hiện tại, Gia Cát đã được 19 tuổi, hiện đang là du học sinh tại một trường Đại học ở London. Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Gia Cát đã về Việt Nam từ cuối tháng 3/2020 với gia đình, đợi ngày nhập học trở lại. Với Chi Bảo, con trai là niềm tự hào của anh khi càng lớn, quý tử ngày càng hiểu chuyện, sống tình cảm và ngưỡng mộ bố.

Chi Bảo muốn làm sui gia với Trương Ngọc Ánh khi thấy sắc vóc của amp;#34;tiểu mỹ nhânamp;#34; Bảo Tiên - 5

Con trai Chi Bảo năm nay đã 19 tuổi, là niềm hãnh diện của nam diễn viên.

Trong một bài phỏng vấn, Gia Cát cho biết chuyện ly hôn của bố mẹ cách đây 9 năm đã là quá khứ, bản thân cậu cũng đã lớn và hiểu việc hàn gắn tình cảm khi không thể chung sống dưới một mái nhà là điều khó khăn. Tuy nhiên, Gia Cát thấy mừng vì sau ly hôn bố mẹ vẫn giữ mối quan hệ tốt, phía gia đình nhà nội vẫn đối xử tử tế với mẹ ruột mình.

“Ba mẹ tôi ly hôn đã lâu, cũng gần 9 năm. Thời gian đó bố mẹ nói chuyện, chia sẻ với tôi, nhưng tôi còn quá nhỏ để có thể biết rõ mọi chuyện. Lúc đó tôi chọn ở với mẹ vì thời gian đó muốn gần mẹ hơn, ba cũng thường xuyên chăm sóc tôi. Sau này lớn lên, tôi đã hiểu được vấn đề và cách giải quyết của người lớn”, Gia Cát nói. Con trai anh cho biết đến giờ vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ bố về cách sống, thậm chí muốn khi trưởng thành sẽ là người có tư cách giống nam diễn viên.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/chi-bao-muon-lam-sui-gia-voi-truong-ngoc-anh-khi-thay-sac-voc-c...

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã trổ mã thành tiểu mỹ nhân, nói được 3 thứ tiếng
Trương Ngọc Ánh bị vẻ xinh đẹp, thần thái của con gái Bảo Tiên "lấn át" khi đứng chung khung hình.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh