Con trai Chi Bảo nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế

Kỳ Dương Ngày 28/07/2020 12:01 PM (GMT+7)

Con trai Chi Bảo vừa có những chia sẻ về mối quan hệ với mẹ kế tương lai kém bố mình hơn một con giáp.

XEM VIDEO: Bạn gái Chi Bảo "chịu chi" làm tiệc sinh nhật hoành tráng, gây bất ngờ cho người yêu.

Dù thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Chi Bảo khá lận đận khi đã trải qua 2 cuộc hôn nhân tan vỡ. Anh có một cậu con trai với người vợ thứ 2. Hiện tại, nam diễn viên đang có ý định kết hôn lần 3 với bạn gái kém 16 tuổi Lý Thuỳ Chang sau 2 năm chính thức hẹn hò.

Con trai Chi Bảo nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế - 1

Diễn viên Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi đã hẹn hò được 2 năm. Trước đó, họ có thời gian dài làm bạn.

Nam diễn viên phim Cô gái xấu xí từng cho biết anh may mắn khi những người trong gia đình, đặc biệt là con trai 19 tuổi đều ủng hộ mình "đi bước nữa". Mới đây, quý tử của Chi Bảo là Phạm Gia Cát đã lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ với mẹ kế tương lai Lý Thuỳ Chang. 

Gia Cát không chia sẻ quá nhiều về chuyện gia đình, nhưng dành nhiều lời khen cho bạn gái của bố. Cậu nói: “Chuyện ba có bạn gái mới cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi, đó là sự lựa chọn của ba và tôi tôn trọng. Tôi thấy bạn gái mới của ba là một người tốt, cô ấy cũng quan tâm, lo lắng đến việc học, đời sống của tôi. Nếu mẹ có người mới, tôi cũng thấy thoải mái, vì tôi lớn rồi, chỉ cần ba mẹ hạnh phúc là đủ”.

Con trai Chi Bảo nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế - 3

Con trai Chi Bảo nay 19 tuổi, rất hiểu chuyện. Gia đình tan vỡ đã 9 năm nhưng cậu cảm thấy may mắn khi bố mẹ vẫn xem nhau như bạn, gia đình nhà nội vẫn thương yêu con dâu cũ.

Ngoài ra, Gia Cát cho biết chuyện ly hôn của bố mẹ cách đây 9 năm đã là quá khứ, bản thân cậu cũng đã lớn và hiểu việc hàn gắn tình cảm khi không thể chung sống dưới một mái nhà là điều khó khăn. Tuy nhiên, Gia Cát thấy mừng vì sau ly hôn bố mẹ vẫn giữ mối quan hệ tốt, phía gia đình nhà nội vẫn đối xử tử tế với mẹ ruột mình.

“Ba mẹ tôi ly hôn đã lâu, cũng gần 9 năm. Thời gian đó bố mẹ nói chuyện, chia sẻ với tôi, nhưng tôi còn quá nhỏ để có thể biết rõ mọi chuyện. Lúc đó tôi chọn ở với mẹ vì thời gian đó muốn gần mẹ hơn, ba cũng thường xuyên chăm sóc tôi. Sau này lớn lên, tôi đã hiểu được vấn đề và cách giải quyết của người lớn”, Gia Cát nói.

Con trai 19 tuổi của Chi Bảo cho biết đến giờ vẫn tôn trọng và ngưỡng mộ bố về cách sống, thậm chí muốn khi trưởng thành sẽ là người có tư cách giống nam diễn viên. Chi Bảo cũng rất thương con, luôn chăm sóc, lo lắng phần nào cho việc học của con ở nước ngoài. Trong đợt dịch COVID-19 bùng nổ, Chi Bảo đã tìm mọi cách để đưa con từ Anh về Việt Nam khi các trường học buộc phải đóng cửa. 

Con trai Chi Bảo nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế - 4

Gia Cát tôn trọng quyết định của bố, ủng hộ bố đi bước nữa và dành lời khen cho mẹ kế tương lai.

Trước đó, Lý Thuỳ Chang từng nhiều lần thể hiện tình cảm công khai với con trai của Chi Bảo, cùng bạn trai tìm cách đưa con về nước khi dịch bệnh bắt đầu bùng nổ ở nước ngoài. Dù chưa kết hôn chính thức với Chi Bảo nhưng Thuỳ Chang đã ngầm coi Gia Bảo là con trai. Khi cậu bắt đầu đi học nước ngoài, Thuỳ Chang từng chia sẻ ngắn gọn: “Chúc con trai lên đường học giỏi và sớm trở thành trụ cột của gia đình nha. See you soon”. 

Cô cũng hết lời khen Gia Cát: “Con trai anh Bảo rất ngoan và đi học nghiêm túc chăm chỉ. Cháu được anh Bảo cho học trường quốc tế từ bé nên tư tưởng của cháu cũng rất Tây, cũng thoải mái trong chuyện ba không ở với mẹ nữa và ba phải có bạn gái. Bản thân cháu thấy bình thường vì được anh Bảo cho học trường quốc tế sau đó sang Anh. Chuyến đi trước tôi với anh Bảo sang Anh thì cũng có gặp cháu và cùng đi ăn. Cháu rất là dễ thương”.

Không chỉ tử tế, yêu thương con chồng, mà Lý Thuỳ Chang còn được lòng cả mẹ Chi Bảo lẫn vợ cũ của nam diễn viên. Cô thường cùng bạn trai đến thăm gia đình anh, đi ăn chung và chụp ảnh vui vẻ với mọi người. 

Con trai Chi Bảo nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế - 5

Lý Thùy Chang chụp ảnh cùng Hồng Loan - vợ cũ Chi Bảo trong lần dẫn gia đình của bạn trai đi ăn.

Khi chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào cuối năm 2019, Lý Thuỳ Chang cho biết rất thân thiết với vợ cũ của bạn trai sắp cưới. Cô kể: “Chúng tôi nói chuyện với nhau như những người bạn. Chị Loan (vợ cũ Chi Bảo) là người tốt tính, thẳng tính và khá cởi mở. Trước kia chị Loan và anh Bảo từng làm bạn rồi vì anh chị ly hôn 8 năm. Trong suốt thời gian trước khi anh Bảo chính thức yêu tôi thì chị Loan và anh Bảo đã là những người bạn của nhau rồi. Nên khi gặp tôi, chị Loan xem tôi như một người em, một người bạn nói chuyện với nhau bình thường, vui vẻ và thân thiết”.

Con trai Chi Bảo nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế - 6

Diễn viên Chi Bảo đã lên kế hoạch kết hôn với bạn gái kém 16 tuổi vào năm 2021.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-chi-bao-noi-ve-y-muon-cuoi-vo-tre-cua-bo-va-moi-quan-h...

Bạn gái kém 16 tuổi của Chi Bảo: Biết lấy lòng mẹ chồng, sống khéo với vợ cũ bạn trai
Bạn gái xinh như hot girl của Chi Bảo được nhiều người khen về cách ứng xử, không chỉ đẹp mà còn rất khéo lấy lòng mẹ chồng tương lai, thân thiết luôn...

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao